web analytics

What's happening?


Doctor Sleep (2019) ด็อกเตอร์ สลีป ลางนรก พากย์ไทย ซับไทย ชมฟรีบนมือถือ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณาคั่น

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Doctor Sleep (2019) ด็อกเตอร์ สลีป ลางนรก

Doctor Sleep (2019) ด็อกเตอร์ สลีป ลางนรก ภาพยนตร์สยองขวัญ เรื่องราวการต่อสู้กันของเหล่าคนมีพลังจิต นำแสดงโดอย ยวน แม็คเกรเกอร์, รีเบคก้า เฟอร์กูสัน, ไคลีจ เคอร์แรน, คาร์ล ลัมบลีย์, ซาห์น แม็คคลาร์นอน, เอมิลี่ แอลลีน ไลด์, บรูซ กรีนวู้ด, โจเซลิน โดนาฮิว, อเล็ฏซ์ เอสโซ่, และ คลิฟฟ์ เคอร์ทิส ฝีมือการกำกับของ ไมค์ ฟลานาแกน
เรื่องนี้เป็นภาคต่อจากเหตุการณ์ภาคต่อของเดอะชายน์นี่ที่ระยะเวลาผ่านไป 40 ปี แดนในตอนนี้เขาเป็นชายที่ติดเหล้าและมีสภาพเหมือนคนที่ไร้ค่า แดนได้พบกับบิลลี่ ซึ่งบลิลี่มีความปราณาดีกับแดนจึงหาที่อยู่ให้ เป็นอาพาร์เม้นเล็ก ๆ ที่เคยเป็นของครู ในห้องนี้จึงมีกระดาษดำขนาดใหญ่อยู่และเมื่อได้ที่พักแล้วบิลลี่ก็พาแดนไปเข้ารับการบำบัดการติดสุรา จากนั้นแดนก็ได้พูดคุยกับผู้นำกลุ่มเขาได้ฝันเห็นนาฬิกาของผู้นำกลุ่ม และบอกว่ามันอยู่ในห้องน้ำที่บ้าน เมื่อกลับไปก็พบตามที่แดนบอก ผู้นำกลุ่มนั้นจริง ๆ แล้วเป็นคุณหมอจึงมอบให้แดนทำหน้าที่คือเมื่อผู้ป่วยคนไหนกำลังจะตาย แดนก็จะใช้พลังพิเศษนี้ค่อย ๆ ทำให้คนป่วยจากไปอย่างสงบ และนี่คือที่มาของชื่อด็อกเตอร์สลิป อยู่มาคืนหนึ่งหลังจากที่เขากลับมาที่ห้องบนกระดานดำในห้องของเขาก็ไปกดคำว่าฮัลโหล แดนก็เลยเขียน Say Hi คำทักนี้เป็นของแอบบร่า สาวน้อยที่มีพลังใช้เหมือนกับเขา ซึ่งทั้งสองก็พูลคุยกันผ่านกระดานนี้อยู่เรื่อยมา ต่อมาวันหนึ่งกลุ่มทรู นอตก็ค่อยตามล่าคนที่มีชายนี่แล้วดูดพลังจนตาย โดยมีผู้นำชื่อว่าโรสถูกจับได้ว่ามีพลังชายนี่อยู่ใกล้ ๆ และต้องการจับตัวแอบบร่าไปกิน แอบบร่ารู้ตัวทันจึงไปหาแดนเพื่อให้แดนช่วย มาถึงตรงนี้บอกได้เลยว่าเรื่องราวหลังจากนี้สนุก ไปติดตามรับชมกันได้เลย
หนังด็อกเตอร์ สลิป เป็นหนังที่นำพล็อตเรื่องของคนมีของสองฝั่งมาสู้กัน ซึ่งแน่นอนว่าคนดูอย่างเราก็สามารถทราบตอนจบได้แต่ก็เลือกที่จะติดตามตั้งแต่ต้น การดำเนินเรื่องในช่วงต้นเรื่องนั้นค่อนช้า เพราะเล่าเรื่องราวของตัวหลักแต่ละตัวให้เราได้รู้จัก และเมื่อถึงกลางเรื่องก็เริ่มปรับความไวขึ้นทำให้สามารถดึงคนดูกลับมาสนใจได้อีกครั้ง ในเรื่องของภาพและเสียงทำออกมาได้น่าติดตามรวมถึงเทคนิคพิเศษที่ใช้ แม้จะไม่หวือหวานักแต่ก็เรียกว่าทำได้พอหอมปากหอมคอ สำหรับคะแนนภาพรวมที่ 9.0 / 10

Doctor Sleep (2019) ด็อกเตอร์ สลีป ลางนรก


Video Sources 249 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.3 217,494 votes

Director

Eric Brevig
Director

Cast

Ewan McGregor isDanny Torrance
Danny Torrance
Kyliegh Curran isAbra Stone
Abra Stone
Rebecca Ferguson isRose the Hat
Rose the Hat
Cliff Curtis isBilly Freeman
Billy Freeman
Zahn McClarnon isCrow Daddy
Crow Daddy
Emily Alyn Lind isSnakebite Andi
Snakebite Andi
Selena Anduze isApron Annie
Apron Annie
Robert Longstreet isBarry the Chunk
Barry the Chunk
Carel Struycken isGrampa Flick
Grampa Flick
Katie Parker isSilent Sarey
Silent Sarey

หนังแนะนำ

Er Lang God of the New Legend of Deification (2023)
Humane (2024)
The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง
Piranha 3D (2010) ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุ
Shark Bait (2022) ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก
The Monster in the Abyss (2024) เบฮีมอธแห่งขุมนรก
Phobia 2 (2009) 5 แพร่ง
Huesera The Bone Woman (2022) สิงร่างหักกระดูก
All Lives (2024) เส้นทางชีวิต
Run Rabbit Run (2023)
Last Sentinel (2023)
The Djinn’s Curse (2023) ของแขก