web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Detective Chinatown 2 (2018) ดีเทคทีฟ ไชน่าทาวน์ 2 : แก๊งม่วนป่วนนิวยอร์ก พากย์ไทย เต็มเรื่อง รับชมหนังใหม่ หนังเก่า ครบทุกแนว คมชัดไม่สะดุด

เรื่องย่อ Detective Chinatown 2 (2018) ดีเทคทีฟ ไชน่าทาวน์ 2 : แก๊งม่วนป่วนนิวยอร์ก

Detective Chinatown 2 (2018) ดีเทคทีฟ ไชน่าทาวน์ 2 : แก๊งม่วนป่วนนิวยอร์ก ภาพยนตร์ตลก แนวลึกลับของประเทศจีนปี 2018 กำกับและเขียนบทโดย เฉิน ซือเฉิง นำแสดงโดย หวัง เป่าเฉียง รับบทเป็น ถังเหริน, หลิว เฮาหราน รับบทเป็น ฉินเฟิง, เสี่ยวหยาง รับบทเป็น ซ่งยี่, นาตาชา หลิว บอร์ดิซโซ รับบทเป็น เจ้าหน้าที่ เฉิน หยิง, เบรตต์ อาซาร์ รับบทเป็น ไวลด์บูลบิลลี่, ไป๋หลิง รับบท อามาลี คุนนา, เบญจา เคย์ โทมัส รับบทเป็น นักสืบ Charlene the Church Lady, และ วังซุน รับบทเป็น หลู กัวฟู่ การกลับมาอีกครั้งของ 2 นักสืบเอกชนที่จะมแบความฮาคู่กับการไขคดี โดยคดีในครั้งนี้เป็นเครื่องตัดสินฝีมือของทั้งสองว่าพวกเขาเก่งจริงหรือเพียงแค่โชคช่วยกันแน่

เรื่องราวของ ฉินเฟิง นักสืบอิสระที่รับทำคดีผ่านแอปพลิเคชั่น เขากำลังเดินทางไปงานแต่งของ ถังเหริน ลุงของเขาที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์ก เมื่อเขาเดินทางมาถึงสถานที่จัดงาน เขาก็ได้รู้ว่าเขาโดนหลอกให้มางานแห่งนี้เพื่อสืบคดีให้กับเจ้าพ่อแห่งไชน่าทาวน์ ลุงฉี ที่สูญเสียหลานของเขาไป ซึ่งในงานแห่งนี้ได้รวบรวมนักสืบที่ดีที่สุดในโลกจากแอปชื่อ Crimaster เพื่อให้นักสืบได้อัปโหลดคดีในชุมชนออนไลน์ ที่ถูกใช้เป็นการจัดการแข่งขันเพื่อสืบหาตัวคนร้ายที่ฆ่าหลานชายของเขา พร้อมกับเงินรางวัล ห้าล้านดอลลาร์ ซึ่งข้อมูลการเสียชีวิตของ เจสัน หลานชายของเขาที่ถูกพบภายในวัด ส่วนสาเหตุการตายถูกพบว่าหัวใจฉีกขาดและมีสัญลักษณ์แปลก ๆ บนโต๊ะที่อยู่ใกล้ศพของเขา คดีได้เริ่มต้นขึ้นในวันรุ่งขึ้น การสืบคดีนี้จะต้องไขคดีให้ได้ภายในระยะเวลา 1 สัปดาห์เท่านั้น นักสืบที่ถูกเชิญมาร่วมไขคดี ล้วนมีความสามารถที่แตกต่างกัน ฉินเฟิง ต้องตามสืบคดีพร้อมกับลุงของเขา คดีในครั้งนี้มีเบื้องหลังการตายที่ซับซ้อนมากกว่าคดีก่อน ๆ ที่พวกเขาเคยเจอมา เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ความเข้มข้นของการสืบคดีนี้จะดุเดือดแค่ไหนต้องติดตามกัน

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 6/10 คะแนน เป็นหนังแนวคอเมดี้ ลึกลับที่มีฉากอยู่ในนิวยอร์กซิตี ความลึกลับของคดีการฆาตกรรมต่อเนื่อง ที่มีเบาะแสต่าง ๆ ให้นักสืบได้ตามหาฆาตกร เรื่องราวค่อนข้างมีแนวทางไว้แล้ว ไม่ได้ดูแปลกใหม่เท่าไหร่ มีการแทรกมุกตลกบ้าง ตัวละครมีสีสันหลากหลาย เล่นมุกเข้ากันได้ดี รับส่งกันโบ๊ะบ๊ะสุด ๆ ทำให้เรื่องไม่น่าเบื่อมาก พล็อตเรื่องของการสืบคดีสนุก ความเล่นใหญ่กว่าภาคแรกด้วยการสืบคดีที่นิวยอร์ก คดีใหญ่ของคดีที่มีการแข่งขันของการสืบคดี ความฉลาดของแต่ละตัวละคร โดยรวมแล้วเรื่องนี้สนุก ตลก ดูได้เพลิน ๆ แก้เบื่อได้ดีมาก ๆ ใครที่ชอบหนังแนวสืบสวน แต่ไม่จริงจังมากเรื่องนี้ถือว่าไม่ผิดหวัง

Detective Chinatown 2 (2018) ดีเทคทีฟ ไชน่าทาวน์ 2 : แก๊งม่วนป่วนนิวยอร์ก


Video Sources 106 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.1 3,150 votes

Director

Chen Sicheng
Director

Cast

Liu Haoran isChin Fong
Chin Fong
Xiao Yang isSong Yi
Song Yi
Bai Ling isKunana
Kunana
Wang Xun isLu Guofu
Lu Guofu
Michael Pitt isJames Springfield
James Springfield
Satoshi Tsumabuki isNoda Hiroshi
Noda Hiroshi
Yuen Wah isMaster Mo
Master Mo

หนังแนะนำ

Keys to the Heart (2023) กุญแจไขหัวใจ
Jeonde Raho Bhoot Ji (2024)
Shin Ultraman (2022) ชินอุลตร้าแมน
AI Love You เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด (2022)
Touken Ranbu 2 (2023) ศึกรุ่งอรุณ
Yi Mei Returns (2024) มือปราบอี้เหม่ย
The Advocate A Missing Body (2015) คดีศพไร้ร่าง
Godzilla Minus One (2023)
Lyle Lyle Crocodile (2022) ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ หัวใจล้อหล่อ
Hellraiser (2022) บิดเปิดผี
Irish Wish (2024) ฝันรักไอร์แลนด์
The Hitman’s Wife’s Bodyguard (2021) แสบซ่าส์ แบบว่า บอดี้การ์ด 2