web analytics

What's happening?


Demon Slayer Kimetsu no Yaiba To the Hashira Training (2024) ปาฏิหาริย์แห่งสายสัมพันธ์ สู่การสั่งสอนของเสาหลัก เต็มเรื่อง สนุกครบรสจบที่เดียว

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Demon Slayer Kimetsu no Yaiba To the Hashira Training (2024) ปาฏิหาริย์แห่งสายสัมพันธ์ สู่การสั่งสอนของเสาหลัก

Demon Slayer Kimetsu no Yaiba To the Hashira Training (2024) ปาฏิหาริย์แห่งสายสัมพันธ์ สู่การสั่งสอนของเสาหลัก ภาพยนตร์แอนิเมชัน แอ็กชัน / ผจญภัย / แฟนตาซี กำกับโดย Haruo Sotozaki เขียนบทโดย Ufotable ให้เสียงภาคหลักโดย Natsuki Hanae, Yoshitsugu Matsuoka, Satoshi Hino, Hiro Shimono เรื่องราวเล่าถึงการฝึกฝนเพื่อรับมือกับอสูรทั้งหลาย ซึ่งในครั้งนี้นักปราบอสูรจะได้รับการฝึกโดยตรงกับ “เสาหลัก” ส่งผลให้ความสามารถของ ทันจิโร่ เพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล

เปิดเรื่องมาจากเรื่องราวในภาคก่อน ๆ เราจะเห็นความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นของตัวละครอย่าง ทันจิโร่ กับ เท็นเง็น จากเรื่องราวการต่อสู้และการช่วยเหลือกัน สร้างให้ทั้งคู่มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ซึ่งในครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งความท้าทายที่ทำให้เขาทั้งสองต้องเติบโตขึ้นไปอีกขั้น ครั้งนี้ทันจิโร่จะได้รับการฝึกฝนกับทาง เสาหลักของกองทัพปราบอสูร กลุ่มผู้ฝึกสอนที่มีฝีมือและประสบการณ์ในโลกของอสูรมาอย่างยาวนาน ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างท้าทาย พร้อมกับการเพิ่มขีดจำกัดในความสามารถของ ทันจิโร่ อีกด้วย เขาพยายามที่จะฝึกฝนในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ด้วยความหวังที่ต้องการพัฒนาศักยภาพและความแข็งแกร่งของตัวเองให้ไปอีกขั้น นอกจากเรื่องการฝึกแล้วทันจิโร่ได้ก็ได้รู้จักกับเสาหลักคนอื่น ๆ มากยิ่งขึ้น ศึกในครั้งนี้นอกจากที่เขาได้รับการฝึกเพื่อเตรียมตัวทางด้านร่างกายแล้ว ยังฝึกถึงทางด้านจิตใจที่เติบโตมากกว่าเดิมอีกขั้น ทันจิโร่เรียนรู้และเข้าใจสิ่งต่าง ๆ รอบตัวได้มากยิ่งขึ้น ดูเหมือนว่าเขาพร้อมที่จะออกรบและต่อสู้กับเหล่าอสูรแล้ว เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร ทันจิโร่จะสามารถเอาชนะก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดความสามารถของตัวเองไปได้หรือไม่ ร่วมกันเอาใจช่วยติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย

ถือว่าเป็นแอนิเมชั่นที่สมการรอคอยมาก ๆ ใครที่เป็นแฟนการ์ตูนน่าจะชอบภาคนี้มาก ๆ เลยล่ะ ด้วยฉากแอ็กชันที่เป็นเสน่ห์ของเรื่อง ทางภาพยนตร์ก็ยังคงและสร้างไว้ด้วยมาตรฐานที่ดีไม่เปลี่ยน ด้านดนตรีประกอบก็ปลุกใจทำให้หนังมีความเข้มข้นมากยิ่งขึ้น งานภาพก็สวย สมจริงมาก ๆ บอกเลยว่าเนื้อเรื่องเล่าได้ดีและเข้มข้นสุด ๆ แต่แอบติดตรงเรื่องของการถ่ายทอดตัวละครหรือมิติตัวละคร เพราะบางตัวละครดูจะมีบทน้อยเกินไป ทำให้เราอาจยังไม่อินเท่ากับตอนอ่านการ์ตูนเท่าไรนัก อาจด้วยเป็นเพราะเวลาที่จำกัดทำให้หนังอาจตัดบางฉากที่ไม่จำเป็นออกไป นอกนั้นถือว่าหนังทำออกมาได้อย่างกลมกล่อมมาก ๆ เลยล่ะ ไม่ผิดหวังเลย ถือว่าผู้สร้างยังคงรักษามาตรฐานเอาไว้ได้เป็นอย่างดี แอบอยากให้ทำภาคต่อไปเลยด้วยซ้ำ โดยรวมแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้เราขอให้คะแนนอยู่ที่ 8.5/10

Demon Slayer Kimetsu no Yaiba To the Hashira Training (2024) ปาฏิหาริย์แห่งสายสัมพันธ์ สู่การสั่งสอนของเสาหลัก


Video Sources 325 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.6 3,232 votes

Director

Cast

Natsuki Hanae isTanjiro Kamado (voice)
Tanjiro Kamado (voice)
Akari Kito isNezuko Kamado (voice)
Nezuko Kamado (voice)
Hiro Shimono isZenitsu Agatsuma (voice)
Zenitsu Agatsuma (voice)
Yoshitsugu Matsuoka isInosuke Hashibira (voice)
Inosuke Hashibira (voice)
Tomokazu Sugita isGyoumei Himejima (voice)
Gyoumei Himejima (voice)
Kenichi Suzumura isObanai Iguro (voice)
Obanai Iguro (voice)
Kana Hanazawa isMitsuri Kanroji (voice)
Mitsuri Kanroji (voice)
Saori Hayami isShinobu Kocho (voice)
Shinobu Kocho (voice)
Nobuhiko Okamoto isGenya Shinazugawa (voice)
Genya Shinazugawa (voice)
Tomokazu Seki isSanemi Shinazugawa (voice)
Sanemi Shinazugawa (voice)

หนังแนะนำ

The Dude in Me (2019) ใคร ในร่าง
Society of the Snow (2024) หิมะโหดคนทรหด
Uncharted (2022) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก
Ong Bak 2 (2008) องค์บาก 2
BAAGHI 2 (2018) บากิ ยอดคนสุดระห่ำ 2
LEGO Jurassic Park The Unofficial Retelling (2023)
Cell 211 วันวิกฤติ ห้องขังนรก
Orion and the Dark (2024) โอไรออนท่องแดนมหัศจรรย์รัตติกาล
Knights of the Zodiac (2023) เซนต์เซย์ย่า กำเนิดอัศวินจักรราศี
Chronicles of the Ghostly Tribe (2015) อสูรยักษ์แห่งหุบเขามรณะ
Dragon Rider (2020) มหัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า
Taxi 4 (2007) แท็กซี่ซิ่งระเบิด บ้าระห่ำ