web analytics

What's happening?


Down Low (2023) กิ๊กไม่กั๊ก ทางรักสีรุ้ง ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง สมัครสมาชิกฟรี พากย์ไทย ซับไทย รองรับผ่านระบบมือถือแบบไม่สะดุด คม ชัด 4K

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Down Low (2023) กิ๊กไม่กั๊ก ทางรักสีรุ้ง

ภาพยนตร์แนวดราม่า / โรแมนติก / ตลก เรื่อง Down Low (2023) กิ๊กไม่กั๊ก ทางรักสีรุ้ง กำกับการแสดงโดย Rightor Doyle นักแสดงนำ Glen Basner, Ben Browning, Alison Cohen, Will Greenfield, และ Milan Popelka เมื่อชายหนุ่มวัยกลางคนที่ปกปิดตัวเองถึงรสนิยมทางเพศจากคนรอบข้างได้รู้จักกับ เจมส์คู่ขาคนใหม่ที่มีนิสัยร่าเริงและเป็นมิตร ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งสองมีความรู้สึกและแรงดึงดูดบางอย่างที่ทำให้ทั้งสองต่อการกันและกันอย่างมาก แต่ด้วยสถานะครอบครัวรวมถึงหน้าตาทางสังคมทำให้ทั้งคู่ต้องเผชิญกับอุปสรรคอันใหญ่หลวง
เรื่องราวเริ่มต้นที่ไมเคิล ชายวัยกลางคนที่ประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน ดูเหมือนว่าเขากำลังมีความลับบางอย่างที่ต้องปกปิดครอบครัวและคนรอบข้างนั้นก็คือ รสนิยมทางเพศของตัวเอง ทำให้ตอนนี้ไมเคิลต้องใช้ชีวิตแบบหลบซ่อนเพื่อที่จะนัดคู่ขาคนใหม่ของตัวเองอยู่เรื่อย ๆ จนกระทั่งเขาได้ทำความรู้จักกับ เจมส์ ชายหนุ่มนิสัยดี ร่าเริง ตรงไปตรงมา จึงทำให้ทุก ๆ ครั้งที่ไมเคิลอยู่กับเจมส์เขารู้สึกปลอดภัยและเป็นตัวของตัวเองแบบสุด ๆ ทั้งสองตกลงที่จะสานความสัมพันธ์และใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากยิ่งขึ้น ในทางกลับกันไมเคิลเองก็ยังไม่ยอมรับความรู้สึกดี ๆ ที่เขามีต่อเจมส์ อีกทั้งยังต้องจำกัดความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต่อหน้าสาธารณชน ทางด้านเจมส์ที่เริ่มรู้สึกรักไมเคิลเขาจึงพยายามทำความเข้าใจเหตุผลในการปกปิดสถานะของพวกเขา ด้วยเหตุนี้เองทั้งสองจึงเริ่มที่จะเข้าใจกันมากยิ่งขึ้น เจมส์ค่อย ๆ เรียนรู้และพยายามข้ามผ่านความยากลำบากในหลาย ๆ เรื่อง ไมเคิลต้องการที่จะสารภาพความจริงถึงความชอบของตัวเองกับครอบครัว แม้ว่าเขาจะรู้อยู่แล้วว่าครอบครัวต้องไม่ยอมรับอย่างแน่นอน เรื่องราวต่อจากนี้จะดำเนินไปอย่างไร ไมเคิลจะสามารถก้าวผ่านความกล้าของตัวเองได้หรือไม่ ติดตามกันได้ในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย
Down Low (2023) กิ๊กไม่กั๊ก ทางรักสีรุ้ง ถือว่าเป็นหนังที่เน้นในฉากการสนทนาค่อนข้างเยอะ อาจด้วยตัวบทที่ต้องการให้คนดูเข้าใจเนื้อหาที่หนังต้องการสื่อ จึงเน้นการแสดงออกทางท่าทางและสีหน้าของตัวละครเป็นซะส่วนใหญ่ ยอมรับเลยว่าทีมนักแสดงสามารถแสดงออกมาได้ดี แถมหนังยังเพิ่มความตลกและฉากฮา ๆ เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดที่ตัวละครกำลังรับมืออยู่ ถือว่าเป็นหนังที่เหมาะกับผู้ชมทุกเพศทุกวัย โดยตัวหนังยังแฝงไปเรื่องการปิดบังรสนิยมทางเพศในปัจจุบันไปจนถึงแนวคิดใหม่ ๆ เกี่ยวกับความรัก ส่วนตัวคิดว่าเป็นหนังดีอีกเรื่องที่อยากให้มาติดตาม โดยเราจะให้คะแนนหนังอยู่ที่ 9/10 ใครที่ชอบหนังโรแมนติกมีความดราม่าและตลก แนะนำให้ดูเลย

Down Low (2023) กิ๊กไม่กั๊ก ทางรักสีรุ้ง


Video Sources 39 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.5 2,020 votes

Director

Cast

Lukas Gage isCameron
Cameron
Sebastian Arroyo isSammy / Looking2Succ
Sammy / Looking2Succ
Simon Rex isBuck / Fleshpuppet
Buck / Fleshpuppet
Joseph Bessette isFuneral Priest
Funeral Priest

หนังแนะนำ

One Way (2022) ตั๋วเดือดทะลุองศา
Forever My Girl (2018) เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ
Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง
Vacation Friends (2021)
Lyle Lyle Crocodile (2022) ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ หัวใจล้อหล่อ
Bottoms (2023) สองเฉิ่มสุดแสบ
So Undercover (2012) ขอเฟคเป็นสาวไฮ
Jerry and Marge Go Large (2022) เจอร์รี่และมาร์จ ถอดรหัสลับขุมทรัพย์ล็อตเตอร์รี่
Family Switch (2023) ครอบครัวตัวสลับ
Heavens Seven (2002) 7 ประจัญบาน
Noodle Boxer แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า
Orion and the Dark (2024) โอไรออนท่องแดนมหัศจรรย์รัตติกาล