web analytics

What's happening?


Deja Vu (2006) ภารกิจเดือด ล่าทะลุเวลา หนังแอ็กชัน บู้มันตลอดเรื่อง ชมฟรีทุกวัน หนังใหม่ ภาพเสียงคมชัด ระดับ HD ต่อเนื่อง ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Deja Vu (2006) ภารกิจเดือด ล่าทะลุเวลา

Deja Vu (2006) ภารกิจเดือด ล่าทะลุเวลา ภาพยนตร์แอ็กชัน / ไซไฟ ฉายครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายน 2006 หนังเกี่ยวกับการนำความรู้สึกที่เราเรียกว่า “เดจาวู” ความทรงจำชั่ววูบในตอนที่เราเจอกับคนแปลกหน้าสักคน แต่กลับรู้สึกเหมือนเคยรู้จักกันมาก่อนมาใช้ในการดำเนินเรื่อง ฝีมือการกำกับของ โทนี่ สก็อตต์ นักแสดงนำ เดนเซล วอชิงตัน, วัล คิลเมอร์, และ พอลล่า แพ็ทตัน
หนังเล่าถึงเรื่องราวที่เจ้าหน้าที่ เอทีเอฟ ดั๊ก คาร์ลิน (เดนเซล วอชิงตัน) ถูกเรียกตัวไปเก็บหลักฐาน หลังจากการระเบิดครั้งใหญ่บนเรือเฟอร์รีลำหนึ่งใน นิวออร์ลีน ที่ทำให้ผู้บริสุทธิ์กว่าหลายร้อยคนเสียชีวิต คาร์ลิน ผู้ซึ่งเคยสืบสวนคดีระเบิดตึกอัลเฟร็ด อี เมอร์ราห์ ในโอกลาโฮม่า ซิตี้ เข้ามาสืบสวนหามือระเบิด และกลายมาเป็นกุญแจสำคัญของการสืบสวนก็คือ หนึ่งในศพหญิงสาวที่เป็นเหยื่อระเบิด มันได้นำเขาไปสู่การแข่งขันกับเวลา เพื่อช่วยเหลือผู้คนบริสุทธิ์หลายร้อยชีวิต ต่อมายิ่งเขาได้ถลำลึกลงไปในการสืบสวนมากเท่าใด เขาพบว่าไม่เพียงแต่มันจะล้วงลึก ผ่านช่องว่างและกาลเวลาเท่านั้น แต่มัน ยังกลายเป็นเรื่องราวความรักแปลกใหม่ ที่เกิดขึ้นในรูปแบบย้อนกลับ เมื่อเขาได้เกิดความรู้สึกผูกพันกับหญิงสาวเจ้าของอดีต ที่เป็นกุญแจนำไปสู่การหยุดยั้งหายนะ ที่อาจทำลายอนาคตของพวกเขาลงได้ในชั่วพริบตา โดยปราศจาก คำพูด แต่ด้วยศรัทธาเต็มเปี่ยมเขาก็ได้เลือกที่จะเสี่ยง เพื่อจะได้มีโอกาสเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งที่จะมีโอกาสได้กลับไปปกป้องแคลร์ (พอลล่า แพ็ตตัน) จากการถูกฆาตกรรม ในขณะเดียวกันก็ต้องยับยั้งการก่อวินาศกรรมครั้งใหญ่ของผู้ก่อการร้ายรายนี้อีกด้วย
หนังเกี่ยวกับการเจาะเวลาหาอดีตเพื่อช่วยคนสำคัญ หรือการย้อนกลับไปแก้ไขเหตุการณ์ในอดีต ซึ่งได้เริ่มต้นเรื่องมาได้อย่างน่าสนใจ และยังสามารถขยักปมบางอย่างไว้ให้กับคนดูได้ลุ้นแบบมีชั้นเชิง บทหนังที่ยอดเยี่ยม มีลูกเล่นที่แพรวพราว มีลูกล่อลูกชน หักมุขหักมุม ทำให้ผู้ชมสนุกกับการตามแกะรอยมือระเบิด และส่วนที่ดีที่สุดของหนังคือ การเฉลยปริศนาที่ว่าด้วยความสัมพันธ์ระหว่างพระเอกกับนางเอกที่มีที่มาที่ไปอย่างไม่น่าเชื่อ หนังได้มีการเดินเรื่องเร็ว เต็มเพียบไปด้วยเงื่อนงำที่ชวนกระตุ้นให้อยากรู้ว่าที่สุดแล้วเรื่องราวจะลงเอยอย่างไร และที่เป็นจุดแข็งของหนังก็คือ การแสดงของพระเอกที่เล่นออกมาได้ดีมากกับบทที่ลงตัว ฉากประกอบที่ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมตามยุคสมัยนั้น และได้มีเทคนิคการถ่ายทำที่หวือหวาที่สามารถสร้างความตื่นเต้นให้กับคนดูได้เป็นระยะ ๆ ซึ่งคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 7.0/10

Deja Vu (2006) ภารกิจเดือด ล่าทะลุเวลา


Video Sources 345 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.1 324,098 votes

Director

Tony Scott
Director

Cast

Paula Patton isClaire Kuchever
Claire Kuchever
Val Kilmer isAgent Pryzwarra
Agent Pryzwarra
Jim Caviezel isCarroll Oerstadt
Carroll Oerstadt
Bruce Greenwood isJack McCready
Jack McCready
Rich Hutchman isAgent Stalhuth
Agent Stalhuth

หนังแนะนำ

Inside Man Most Wanted (2019) ปล้นข้ามโลก
Land of the Dead (2005) ดินแดนแห่งความตาย
P2 (2007) พี2 ลานสยอง จ้องเชือด
Jung E (2023) จอง อี
OverHaul (2023) ซิ่งแรงแซงตาย
SCREAM 3 หวีดสุดท้าย นรกยังได้ยิน
Rob N Roll (2024) มหากาพย์ปล้นจารชน
Death Note 4 Light Up the New World (2016) สมุดมรณะ
Detective Conan Movie 26 Black Iron Submarine (2023) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 26 มฤตยูใต้น้ำทมิฬ
Joker 2019 โจ๊กเกอร์
Brotherhood Of Blades 3 (2024) มังกรพยัคฆ์ ล่าสะท้านยุทธภพ 3
10 Days Of A Good Man (2023) 10 วันของดี