web analytics

What's happening?


Ditto (2022) ปาฏิหาริย์รักข้ามเวลา พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง ดูหนังดี ภาพเสียงคมชัด ระดับ HD รองรับ IOS Android ดูฟรี ไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณาค

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Ditto (2022) ปาฏิหาริย์รักข้ามเวลา

Ditto (2022) ปาฏิหาริย์รักข้ามเวลา หนังเกาหลี แนวโรแมนติก / ดราม่า ฝีมือการกำกับโดย ซออึนยอง นำแสดงโดย อจินกู, โชอีฮยอน, คิมฮเยยุน, และนาอินอู หนังรีเมคจากภาพยนตร์รักสุดคลาสสิกของเกาหลีที่เคยเข้าฉายในปี 2000 และเวอร์ชั่นนี้เริ่มที่ปี 1999 คิมยง นักศึกษาวิศวกรรมเครื่องกลที่มาได้รู้จักกับซอฮันซอล น้องใหม่ที่สอบเข้ามาเป็นที่หนึ่งในปีนี้ และกลายเป็นรักแรกของเขา ในวันหนึ่งคิมยงก็พบว่าตัวเองสามารถติดต่อกับหญิงสาวคนหนึ่งที่อยู่คนละเวลาได้ เธอชื่อว่าคิมมูนีผ่านเครื่องรับส่งวิทยุสมัครเล่นที่ได้มาจากเพื่อนสนิทมูนี นักศึกษาเอกสังคม มหาวิทยาลัยเดียวกันแต่อยู่ในปี 2022 การติดต่อสื่อสารกันคนละช่วงเวลาที่ห่างกัน 20 ปี ทำให้ได้เห็นแง่มุมชีวิตที่แตกต่างระหว่าง 2 ช่วงเวลา คิมยงที่อยู่ในปี 1999 เขาอยู่ช่วงเวลาที่เกาหลีกำลังเผชิญกับวิกฤติไอเอ็มเอฟ ความเชื่อเรื่องโลกแตก และยังเป็นเด็กหนุ่มที่ต้องการหาแฟนสักคน ด้วยอุปนิสัยส่วนตัวที่ไม่ค่อยประสาเรื่องสาว ๆ เมื่อได้พูดคุยกับมูนีทำให้เกิดความกล้าที่จะขอฮันซอลเป็นแฟน ด้านมูนี หญิงสาวที่อยู่ในปี 2022 ภาษาและความคิดอ่านจึงแตกต่างออกไปจากช่วงเวลาของคิมยง เธอเองก็ไปไหนมาไหนแต่กับเพื่อนสนิทอย่างโอยองจี มา 7 ปีแล้ว ซึ่งหนุ่มคนนี้เป็นคนที่มูนีแอบรักตลอดมาและเขาเองก็ไม่กล้าที่จะบอก แล้ววันที่ไม่คาดคิดก็มาถึง ทั้งสองคนติดต่อกันไม่ได้อีก แต่ด้วยเพราะเหตุผลจากอะไรนั้นต้องติดตามชม
เรื่องนี้เป็นที่เรื่องเคยฉายแล้วมาแล้วครั้งหนึ่ง และได้นำมารีเมคใหม่ โดยยึดเค้าโครงเรื่องเดิมเป็นหลัง แต่สลับให้คนที่อยู่ในอดีตเป็นฝ่ายชาย และให้คนที่อยู่ในปัจจุบันเป็นฝ่ายหญิงแทน พล๊อตเรื่องจะให้เห็นแนวรักใส ๆ แต่ก็มีจุดที่ทำให้คนดูอย่างเราเศร้าได้อยู่เหมือนกัน หนังเล่าเรื่องอย่างเรียบง่ายแต่ดูได้เรื่อย ๆ ติดนิดหน่อยที่การตัดต่อที่ดูไม่ค่อยสมูทในบางช่วง ทำให้อารมณ์คนดูอาจเกิดอาการสะดุดบ้างเล็กน้อย แต่รวม ๆ แล้วบอกได้เลยว่าเป็นหนังที่น่าดูเลยทีเดียว แม้หนังจะไม่ได้สมบูรณ์แบบ แต่ดูจบแล้วอบอุ่นและอิ่มเอมหัวใจแน่นอน เรื่องนี้เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่คอหนังเกาหลีไม่ควรพลาด จากภาพรวมแล้วเราขอให้คะแนนที่ 5.0 /10

Ditto (2022) ปาฏิหาริย์รักข้ามเวลา


Video Sources 244 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.7 568 votes

Director

Cast

Na In-woo isYoung-ji
Young-ji
Bae In-hyuk isEun-seong
Eun-seong
Roh Jae-won isGeun-tae
Geun-tae
Lim Yu-bin isSeon-joo
Seon-joo
Yoo Jae-myung isSupervisor
Supervisor
Park Ha-seon isProfessor of Sociology
Professor of Sociology

หนังแนะนำ

Rurouni Kenshin The Beginning (2021) รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปฐมบท
The Silent Twins (2022)
Rest In Peace (2024) สู่สุคติ
Legend of Ghost YingNing (2023) ตำนานอิงหนิง
Chronicles of the Ghostly Tribe (2015) อสูรยักษ์แห่งหุบเขามรณะ
Tokyo Revengers 2 Part 1 Bloody Halloween Destiny (2023) โตเกียว รีเวนเจอร์ส ฮาโลวีนสีเลือด
Next Exit (2022)
Parasyte Part 1 (2014) ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก
The Undertaker (2023) สัปเหร่อ
On-Zon-De (2019) ออนซอนเด
The Velveteen Rabbit (2023)
Saints and Soldiers Airborne Creed (2012) ภารกิจกล้าฝ่าแดนข้าศึก