web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Dragon Hunt (2023) ตามล่าหามังกร ดูหนังจีนฟรี HD ซับไทย เต็มเรื่อง รับชมบนมือถือ 24 ชม. ภาพเสียงคมชัด ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลด ไม่มีโฆษณาคั่น

เรื่องย่อ Dragon Hunt (2023) ตามล่าหามังกร

หนังเรื่อง Dragon Hunt (2023) ตามล่าหามังกร เป็นหนังจีนแนวแอ็กชัน ผจญภัย ดราม่า กำกับการแสดงโดย ฟรานซิส นัม ชือ-ไว มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ ลีออน ลี, จือ-เสวียน จาง, ซุย หยง เสวียน, เสี่ยว โหว, และ เอ็ดดี้ โค

เป็นเรื่องราวของ เจียง เฉิงจือ เขาเป็นคนธรรมดาทั่วไปที่อยู่มาวันหนึ่ง เขาค้นพบว่าตนเองมีหน้าที่อันยิ่งใหญ่ ที่ต้องลุกขึ้นมากำจัดกลุ่มคนชั่วร้ายที่คอยทำลายมนุษยชาติ และสิ่งมีชีวิตบนโลกให้อยู่อย่างไม่สงบสุข นอกจากนี้กลุ่มคนพวกนี้มักจะสร้างความเดือดร้อนเป็นประจำ ซึ่งทำให้เขาฉุดคิดในหัวว่าหากเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นมาบ่อย ๆ โลกอาจจะล่มสลายได้ในอนาคต เขาจึงตั้งใจฝึกฝนวิชาเพื่อเพิ่มทักษะการต่อสู้และเพิ่มพลังของตนเองให้มากที่สุด เมื่อเขาแข็งแกร่งขึ้นเขาจึงมีความกล้าไปเผชิญหน้ากับคนชั่วร้ายซึ่งก็คือ มู่ เฟิงเฉิน โดยการใช้สติปัญญาและความมุ่งมานะจนสามารถเอาชนะเธอ ได้แถมยังสามารถกู้วิกฤตโลกให้กลับมาสงบสุขอีกครั้ง หากใครอยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ทุกคนสามารถเข้ามาร่วมลุ้นไปพร้อมกันได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าเป็นหนังแอ็กชัน ผจญภัย ดราม่าที่ถ่ายทอดเรื่องราวของคนธรรมดาคนหนึ่ง ที่พบว่าตัวเองมีหน้าที่คอยกำจัดกลุ่มคนชั่วร้าย ที่ชอบวางแผนทำลายมนุษยชาติและสิ่งมีชีวิตบนโลกให้อยู่อย่างไม่สงบสุข ทำให้เขาลุกขึ้นมาฝึกฝนวิชาเพื่อเพิ่มทักษะการต่อสู้ และเพิ่มพลังของตัวเองให้มากพอถึงกล้าไปเผชิญหน้ากับคนชั่วร้ายสำหรับพล็อตเรื่องถือว่าพอใช้ได้ มีการดำเนินเรื่องไม่ซับซ้อน ส่วนฉากดูมีความมืดมนเข้ากับบรรยากาศที่ทำให้รู้สึกน่ากลัวและสยองมาก ในทางกลับกันจุดด้อยของหนังคือตัวละครหลักแสดงเกินความจริง ต่างจากคาแร็กเตอร์ที่ได้รับเล็กน้อย สุดท้ายนี้เทคนิคงานสร้างต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแสง สีกลมกลืนกับฉากหนัง บรรยากาศหลอนมาก ฉากมืดมน โดยรวมของหนังถือว่าพอใช้ได้
คะแนนภาพรวมอยู่ที่ 7 เต็ม 10 คะแนน

Dragon Hunt (2023) ตามล่าหามังกร


Video Sources 203 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 3

Director

Francis Nam
Director

Cast

หนังแนะนำ

Necromancer จอมขมังเวทย์ 2005
Need for Speed (2014) ซิ่งเต็มสปีดแค้น
The Catcher Was a Spy (2018)
Death Race 2050 (2017) ซิ่งสั่งตาย 2050
Madame Web (2024) มาดามเว็บ
Through My Window (2022) รักผ่านหน้าต่าง
I Am a Hero ข้าคือฮีโร่ (2016)
Born to Fly (2023) ปฏิบัติการจ้าวเวหา
BAAGHI 2 (2018) บากิ ยอดคนสุดระห่ำ 2
The Meg (2018) เม็ก โคตรหลามพันล้านปี
Antebellum (2020) แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก
Nobody (2021) คนธรรมดานรกเรียกพี่