web analytics

What's happening?


Digimon Adventure 02 THE BEGINNING (2023) เว็บดูหนังออนไลน์ แอนิเมะออนไลน์เต็มเรื่อง ผ่านระบบมือถือ IOS และ แอนดรอยด์ ไม่เสียค่าสมัครสมาชิก

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Digimon Adventure 02 THE BEGINNING (2023)

ภาพยนตร์แนวแอนิเมชัน แอ็กชัน / ผจญภัย เรื่อง Digimon Adventure 02 THE BEGINNING (2023) กำกับการแสดงโดย โทโมะฮิซะ ทากูชิ นักแสดงนำ ฟุคุจูโร คาตายามะ, จุนโกะ โนดะ, อาเทอร์ ลูนส์เบอรี, และ อายากะ อาซาอิ เมื่อกลุ่มเด็ก ๆ 6 คน ที่ต้องออกผจญภัยในโลกดิจิม่อนกับเหล่ามอนเตอร์สุดเท่ โดยการเดินทางในครั้งนี้พวกเขาจะได้เรียนรู้มิตรภาพและความเสียสละกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ได้เจอ

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อโลกถูกคลื่นปริศนาครอบคลุมทั้งโลก พร้อมกับวัตถุปริศนาที่คล้ายกับบอลลูนลอยอยู่ในอากาศเหนือโตเกียวทาว์เวอร์ มันก็คือ นิจิทามะ ปรากฏการณ์นี้สร้างความน่าสงสัยให้แก่ทุก ๆ คน เป็นอย่างมาก เหล่าผู้ที่มีมอสเตอร์ต่างรู้สึกกังวลถึงเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้น โดยพวกเขาคาดว่ามันกำลังจะมีเรื่องบางอย่างเกิดขึ้นแน่นอน โคจิโร่ ผู้ที่ได้นั่งตำแหน่งในสภาและกำลังหารือถึงเรื่องราวที่เกี่ยวข้อง เหล่าน้อง ๆ และเพื่อนร่วมทีมที่เคยฝ่าฝันภารกิจกันมาก่อนหน้านี้กำลังถกเถียงอยู่ในบาร์พร้อมกับเหล่ามอนเตอร์ของตัวเอง ในตอนนั้นเองเด็กผู้ที่เลือกก็ได้ปรากฏตัวขึ้นทางทีวี เด็กชายที่ถือเครื่องสำหรับการควบคุมดิจิม่อนอยู่ในมือ พร้อมกับตัวเองที่กำลังไต่ขึ้นไปยังโตเกียวทาว์เวอร์ เหตุการนี้ทำให้ผู้ที่มีคู่หูดิจิม่อนพากันมาหาตัวของเขาอย่างเร่งด่วน ทั้งหมดได้รู้เรื่องราวจากเด็กชายปริศนาว่า ตอนนี้ดิจิม่อนของเขาได้ตายไปแล้ว สาเหตุก็มาจากตัวของเขานั้นเอง ซึ่งการปรากฏของนิจิทามะก็เป็นความหวังที่เขาจะสามารถชุบคู่หูคืนมา เมื่อเป็นเช่นนั้นทุก ๆ คนจึงหวังว่าจะช่วยกันเข้าไปในนิจิทามะเพื่อตามหาความจริงถึงการปรากฏตัวในครั้งนี้ เรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ก็ได้เริ่มต้นขึ้น และสาเหตุอะไรที่ทำให้นิจิทามะปรากฏขึ้นมาบนโลกมนุษย์ ติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันเลย

Digimon Adventure 02 THE BEGINNING (2023) เป็นหนังแนวผจญภัยที่เป็นภาคต่อ สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูภาคแรกอาจยังสับสนในตัวละครอยู่บ้าง เนื่องจากจะเป็นเนื้อเรื่องที่ต่อมาจากภาคที่ 1 ทำให้ในภาคนี้ไม่ค่อยได้เล่าตัวละครหรือภูมิหลังเท่าไร จะเน้นเรื่องของภารกิจเสียมากกว่า ถือว่าตัวหนังยังคงคอนเซปต์ของเรื่องไว้ได้ดีอยู่ แน่นอนว่าหนังเรื่องนี้จะเน้นเรื่องราวของมิตรภาพ การผจญภัยต่าง ๆ ด้านงานภาพและเสียงก็ถือว่าทำได้ดี การดำเนินเรื่องก็เป็นมาตรฐานของหนังการ์ตูนที่สามารถรับชมได้ทั่ว ๆ ไป ภาพรวมมองว่าหนังมีคุณภาพอยู่กลาง ๆ เราขอให้คะแนนอยู่ที่ 5/10

Digimon Adventure 02 THE BEGINNING (2023)


Video Sources 23 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.3 385 votes

Director

Cast

Fukujuro Katayama isDaisuke Motomiya (voice)
Daisuke Motomiya (voice)
Naozumi Takahashi isWormmon (voice)
Wormmon (voice)
朝井彩加 isMiyako Inoue (voice)
Miyako Inoue (voice)
Koichi Tochika isHawkmon (voice)
Hawkmon (voice)
Megumi Urawa isArmadimon (voice)
Armadimon (voice)
จุนยะ เอโนกิ isTakeru Takaishi (voice)
Takeru Takaishi (voice)
Miwa Matsumoto isPatamon (voice)
Patamon (voice)

หนังแนะนำ

Virata Parvam (2022) ลำนำรักระหว่างรบ
Madame Web (2024) มาดามเว็บ
The Finest Hours (2016) ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด
Percy Jackson Sea of Monsters (2013) เพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน กับอาถรรพ์ทะเลปีศาจ
Geostorm (2017) เมฆาถล่มโลก
Sympathy for the Devil (2023)
Necromancer จอมขมังเวย์ 2020
Death Note 2 The Last Name (2006) อวสานสมุดมรณะ
How to Rob a Bank (2024) คู่มือปล้นแบงก์
Avengers 2 Age of Ultron (2015) อเวนเจอร์ส 2 มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก
Resident Evil (2002) ผีชีวะ
The Last Kingdom Seven Kings Must Die (2023) เจ็ดกษัตริย์จักวายชนม์