web analytics

What's happening?


Double Blind (2024) ภาพยนตร์สยองขวัญ ระทึกขวัญชมฟรีเต็มเรื่อง ภาพเสียงคมชัด 4K ทั้งพากย์ไทย ซับไทย ไม่โหลด App ไม่ต้องสมัคร ไม่มีโฆษณาคั่น

เรื่องย่อ Double Blind (2024)

พบกับหนังสยองขวัญ ระทึกขวัญเรื่อง Double Blind (2024) เป็นผลงานการกำกับของ เอียน ฮันต์-ดัฟฟี (Ian Hunt-Duffy) และเขียนบทโดย Darach McGarrigle สำหรับเรื่องนี้ เอียน ฮันต์-ดัฟฟี จะพาทุกท่านได้พบกับเรื่องราวการทดลองยาตัวใหม่ที่เกิดข้อผิดพลาด และใครก็ตามที่ได้ทดลองก็จะต้องพบเจอกับเรื่องราวสยองขวัญ ซึ่งเป็นหนึ่งผลข้างเคียงหากคุณเกิดหลับคุณจะตายทันที นำแสดงโดย Millie Brady, Pollyanna McIntosh, Akshay Kumar

เปิดเรื่องมาที่แคลร์ หญิงสาวคนหนึ่งที่เธอเดินทางมาถึงโรงงานผลิตยาของแบล็ควูดด้วยความสิ้นหวัง จากนั้นเธอก็เดินไปที่ห้องทดลองยาใต้ดิน เมื่อไปถึงเธอได้ร่วมทดลองยาหลายชนิด ส่วนอาสาสมัครทั้งหมดที่เข้าร่วมการทดลองในครั้งนี้ต้องอยู่ในสถานที่ปิดที่ได้จัดเตรียมไว้เท่านั้น นอกจากนี้เธอสังเกตว่าผู้ที่เข้าร่วมการทดลองนี้จะสวมใส่เครื่องแบบที่แปลก ๆ ตัดภาพมายังเวลาค่ำคืนแรกของแคลร์ เธอรู้สึกว่าตัวเองนั้นหลับยากขึ้น จากนั้นเธอได้เดินไปที่ส่วนกลางและก็เจอกับอาสาสมัครอีก 6 คน ที่นอนไม่หลับเช่นเดียวกัน ในวันรุ่งขึ้นทางกลุ่มได้แจ้งว่าพารามิเตอร์ของการทดลองมีการเปลี่ยนแปลง และตอนนี้พวกเขาก็รู้สึกตื่นตัวตลอดเวลา นี่เป็นสัญญาณของการทดลองที่ผิดพลาด อาสาทั้ง 7 คนถูกปล่อยให้ตื่นมาหลายต่อหลายวัน พวกเขาต้องพบเจอกับผลข้างเคียงที่น่ากลัว รวมถึงภาพที่สยดสยองเมื่อพวกคุณเกิดหลับและคุณจะตาย พวกเขาพยายามหาทางแก้ไขผลข้างเคียงนี้ แต่สุดท้ายทนไม่ไหวก็ต้องยอมนอนหลับและตายไปทีละคน เรื่องราวความสนุกต่อจากนี้จะดำเนินต่อไปเช่นไร รวมถึงผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นจะเลวร้ายเพียงใด ไปติดตามชมและเอาใจช่วยแคลร์กับได้เลย…

นับว่าภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่มีสไตล์ที่ทันสมัยและสะอาดตา รวมถึงเราไม่ต้องเสียเวลากับรายละเอียดที่ไม่ได้เกี่ยวข้อง ซึ่งการวางพล็อตเรื่องค่อนข้างตรงคอนเซ็ป เข้าใจง่าย ไม่มีเรื่องราวที่ซับซ้อน จะเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของการทดลองยาและเกิดข้อผิดพลาด ผู้ร่วมการทดลองจำเป็นต้องหาทางแก้ไขเพื่อเอาชีวิตรอด และต้องขอชื่นชมนักแสดงทุกท่านที่ร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้ค่อนข้างดีรวมถึงการแสดงที่ชัดเจน ผู้ชมเข้าถึงตัวละครนั้นได้ไม่ยาก การถ่ายทำส่วนใหญ่อยู่ที่คลินิก มีบรรยากาศที่น่าอึดอัดและน่ากลัว ส่วนงานโปรดักชั่นอื่น ๆ ก็ทำออกมาได้ไม่ได้แย่แต่ก็ไม่ได้ดีมาก ดังนั้นใครที่ชอบหนังทดลอง ระทึกขวัญ แนะนำหาชมได้ และคะแนนภาพรวมให้อยู่ที่ 5.0 คะแนน

Double Blind (2024)


Video Sources 405 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.8 68 votes

หนังแนะนำ

Five Nights at Freddy’s (2023) 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้
Leatherface (2017) สิงหาสับ
Hypnotic (2023) จิตบงการปล้น
Insidious Chapter 2 (2013) วิญญาณตามติด ภาค 2
A Quiet Place (2018) ดินแดนไร้เสียง
Jigsaw (2017) เกมต่อตัดตาย
Goodnight Mommy (2022) แม่ครับ หลับซะเถอะ
Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด
The Puppet (2023) ผีหุ่นเชิด
Cold Eyes (2013) โคลด์ อายส์
You Are Not My Mother (2022) มาร(ดา)จำแลง
The Long Walk (2019) บ่มีวันจาก