web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Death Race 4 Beyond Anarchy (2018) เดธ เรซ…ซิ่ง สั่ง ตาย 4 หนังแอ็กชันสุดหฤโหด ลุ้นมันตลอดเรื่อง ภาพเสียงคมชัด HD ไม่มีโฆษณา ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องย่อ Death Race 4 Beyond Anarchy (2018) เดธ เรซ…ซิ่ง สั่ง ตาย 4

Death Race 4 Beyond Anarchy (2018) เดธ เรซ…ซิ่ง สั่ง ตาย 4 ภาพยนตร์แนว แอ็กชัน / ไซไฟ ฉายครั้งแรกเมื่อ 2 ตุลาคม 2018 เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 4 และภาคสุดท้ายในซีรีส์รีเมค Death Race กำกับการแสดงโดย Don Michael Paul ซึ่งมีนักแสดงนำได้แก่ โบยาน อาเนฟ, แดนนี่ เทรโฮ, แซ็ค แม็คโกแวน, แดนนี่ โกลเวอร์, คริสติน มาซาโน, และ เฟรเดอริค โคห์เลอร์
หนังเล่าถึงประเทศสหรัฐอเมริกาที่ในตอนนี้กำลังเผชิญกับวิกฤตภายในประเทศ ไม่ว่าจะเป็นความล่มสลายของอนาธิปไตย อีกทั้งองค์กรของรัฐบาลรวมถึงหน่วยงานต่าง ๆ ก็ยังคงตกอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่ เมื่อบ้านเมืองเป็นแบบนั้นองค์กรที่ชั่วร้ายจึงได้เริ่มเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ เพราะในขณะนี้มีนักโทษมากกว่า 400,000 คนกำลังถูกทอดทิ้งอย่างที่ไม่มีใครมาดูแลและใยดี จากนั้นไม่นานเหล่านักโทษก็ได้ยึดพื้นที่เรือนจำขนาดใหญ่ เพื่อที่จะสร้างเป็นสนามรถแข่งแบบ Death Race ซึ่งได้มีการเรียกว่าเทอร์มินัล ไอสแลนด์ บัดนี้การแข่งขันที่ถือว่าสุดขั้ว และหลุดโลกที่สุดได้ถือกำเนิดขึ้นแล้ว ผู้เข้าแข่งขันก็คือ บรรดานักโทษในข้อหาฆาตกรรม รถแข่งที่เต็มไปด้วยกลโกง ฆาตกรที่ถูกขังกรง และเหล่าเนวิเกเตอร์ ต้องมารวมตัวกันเพื่อสร้างสรรค์การแข่งขันที่เป็นดั่งการเซ่นสังเวย ที่กลายเป็นรายการทีวีที่มีเรตติ้งสูงยิ่งกว่าการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ ซึ่งในการลงแข่งครั้งนี้ โคลว์ (โบยาน อาเนฟ) จะมาเป็นตัวแทนของ “แฟรงเกนสไตน์” เขาจะพาทุกคนมาสู่สนามแข่งรถที่มีความท้าทาย และอันตรายที่สุดเท่าที่เคยมีมา กฎในการแข่งเดธเรซนั้นง่าย ๆ ซึ่งก็คือ ถ้าสามารถเอาชนะได้ในการแข่งขัน 5 ครั้ง คุณจะได้รับอิสราภาพ ถ้าแพ้คุณจะกลายเป็นซากเละเทะกลางถนน และจะถูกนำภาพไปเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ต หากนักโทษคนไหนที่มีความกล้าและบ้าพอ ก็สามารถมาลงแข่งกับการซิ่งรถในครั้งนี้ได้เช่นกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป แล้วจะจบลงที่ตรงไหน สามารถติดตามรับชมกันต่อได้เลย
ภาพยนตร์ Death Race 4 Beyond Anarchy ภาคสุดท้ายในซีรีส์รีเมค Death Race เป็นหนังแอ็กชัน แข่งรถไล่ล่ากัน ที่ดำเนินเรื่องได้สนุกมาก ลุ้นแทบตลอดทั้งเรื่อง การดำเนินเรื่องก็ถือว่าโอเค ไม่มีจุดไหนที่น่าเบื่อ นักแสดงมีบุคลิก และจุดเด่นที่เป็นของตัวเอง ซึ่งแสดงออกมาได้อย่างดีมาก ๆ ฉากสถานที่ก็ทำได้เหมาะสม ฉากแข่งรถที่ทำออกมาได้มันส์ ดูเพื่อความบันเทิงแบบที่ไม่ต้องคิดอะไรมากได้เป็นอย่างดี หนังดำเนินเรื่องราวได้รวดเร็วทำให้คนดูลุ้นแทบตลอดเวลา คอหนังแอ็กชัไม่ควรพลาด ซึ่งคะแนนโดยรวมของหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8.0/10

Death Race 4 Beyond Anarchy (2018) เดธ เรซ…ซิ่ง สั่ง ตาย 4


Video Sources 1579 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.2 5,039 votes

Director

Mike Elliott
Director

Cast

หนังแนะนำ

The Hunger Games (2012) เกมล่าเกม
Death Note (2006) สมุดโน๊ตกระชากวิญญาณ
Geostorm (2017) เมฆาถล่มโลก
The Childe (2023) เทพบุตร ล่านรก
Mindhunters (2004) ตลบหลังฆ่า เกมล่าสังหาร
Dragon Rider (2020) มหัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า
The Girl with the Dragon Tattoo (2011) พยัคฆ์สาวรอยสักมังกร
Shin Ultraman (2022) ชินอุลตร้าแมน
The Collector (2009) คืนสยองต้องเชือด
A Day And A Half (2023) หนึ่งวันครึ่ง
Hotel Transylvania 4 (2022) โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 4
Bad Influence (2022)