web analytics

What's happening?


Devotion (2022) ดูหนังฟรี พากย์ไทย ซับไทย รับชมบนมือถือได้ตลอด 24 ชม. ไม่ต้องสมัครให้ยุ่งยาก ไม่ต้องดาวน์โหลดแอป ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ Devotion (2022) ดีโวชั่น

หนังเรื่อง Devotion (2022) ดีโวชั่น เป็นหนังฝรั่งแนวแอ็กชัน สงคราม ดรามา ชีวประวัติ อำนวยการสร้างโดย มอลลี สมิธ, ราเชล สมิธ, แธดเดียส โรว์ ลัคคินบิลล์, และ เทรนต์ ลัคคินบิลล์ เขียนบทโดย เจค เครน และ โจนาธาน เอ. สจ๊วต กำกับภาพโดย เอริค เมสเซอร์ชมิดท์ ตัดต่อภาพโดย บิลลี ฟ็อกซ์ กำกับการแสดงโดย เจดี ดิลลาร์ด มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ โจนาธาน ไมเคิล เมเจอร์ส รับบทเป็น เรือตรี เจสซี เลรอย บราวน์ (ทหารนักบินผิวสีของกองทัพเรือสหรัฐ), เกลน โธมัส พาวเวลล์ จูเนียร์ รับบทเป็น เรือเอก โทมัส เจ. ฮัดเนอร์ จูเนียร์ (ทหารนักบินผิวขาวเพื่อน เรือตรี เจสซี เลรอย บราวน์), คริสตินา แจ็กสัน รับบทเป็น เดซี บราวน์ (ภรรยา เรือตรี เจสซี เลรอย บราวน์), โทมัส คริสเตียน ซาดอสกิ รับบทเป็น ริชาร์ด แอล. เซโวลี, และ ดาร์เรน แม็กซ์เวลล์ แคกาซอฟ รับบทเป็น บิล โคนิก

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวที่เริ่มต้นในปี 1950 หรือช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง เรือเอก โทมัส เจ. ฮัดเนอร์ จูเนียร์ ได้ถูกย้ายเข้ามาประจำการ ณ สถานีการบินนาวีควอนเซ็ตพอยต์ และก็ได้พบกับ เรือตรี เจสซี เลรอย บราวน์ โดยเขานั้นเป็นนักบินผิวสีเพียงคนเดียวของกองทัพเรือแห่งนี้ นอกจากนี้เขายังโดนเหยียดเรื่องสีผิวสีมาโดยตลอด แล้วในเวลาต่อมาเขาทั้งคู่ได้รับภารกิจจากผู้บังคับบัญชาให้ไปทำหน้าที่เสริมกำลังให้หน่วยทหารราบในสงครามเกาหลี และด้วยเหตุผลนี้พวกเขาจึงต้องทำงานร่วมกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แถมพวกเขายังมีอุปนิสัยต่างกันสุดขั้วด้วย เลยทำให้ทั้งคู่หันหน้ามาปรับทัศนคติและนิสัยให้เข้ากันมากขึ้น จนในที่สุดทั้งคู่ก็กลายมาเป็นเพื่อนสนิทที่รู้ใจกันมาก ไม่นานทั้งคู่ก็เริ่มภารกิจด้วยกัน และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวอันน่าตื่นเต้น หากใครอยากรู้ว่า เรือตรี เจสซี เลรอย บราวน์ กับ เรือเอก โทมัส เจ. ฮัดเนอร์ จูเนียร์ จะสามารถทำภารกิจครั้งนี้ได้สำเร็จหรือไม่ และ เรือตรี เจสซี เลรอย บราวน์ จะลบคำดูถูกเหยียดหยามจากคนผิวขาวได้หรือไม่ เชิญมาลุ้นติดตามต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแอ็กชัน สงคราม ดรามา ชีวประวัติ ซึ่งเนื้อหาภายในเรื่องเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะได้ดัดแปลงเค้าโครงเรื่องมาจากเรื่องจริงของสงครามเกาหลี ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง แถมยังถ่ายทอดเรื่องราวผ่านตัวละครได้ลึกซึ้ง สะท้อนให้เห็นความรัก และมิตรภาพของเพื่อนที่มีนิสัยต่างกันสุดขั้วอีกด้วย ในส่วนของพล็อตเรื่องถือว่าพอใช้ได้ สำหรับจุดเด่นของหนังเรื่องนี้คือด้านการแสดงของตัวละครหลักอย่าง เรือตรี เจสซี เลรอย บราวน์ กับ เรือเอก โทมัส เจ. ฮัดเนอร์ จูเนียร์ พวกเขาทำออกมาได้ดี ถึงแม้ว่าบทบาทที่ได้รับจะขัดกับบุคลิกก็ตาม ต่อมาในส่วนของเทคนิคพิเศษต่าง ๆ ที่นำมาใช้ในหนังถือว่าดีเลยแหละ และจุดด้อยของหนังก็มีบางจุดคือ มีฉากแอ็กชัน ฉากสงครามน้อยมาก ทำให้คนดูรู้สึกไม่ค่อยสนุกเท่าไร นอกจากนี้ยังมีการดำเนินเรื่องช้ามาก สุดท้ายด้านเทคนิคแสง ฉาก สีสวยมาก บรรยากาศ และองค์ประกอบอื่น ๆ โดยรวมของหนังถือว่าค่อนข้างดี ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้อยู่ที่ 9 เต็ม 10 คะแนน

Devotion (2022) ดีโวชั่น


Video Sources 278 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.6 25,365 votes

Director

J.D. Dillard
Director

Cast

Jonathan Majors isJesse Brown
Jesse Brown
Glen Powell isThomas J. Hudner Jr.
Thomas J. Hudner Jr.
Thomas Sadoski isDick Cevoli
Dick Cevoli
Daren Kagasoff isBill Koenig
Bill Koenig
Joe Jonas isMarty Goode
Marty Goode
Nick Hargrove isCarol Mohring
Carol Mohring
Boone Platt isBuddy Gill
Buddy Gill
Dean Denton isCaptain Sisson
Captain Sisson

หนังแนะนำ

Death Race (2008) ซิ่งสั่งตาย
Detective Chinatown (2016) ดีเทคทีฟ ไชน่าทาวน์ : แก๊งม่วนป่วนเยาวราช
Black Gold (2011) ล่าขุมทองดับตะวัน
Infinite (2021)
The Baker (2023)
Justice League (2017) จัสติซ ลีก
Pokémon the Movie Secrets of the Jungle (2020) โปเกมอน เดอะ มูฟวี่ ความลับของป่าลึก
Sound of Freedom (2023) เสียงแห่งเสรีภาพ
Ninja Assassin (2009) นินจา แอซแซสซิน แค้นสังหาร เทพบุตรนินจามหากาฬ
The Wonder Weeks (2023) สัปดาห์มหัศจรรย์
Central Intelligence (2016) คู่สืบ คู่แสบ
Moon Man (2022) ช่วยด้วย ผมติดบนดวงจันทร์