web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Detective Chinatown 3 (2021) ดีเทคทีฟ ไชน่าทาวน์ 3 : แก๊งม่วนป่วนโตเกียว ดูหนังใหม่ออนไลน์ ซับไทย เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องย่อ Detective Chinatown 3 (2021) ดีเทคทีฟ ไชน่าทาวน์ 3 : แก๊งม่วนป่วนโตเกียว

ภาพยนตร์แนวตลก / สืบสวน เรื่อง Detective Chinatown 3 (2021) ดีเทคทีฟ ไชน่าทาวน์ 3 : แก๊งม่วนป่วนโตเกียว กำกับการแสดงโดย Sicheng Chen นำแสดงโดย Baoqiang Wang, Haoran Liu, Satoshi Tsumabuki บอกเล่าเรื่องราวที่เป็นภาคต่อ เมื่อนักสืบ 2 คน ได้รับคำเชิญให้เข้ามาร่วมไขคดีปริศนาการฆาตกรรมของนักธุรกิจที่ทรงอิทธิพลมากที่สุด ซึ่งเหมือนว่าครั้งนี้พวกเขาต้องเข้าร่วมเพื่อท้าทายและชิงว่าใครจะเป็นนักสืบที่เก่งที่สุดกันแน่

การกลับมารวมตัวอีกครั้งของนักสืบ 2 นักสืบดังที่ได้ถูกขนานามว่าเป็น เชอร์ล็อกโฮลม์สเสินเจิ้นอย่าง ฉินฟง และ ถังเหริน ขณะที่ทั้งคู่ใช้ชีวิตเป็นนักสืบอยู่นั้น พวกเขาได้รับการเชิญชวนจากทาง โนดะ ฮิโรชิ ให้มาช่วยสืบคดีที่ญี่ปุ่น ซึ่งนี้เป็นคดีที่ใหญ่เพราะเกิดการฆาตกรรมในห้องปิดตายเกิดขึ้น โดยข้อสงสัยชี้ไปยังตัวของวาตานาเบะ แม้ว่าจะไม่มีหลักฐานใด ๆ ก็ตาม เพราะฉะนั้น ฉินฟง และ ถังเหริน จำเป็นต้องตามหาฆาตกรตัวจริงให้ได้ ซึ่งทั้ง 2 คน ต้องทำงานร่วมกันกับนักสืบจากประเทศญี่ปุ่น เพราะการไขคดีในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ตามหาตัวฆาตกรเท่านั้น แต่เป็นคดีที่ยืนยันความสามารถของนักสืบได้ด้วย ซึ่งพวกเขาต้องไขคดีให้สำเร็จก่อนนักสืบมือดีจากประเทศไทย แต่เหมือนว่างานครั้งนี้กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เรื่องราวความมันส์ ฮา และตลกของการสืบสวนครั้งนี้จะเป็นอย่างไรต่อ 2 นักสืบเสินเจิ้นจะสามารถไขคดีครั้งนี้ให้สำเร็จได้หรือไม่ ร่วมกันติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย

ในภาคนี้ ถือว่าตัวหนังค่อนข้างทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวในแง่ของ การสืบสวน เหมือนตัวหนังจะเพิ่มความเข้มข้นของการสืบสวน การไขคดีให้มากยิ่งขึ้น ไม่เพียงแค่รวมฉากฮา ๆ หรือตลกเท่านั้น ในการดำเนินเรื่องก็ถือว่าทำออกมาได้ดีไม่แพ้ภาพยนตร์ใหญ่ ๆ แบบ เชอร์ล็อกโฮลม์ส แถมยังมีฉากที่แอบทำมาเซอร์ไพรส์คนดูได้ไม่น้อย ในแง่ของการวางภารกิจของเรื่องก็สนุก หนังทำได้ดีในช่วงจังหวะการตึงเครียดแล้วผ่อนด้วยการเบาสมองของตัวละครต่าง ๆ มีมุกตลกเสริมทำให้หนังไม่ดูซีเรียสมากจนเกินไป ในความคิดส่วนตัวเป็นหนังตลกที่สนุกมาก ๆ อีกเรื่อง นอกจากนี้ฉากคิวบู๊ก็ยังทำออกมาได้ดีเลยด้วย มีความสมจริงไม่น้อย แต่ยังแทรกด้วยความบันเทิง โดยรวมแล้วเราขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8.5/10 ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่สามารถรับชมได้ช่วงวันหยุด หรือใครที่ไม่ได้ติดตามภาคก่อน ๆ มาก่อนเลย ก็สามารถรับชมได้เหมือนกัน เพราะว่าตัวหนังไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกัน เหมือนเป็นภารกิจที่ตัวละครนั้น ๆ ต้องทำในแต่ละภาคมากกว่า

Detective Chinatown 3 (2021) ดีเทคทีฟ ไชน่าทาวน์ 3 : แก๊งม่วนป่วนโตเกียว


Video Sources 193 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.6 2,609 votes

Director

Chen Sicheng
Director

Cast

Liu Haoran isQin Feng
Qin Feng
Satoshi Tsumabuki isNoda Hiroshi
Noda Hiroshi
Tony Jaa isJack Jaa
Jack Jaa
Masami Nagasawa isKobayashi Anna
Kobayashi Anna
Tomokazu Miura isWatanabe Wasaru
Watanabe Wasaru
Xiao Yang isSong Yi
Song Yi
Roy Chiu isLin Mo
Lin Mo

หนังแนะนำ

The 9th Precinct (2019) นักสืบหน่วยหลอน
Leha (2024) เลฮา
The Expendables (2010) โครตคนทีมมหากาฬ
Luang Pee Jazz 4G (2016) หลวงพี่แจ๊ส 4G
Haunted Mansion (2023) บ้านชวนเฮี้ยนผีชวนฮา
Dontkillme (2024) AR อันตราย
Scary Movie 4 (2006) ยำหนังจี้ หวีดล้างโลก
Frozen Disney’s โฟรเซ่น-ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ
The Beekeeper (2024) นรกเรียกพ่อ
Head to Head (2023) ตัวต่อตัว
Street Fighter (1994) ยอดคนประจัญบาน
The Wonder Weeks (2023) สัปดาห์มหัศจรรย์