web analytics

What's happening?


Demonic (2021) ดูฟรี ไม่มีโฆษณาคั่น ภาพเสียงคมชัด 4K พากย์ไทย ซับไทย ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ชมฟรีบนมือถือ ไม่สะดุด ลื่นไหลทุกระบบ

เรื่องย่อ Demonic (2021)

Demonic (2021) หมายร่างสิง เป็นหนังนิยายวิทยาศาสตร์ สยองขวัญเหนือธรรมชาติไซไฟจากแคนาดา เขียนบท ผลิต และกำกับโดย นีล บลอมแคมป์ นำแสดงโดย Carly Pope (คาร์ลี โป๊ป), Chris William Martin (คริส วิลเลียม มาร์ติน), Michael J. Rogers (ไมเคิล เจ. โรเจอร์ส), Nathalie Boltt (นาธาลี โบลต์), Terry Chen (เทอร์รี่ เฉิน), และ Kandyse McClure (แคนไดส์ แม็กเคลัวร์) เป็นเรื่องราวของ คาร์ลี สเปนเซอร์ เธอเป็นหญิงสาวที่ทางไมเคิล โครอส ติดต่อให้มาดูแลแม่ของแองเจล่า ที่มีอาการโคม่าจากการหลอนจนนอนไม่หลับ และไม่สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้ แต่ก็ยังรับรู้ได้บ้าง อยู่มาวันหนึ่ง คาร์ลีได้รับข้อความจากมาร์ติน โดยมาร์ตินบอกว่าเขาได้รับเชิญให้เป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบในกลุ่มบริษัทที่มีชื่อว่า เทราพอล ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลและเอกชน ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่อยู่ระหว่างการพัฒนาจะสามารถบรรเทาความเจ็บป่วยของผู้ป่วยด้วยภาพทางการแพทย์และประสาทวิทยา แต่คาร์ลีนั้นขาดการติดต่อจากแม่เป็นระยะเวลานาน เมื่อเธอต้องติดต่อกับผู้เป็นแม่ผ่านสถานการณ์จำลอง และเมื่อคาร์ลีได้เจอแม่ แม่กลับบอกให้คาร์ลีออกไป จากนั้นคาร์ลีก็พบกับสถานการณ์สุดแปลก ซึ่งเรื่องราวต่อจากนี้จะน่าติดตามเพียงใด ร่วมรับชมหนังตัวเต็มกันได้เลย

จากที่เรารับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบลง คะแนนที่ให้อยู่ที่ 8 เต็ม 10 คะแนน โดยเรื่องราวตอนเปิดเรื่องจะเล่าถึงคาร์ลีผู้เป็นลูกที่เขาได้ฝันถึงแม่ ก่อนที่คาร์ลีจะถูกเชิญให้ไปที่บริษัทเทราพอล ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลและเอกชน โดยเนื้อเรื่องต้น ๆ จะมีการอธิบายคร่าว ๆ ก่อนจะดำเนินไปถึงช่วงที่จะติดต่อกับผู้เป็นแม่ ซึ่งผ่านไปจนครึ่งเรื่องแล้ว แต่เรื่องราวกลับดำเนินไปอย่างน่าเบื่อ ไม่ค่อยน่าสนใจเท่าที่ควร และทั้งเรื่องจะเน้นไปที่การติดต่อผ่านเทคโนโลยีโดยความทรงจำ จากนั้นจะค่อย ๆ เห็นการทำร้ายร่างกายในโลกของความจริง ซึ่งบางฉากก็ทำออกมาได้ค่อนข้างน่าสนใจ แต่เสียดายที่ตัวหนังจบแบบดื้อ ๆ ไม่ได้เปิดเผยเรื่องราวที่ควรจะเป็นมากนัก เอาเป็นว่าคอหนังแนวสยองขวัญต้องดู รับรองว่าไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน

 

 

Demonic (2021)


Video Sources 163 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.3 5,864 votes

หนังแนะนำ

See You on Venus (2023) เจอกันบนดาวศุกร์นะ
The Silence (2019) เงียบให้รอด
The Haunting 3 (2023) หมู่บ้านโรงแรม
The Boogeyman (2023) เดอะ บูกี้แมน
Hellraiser (2022) บิดเปิดผี
App War (2018) แอปชนแอป
Remember (2022)
The Collection (2012) จับคนมาเชือด
The Meg (2018) เม็ก โคตรหลามพันล้านปี
Cobweb (2023) ปริศนาใยแมงมุม
THE FOREST (2017) ป่า
Cruel War (2024) สงครามมหาโหด