web analytics

What's happening?


Decibel (2022) ลั่นระเบิดเมือง ดูหนังพากย์ไทยฟรี รับชมได้บนมือถือ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลดแอป ภาพเสียงคมชัด ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Decibel (2022) ลั่นระเบิดเมือง

หนังเรื่อง Decibel (2022) ลั่นระเบิดเมือง เป็นหนังเกาหลีแนวแอ็กชัน ดราม่า ระทึกขวัญ เขียนบทโดย อีจินฮุน กำกับการแสดงโดย ฮวัง อินโฮ มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ คิม แรวอน รับบทเป็น อดีตนาวาโท คังโดยอง, อี จงซอก รับบทเป็น นาวาเอก จอนแทซอง, ชา อึนอู รับบทเป็น นาวา จอนแทยอง, จอง ซังฮุน รับบทเป็น โอแดโฮ (นักข่าว), พัค บยองอึน รับบทเป็น ชายองฮัน, อี มินกิ รับบทเป็น ฮวัง ยองอู, อี ซังฮี รับบทเป็น จางยูจอง, โจ ดัลฮวาน รับบทเป็น โนจองซอบ, อี จงอุค รับบทเป็น อีจุนวี, ชิน ยุนจู รับบทเป็น คังซอลยอง, อู จีฮยอน รับบทเป็น คิมยูแทค, คิม ซึลกิ รับบทเป็น ฮันมินยอ และ คัง คยองฮอน

เนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของ คังโดยอง อดีตนาวาโท ของกองทัพทหารเรือ ซึ่งเขามีอาการป่วยจากอุบัติเหตุในขณะทำงาน ทำให้เขาต้องนอนรักษาตัวเป็นเวลานาน แล้วอยู่ดี ๆ ก็มีสายโทรศัพท์เรียกเข้าจากบุคคลลึกลับ โดยเสียงปลายสายบอกกับเขาว่า จะก่อเหตุร้าย ณ สถานที่แห่งหนึ่ง ด้วยระเบิดที่ทำด้วยเสียง และมีความดังสูงมาก หากคนร้ายสั่งการระเบิด จะทำลายทุกสิ่งในช่วงเวลาสั้น ๆ จนไม่เหลือซาก รวมถึงชีวิตของลูก และภรรยาของเขาด้วย เขาจึงต้องออกมาปกป้องคนที่เขารัก แล้วหยุดการก่อเหตุร้ายดังกล่าวให้ทันเวลา ก่อนที่ระเบิดจะทำงาน ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป เขาจะทำภารกิจช่วยชีวิตผู้คนที่นั่นได้หรือไม่ เชิญมาลุ้นต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวแอ็กชัน ดราม่า ระทึกขวัญ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าเป็นหนังที่ทำให้คนดูรู้สึกสะเทือนใจ แล้วก็คอยลุ้นเกี่ยวกับการแก้ปัญหาของตัวละคร เมื่อต้องตกอยู่ในสถานการณ์เสี่ยงตายตลอดเวลา ซึ่งในด้านพล็อตเรื่องนั้น ถือว่าดีในระดับหนึ่ง นอกจากนี้จุดเด่นของหนังเรื่องนี้คือ ตัวละครทุกคนแสดงได้สมบทบาท แถมยังมีตัวละครเข้ามาสมทบมากมาย ช่วยสร้างบรรยากาศให้กับคนดูได้รู้สึกอินไปกับตัวหนัง และไม่รู้สึกตึงเครียดไปกับฉากระเบิดในหนังมากจนเกินไป แต่จุดด้อยของหนังก็มีเล็กน้อยคือ ระเบิดที่ทำด้วยเสียง ถึงแม้ว่าจะสั่งการจากคนร้าย แต่ก็ทำให้ใช้เวลาในฉากการกู้ระเบิดนานมากไปหน่อย ส่วนเรื่องเทคนิคทางด้านของแสง สี องค์ประกอบโดยรวมของหนังถือว่าดี เราจึงขอให้คะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8 เต็ม 10 คะแนน

Decibel (2022) ลั่นระเบิดเมือง


Video Sources 532 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.2 1,358 votes

Director

Hwang In-ho
Director

Cast

Kim Rae-won isKang Do-young
Kang Do-young
Lee Jong-suk isJeon Tae-seong
Jeon Tae-seong
Park Byung-eun isCha Young-han
Cha Young-han
Lee Sang-hee isJung Yoo-jung
Jung Yoo-jung
Jo Dal-hwan isRoh Jung-sub
Roh Jung-sub
Cha Eun-woo isJeon Tae-ryong
Jeon Tae-ryong
Lee Min-ki isHwang Young-woo
Hwang Young-woo
Kim Seul-ki isHan Mi-nyeo
Han Mi-nyeo

หนังแนะนำ

Death Race 3 Inferno (2013) ซิ่งสั่งตาย 3
Triple 9 (2016) ยกขบวนปล้น
Death Race 2 (2010) ซิ่งสั่งตาย 2
Pain & Gain (2013) ไม่เจ็บ ไม่รวย
Ghost Rider Spirit of Vengeance (2011) โกสต์ ไรเดอร์ อเวจีพิฆาต
Moon Man (2022) ช่วยด้วย ผมติดบนดวงจันทร์
The Strays (2023) คนหลงทาง
Speed (1994) สปีด เร็วกว่านรก
Ex Machina (2015) พิศวาสจักรกลอันตราย
The Covenant (2023) เดอะ โคเวแนนท์
Broken Army X (2023) คดีเอเลี่ยนมฤตยู
Exorcist (2022) มือปราบปีศาจ