web analytics

What's happening?


Deep Blue Sea 2 (2018) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 2 ดูหนังฟรี เว็บดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง พากย์ไทย ซับไทย รองรับผ่านระบบมือถือ IOS และ แอนดรอยด์

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Deep Blue Sea 2 (2018) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 2

Deep Blue Sea 2 (2018) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 2 ภาพยนตร์สยองขวัญแนวไซไฟ จากประเทศอเมริกันปี 2018 กำกับโดย ดาริน สก็อตต์ นำแสดงโดย แดเนียล ซาฟร์, ไมเคิล บีช, และ ร็อบ เมย์ส
เรื่องราวเริ่มต้นที่ มิสตี้ คาลฮูน นักอนุรักษ์ปลาฉลามได้รับเชิญให้เยี่ยมชมโรงงาน Ahelios ซึ่งตั้งอยู่ในทะเลโดยมหาเศรษฐีด้านเภสัชกรรม คาร์ล ดูแรนท์ เธอและนักศึกษาประสาทชีววิทยา เลสลี่ และแดเนียล คิม ถูกนำตัวไปที่ศูนย์โดยเครก เบิร์นส์ เพื่อนร่วมงานของดูแรนท์บนเรือ เมื่อมาถึงพวกเขาพบกับ ดูแรนท์ และทีมงานของศูนย์ซึ่งรวมถึงผู้ฝึกสอนปลาฉลาม เทรนท์ สเลเตอร์, ไมค์ ชูเทลโล และจอช ฮูเปอร์ และช่างเทคนิคคอมพิวเตอร์ แอรอน เอลรอย ดูแรนท์ได้เริ่มต้นอธิบายถึงการทดลองของพวกเขาโดยการปรับเปลี่ยนและแปลงสมองของฉลามหัวบาตรให้มันฉลาดมากยิ่งขึ้น จุดประสงค์เพื่อที่จะควบคุมให้พวกมันสามารถเข้าใจและทำตามคำสั่งได้นั้นเอง ในระหว่างนั้นมิสตี้ดูจะกังวลไม่น้อยเพราะตัวของเธอกังวลว่าการที่พวกเขาทำอย่างนี้จะส่งผลหากเกิดข้อผิดพลาด เหล่านักทดลองได้พาให้พวกเขาทำความรู้จักกับ เบลล่า ฉลาดอัลฟ่าที่เรียกว่าเป็นต้นแบบของฉลามตัวอื่น ๆ แต่ในตอนที่พวกเขากำลังมองพฤติกรรมของมันอยู่นั้น เบลล่าได้แสดงท่าทีแปลก ๆ โดยมัสตี้ได้ให้ข้อสรุปว่ามันกำลังตั้งครรภ์อยู่ เหมือนว่าเหล่านักวิทยาศาสตร์ดูจะตื่นเต้นกับสิ่งที่ได้ยินเป็นอย่างมาก ซึ่งพวกเขาต้องการที่จะใช้เครื่องตรวจสอบเบลล่าเพิ่มเติม ในเวลานั้นเหล่านักวิทยาศาสตร์ที่นำทีมโดยดูแรนท์ก็ได้ทำการเข้าใกล้เพื่อจับตัวเบลล่ามาตรวจสอบเพิ่มเติม แต่เหมือนว่าเบลล่าจะพยายามจู่โจมพวกเขาพร้อมด้วยเหล่าปลาฉลามตัวอื่น ๆ ที่พุ่งเข้าชนเรือของพวกเขาทำให้เกิดความเสียหายถึงขึ้นน้ำเริ่มที่จะเข้ามาภายในเรือเรื่อย ๆ ทุกคนต่างตกใจและรีบขอความช่วยเหลือแต่เหมือนว่างานนี้กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะสัตว์ทดลองที่พวกเขาได้ดัดแปลงพฤติกรรมเริ่มเข้าโจมตีพวกเขาแล้ว เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป พวกเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดได้หรือไม่ ติดตามได้ในภาพยนตร์เต็มกันเลย
Deep Blue Sea 2 (2018) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 2 ถือว่าตัวฉากและ CG ของภาพค่อนข้างวิวสวยเลยทีเดียวล่ะ แถมหนังยังสร้างความกดดันของเรื่องที่ผู้คนบนเรือกำลังถูกโจมตีจากเหล่าฉลาดที่ฉลาดและโหดมากกว่าเดิม แต่เรื่องของการดำเนินเรื่องหรือพล็อตรู้สึกว่ายังคงจำเจอยู่ ดำเนินช้าและเนื้อหาก็ดูจะไม่ได้สร้างความตื่นเต้นมากเท่าไรนัก ภาพรวมเราจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 7/10 อาจยังไม่ใช่หนังที่น่าติดตามตั้งแต่ต้นจนจบขนาดนั้น

Deep Blue Sea 2 (2018) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 2


Video Sources 192 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 3.4 8,129 votes

Director

Darin Scott
Director

Cast

Danielle Savre isMisty Calhoun
Misty Calhoun
Rob Mayes isTrent Slater
Trent Slater
Michael Beach isCarl Durant
Carl Durant
Nathan Lynn isAaron Ellroy
Aaron Ellroy
Kim Syster isLeslie Kim
Leslie Kim
Adrian Collins isMike Shutello
Mike Shutello
Darron Meyer isCraig Burns
Craig Burns
Marc Hyland isRuhengeri
Ruhengeri

หนังแนะนำ

The 9th Precinct (2019) นักสืบหน่วยหลอน
Deja Vu (2006) ภารกิจเดือด ล่าทะลุเวลา
Mutant (2024) มนุษย์กลายพันธุ์
Monkey Man (2024) มังกี้แมน
The 400 Bravers (2018) 400 นักรบขุนรองปลัดชู
Kung Fu Panda 3 (2016) กังฟูแพนด้า 3
Zombie Fight Club 2014 เชื้อไวรัส ซัดสยองโลก
Hellraiser (2022) บิดเปิดผี
Hovering Blade (2024)
Joker 2019 โจ๊กเกอร์
X-Men 9 Logan (2017) เอ็กซ์-เม็น โลแกน เดอะ วูล์ฟเวอรีน
Knights of the Zodiac (2023) เซนต์เซย์ย่า กำเนิดอัศวินจักรราศี