web analytics

What's happening?


Dream Scenario (2023) คืนนี้จงฝันถึงผม หนังใหม่ พากย์ไทย ซับไทย ดูฟรีทุกวัน ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณาคั่น

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Dream Scenario (2023) คืนนี้จงฝันถึงผม

Dream Scenario (2023) คืนนี้จงฝันถึงผม ผลงานชิ้นล่าสุดจากค่าย A24 ที่เขียนและกำกับโดย คริสตอฟเฟอร์ บอร์กลี (Kristoffer Borgli) และ “ป๋าเคจ” นิโคลัส เคจ ได้กลับมารับบทอีกครั้ง พร้อมทีมนักแสดงนำอีกมากมาย ได้แก่ ไมเคิล เซร่า, จูลีแอนน์ นิโคลสัน, ดีแลน เบเคอร์, เคท เบอร์แลนท์, ดีแลน เกลูลา, ทิม มีโดวส์, เจนนิเฟอร์ วิกมอร์, ลิลี่ เบิร์ด, มาร์นี แมคเฟล, คริสตา บริดเจส, โซเฟีย บานซาฟ, และโนอาห์ ลาแมนนา สำหรับการกลับมาในครั้งนี้ของป๋าเคจในบทของศาสตราจารย์พอล แมทธิวส์ ชายสูงวัยที่ต้องการมีตัวตน และวันหนึ่งเขากลายเป็นคนดังระดับประเทศขึ้นมาโดยที่พอลไม่ได้ทำอะไรเลย เพียงเพราะมีคนจำนวนมากเกิดฝันถึงเขา จากนี้ไปศาสตราจารย์พอล แมทธิวส์ จะต้องรับมือและจัดการกับเรื่องราววุ่น ๆ ที่เกิดจากความโด่งดัง ซึ่งเรื่องราวความโกลาหลต่าง ๆ นั้นอยู่ดีดีเหตุการณ์ก็เกิดพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมืออีกครั้ง เมื่อความฝันที่เคยดีกลับกลายเป็นฝันร้าย และศาสตราจารย์พอล แมทธิวส์ ชายสูงวัยก็กลายเป็นที่น่ารังเกียจของทุก จากนี้ไปเขาจะจัดการกับเรื่องร้ายนี้ได้อย่างไร ไปติดตามเรื่องราวของ ศาสตราจารย์พอล แมทธิวส์ กันต่อได้เลย

สำหรับภาพยนตร์ตลกคอมเมดี้สายดาร์ก จากค่าย A24 นี้ทำออกมาได้มีเสน่ย์ไม่ทิ้งลายความระทึกขวัญ พร้อมทิ้งปริศนาชวนสงสัย ส่วนพล็อตเรื่องทำออกมาค่อนข้างน่าสนใจ ฉากเปิดค่อนข้างเรียบ ไม่มีฉากโชว์อะไรมากมายเป็นเพียงฉากพูดธรรมดาที่เน้นการเเสดงเป็นหลัก แต่ก็สามารถดึงดูดความรู้สึกให้ต้องผู้ชมติดตามดูกันจนจบเรื่อง ซึ่งจุดนี้ต้องขอชื่นชมทีมเขียนบทจริง ๆ ในส่วนของการแสดง นักแสดงนำก็ทำออกมาค่อนข้างดีในแบบฉบับของตัวเอง ด้านงานโปรดักชั่น ทั้งภาพ การถ่ายทำ มุมกล้อง รวมไปถึง ฉากแสงสีเสียง โดยรวมแล้วต้องขอชื่นชมเป็นอย่างมาก เพราะเเต่ละจุดทำออกมาได้ค่อนข้างเนียน ดังนั้นหากคุณเป็นแฟนคลับ “ป๋าเคจ” นิโคลัส เคจ ไม่ควรพลาด เพราะการกลับมาในครั้งนี้ “ป๋าเคจ” พกของมาปล่อยเต็มที่ สำหรับคะแนนภาพรวมให้อยู่ที่ 9.0 เต็ม 10 คะแนน

Dream Scenario (2023) คืนนี้จงฝันถึงผม


Video Sources 1311 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.2 10,541 votes

Director

Cast

Nicolas Cage isPaul Matthews
Paul Matthews
Julianne Nicholson isJanet Matthews
Janet Matthews
Lily Bird isSophie Matthews
Sophie Matthews
Jessica Clement isHannah Matthews
Hannah Matthews

หนังแนะนำ

Mirrors 2 (2010) มันอยู่ในกระจก 2 สะท้อนผีดุ
10 Cloverfield Lane (2016) 10 โคลเวอร์ฟิลด์ เลน
Noodle Boxer แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า
My Oni Girl (2024) มาย โอนิ เกิร์ล
Sit Down with Stand Up Udom Taephanich (2024) ซิทดาวน์ วิท สแตนด์อัพ
Shadow in the Cloud (2020) ประจัญบาน อสูรเวหา
Tid-Noii (2023) ทิดน้อย
Dunki (2023) ดังกิ
Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง
Mama (2013) มาม่า ผีหวงลูก
The Black Demon (2023)
Predator (1987) พรีเดเตอร์ คนไม่ใช่ฅน