web analytics

What's happening?


Diary of a Wimpy Kid 2 Rodrick Rules (2022) พากย์ไทย ซัพไทย ดูการ์ตูนออนไลน์ เต็มเรื่อง ภาพสวย เสียงชัด HD 4K หนังใหม่ชนโรงฟรีทุกวัน

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Diary of a Wimpy Kid 2 Rodrick Rules (2022)

Diary of a Wimpy Kid 2 Rodrick Rules (2022) ภาพยนตร์แอนิเมชันคอเมดี้ปี 2022 ที่กำกับโดยลุค คอร์มิกัน ทีมพากย์เสียงโดย ฮันเตอร์ ดิลลอน รับบทเป็น ร็อดริก เฮฟฟลีย์, เบรดี้ เที่ยง รับบทเป็น เกร็ก เฮฟฟลีย์, อีธาน วิลเลียม ชิลเดรส รับบทเป็น โรว์ลีย์ เจฟเฟอร์สัน, คริส ไดมันโทปูลอส รับบทเป็น แฟรงค์ เฮฟฟลีย์, เอริกา เซอร์รา รับบทเป็น ซูซาน เฮฟฟลีย์, และ เอ็ด แอสเนอร์ รับบท คุณปู่เฮฟฟลีย์
เรื่องราวของ เกร็ก เด็กหนุ่มที่ชอบจดไดอารี่ เขามีพี่ชายหนึ่งคนที่มีชื่อว่า ร็อดริก เขามักจดไดอารี่เกี่ยวกับพี่ชายของเขาเกี่ยวกับสิ่งที่ดีของการมีพี่ชายที่จะคอยสอนสิ่งต่าง ๆ ให้กับเขา แต่ความเป็นจริงนั้นพี่ชายของเขาไม่เคยสอนอะไรเลย แถมยังชอบใช้เวลาว่างอยู่กับวงดนตรี และอีกไม่นานพี่ก็จะต้องออกจากบ้านเพื่องานทำแล้ว เขาจึงต้องซึมซับความรู้จากพี่ชายให้ได้มากที่สุด ในเช้าวันนั้นพ่อกับแม่จะไปเที่ยวช่วงสุดสัปดาห์ในเมือง 2 วัน เนื่องจากวันครบรอบจึงได้ทิ้งเกร็กให้อยู่กับพี่ 2 คน ส่วนน้องเล็กสุดจะพาไปฝากบ้านยาย เมื่อพ่อกับแม่ไปกันแล้ว ร็อดริกพี่ชายของเขาได้มีไอเดียที่จะจัดงานปาร์ตี้พร้อมกับได้ชวนสาว และให้น้องชายชวนเพื่อนมาด้วยมาช่วยกันจัดเตรียมงาน ซึ่งร็อดริกเอาแต่ยืนชี้นิ้วสั่ง เมื่อเตรียมงานเสร็จร็อดริกได้หลอกน้องชายกับเพื่อนเข้าไปในห้องใต้ดินแล้วขังทั้งคู่ไว้ไม่ให้มาร่วมงานด้วย ขณะที่งานปาร์ตี้กำลังเกิดขึ้น เมื่อเกร็กรู้สึกว่ากำลังโดนพี่ชายหลอก จึงได้นำกล้องถ่ายรูปมาถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐานเพื่อฟ้องแม่ และในเช้าวันต่อมาสภาพบ้านเละเทะ เกร็กรีบไปเคลียร์กับพี่ชายและบอกว่าจะฟ้องแม่ที่พี่อยากจัดงานปาร์ตี้ ซึ่งในตอนนั้นแม่ก็ได้โทรมาและบอกกับพวกเขาว่าถึงบ้านในอีก 1 ชั่วโมง แต่สภาพบ้านตอนนี้แทบดูไม่ได้ ทำให้ร็อดริกอ้อนวอนให้น้องชายช่วยเขาเก็บกวาดบ้านเกร็กก็ยอมช่วย พี่น้องทั้งสองต่างช่วยกันทำความสะอาดทันเวลากับที่แม่กลับมาพอดี หลังเหตุการณ์นั้น เกร็กได้ทวงบุญคุณที่เขาช่วยไว้ด้วยการให้ร็อดริกสอนเขาเกี่ยวกับการใช้ชีวิตแบบพี่ชาย เรื่องราวของการสานสัมพันธ์พี่น้องที่เกร็กฝันไว้ก็ได้เริ่มต้นขึ้น เรื่องราวจะสนุกอย่างไรต้องไปติดตามกัน

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 7.5/10 คะแนน แอนิเมชันเรื่องนี้ถ้าเทียบกับฉบับคนแสดงแล้วค่อนข้างแตกต่างกันมาก ๆ ฉบับแอนิเมชันถือว่าเล่าเรื่องราวของสองพี่น้องได้กระชับ ควบคู่ไปกับการสานความสัมพันธ์แบบพี่น้องที่ดีขึ้นจากเดิม ส่วนภาพนั้นทำออกมาค่อนข้างดี ซึ่งโดยรวมแล้วสนุกดูได้เรื่อย ๆ

Diary of a Wimpy Kid 2 Rodrick Rules (2022)


Video Sources 30 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.1 1,605 votes

Director

Cast

Brady Noon isGreg Heffley (voice)
Greg Heffley (voice)
Ethan William Childress isRowley Jefferson (voice)
Rowley Jefferson (voice)
Hunter Dillon isRodrick Heffley (voice)
Rodrick Heffley (voice)
Erica Cerra isSusan Heffley (voice)
Susan Heffley (voice)
Chris Diamantopoulos isFrank Heffley (voice)
Frank Heffley (voice)
Ed Asner isGrandpa Heffley (voice)
Grandpa Heffley (voice)
Linda Lavin isBarb (voice)
Barb (voice)
Loretta Devine isIrene (voice)
Irene (voice)
Priscilla Lopez isMerle (voice)
Merle (voice)
Nathan Arenas isMackie (voice)
Mackie (voice)

หนังแนะนำ

Legend of the Fist The Return of Chen Zhen (2010) เฉินเจิน หน้ากากฮีโร่
Challengers (2024) ชาเลนเจอร์ส
Men In Black (1997) เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล
The Childe (2023) เทพบุตร ล่านรก
Bad Boys For Life (2020) คู่หูขวางนรก ตลอดกาล
The Omen (2006) อาถรรพณ์กำเนิดซาตานล้างโลก
Colors of Evil Red (2024) แดงดั่งสีปีศาจ
10 Days Of A Good Man (2023) 10 วันของดี
Thank You for Coming (2023) ขอบคุณที่มาฟิน
The Deep House (2021)
Appendage (2023)
Krasue Inhuman Kiss (2019) แสงกระสือ