web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Death Race 2050 (2017) ซิ่งสั่งตาย 2050 หนังแอ็กชันสุดหฤโหด ซิ่งรถฆ่ากันตลอดเรื่อง หนังใหม่ ภาพเสียงคมชัด ระดับ HD ต่อเนื่อง ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ Death Race 2050 (2017) ซิ่งสั่งตาย 2050

Death Race 2050 (2017) ซิ่งสั่งตาย 2050 ภาพยนตร์แอ็กชัน / ไซไฟ ฉายครั้งแรกเมื่อ 17 มกราคม 2017 เนื้อเรื่องเล่าถึงในอนาคตที่ไม่ไกลจากนี้ อเมริกาเป็นประเทศที่ควบคุมโดยองค์กรรัฐบาลทรงอำนาจ ที่รักษาระเบียบและระบายความโกรธเกรี้ยว ด้วยความบันเทิงประจำปีที่สุดหฤโหดนั่นก็คือ “เดธเรซ” การแข่งรถข้ามประเทศ ที่สามารถฆ่ากันได้เพื่อชัยชนะ โดยมีแชมป์คนดังผู้ครองตำแหน่งอยู่คือ ยอดนักซิ่งคนครึ่งจักรกลนาม “แฟรงเกนสไตน์” แต่สิ่งที่เขาไม่รู้คือ ครั้งนี้เขามีสายลับแอบเข้ามาเป็นผู้ช่วยคนขับอยู่ข้างกาย กำกับการแสดงโดย G.J. Echternkamp โดยมีนักแสดงนพคือ Manu Bennett, Marci Miller, และ Malcolm MaDowell
เนื้อเรื่องกล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปี 2050 เมื่อประชากรมีมากเกินจนแทบจะล้นโลก การจัดแข่งขัน “เดธเรซ” กติกาคือ ฆ่าคนดูระหว่างการแข่งขันให้ได้คะแนนมากที่สุดจะเป็นผู้ชนะ หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันก็มี แฟรงเกนสไตน์ เจ้าเก่าที่ตอนนี้เป็นมนุษย์กึ่งไซบอร์ก แฟรงเกนสไตน์ต้องแข่งกับคู่แข่งสาวโหด สาวบ้าเซ็กส์ หนุ่มที่มีฮอร์โมนเพศชายสูงกว่าปกติ และรถเอไอที่สั่งการด้วยตัวเอง โดยมีคนข้าง ๆ ติดกล้อง เพื่อส่งสัญญาณให้ผู้ชมแบบเสมือนจริง โดยการแข่งขันก็ได้เริ่มต้นขึ้น ไม่นานแฟรงเกนสไตน์ก็ถอดหน้ากากสาวที่นั่งกับแฟรงเกนสไตน์เธอคือ แอนนี ซึ่งได้รับคำสั่งมาขัดขวาง และกำจัดแฟรงเกนสไตน์ แต่สุดท้ายเธอได้ใจอ่อนและเปลี่ยนใจ การแข่งขันดำเนินไปเรื่อย ๆ จนสุดท้ายเหลือแค่แฟรงเกนสไตน์กับเพอร์เฟคตัส สุดท้ายแล้วแฟรงเกนสไตน์เป็นฝ่ายชนะ แต่ก่อนเข้าเส้นชัยแฟรงเกนสไตน์ได้ตัดสินใจพุ่งชนคนจัดการแข่งขันแทนแล้วบอกให้ฝ่ายผู้จัดให้ลุกขึ้นมาแข่งตัวตัวเอง ก่อนที่จะเกิดการจราจลขึ้น เหตุการณ์ทั้งหมดจะเป็นอย่างไรต่อไป สามารถตามลุ้นติดตามต่อได้ที่นี่
หนังเรื่อง Death Race 2050 เป็นหนังที่งานสร้างและโปรดักชั่นมีความใหญ่พอสมควร หนังสนุกที่ช่วงแรกดำเนินเรื่องราวแบบเรื่อย ๆ แล้วก็ค่อย ๆ เพิ่มระดับความมันส์ หนังได้มีความรุนแรงแบบจัดเต็ม ฉากโหดเลือดสาดก็มีไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งเนื้อเรื่องของหนังได้เอื้อให้เกิดความรุนแรงอยู่แล้ว แค่เจตนาในการจัดเดธเรซก็ชัดเจนอยู่แล้วว่าต้องการลดจำนวนประชากรโลกลง โดยหนังได้มีการใช้ความรุ่นแรงตลอดแทบทั้งเรื่อง เนื้อเรื่องมีความมันและเข้มข้นในระดับหนึ่ง นักแสดงก็แสดงออกมาได้อย่างโดดเด่น สำหรับคนที่ชอบหนังสไตล์ บู๊แบบดิบ ๆ โหด ๆ ก็ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ต่อสู้เอาตัวรอดกันแบบสนุกสะใจอย่างแน่นอน ซึ่งคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 7.0/10

Death Race 2050 (2017) ซิ่งสั่งตาย 2050


Video Sources 198 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 3.7 5,072 votes

Director

Cast

Manu Bennett isFrankenstein
Frankenstein
Marci Miller isAnnie Sullivan
Annie Sullivan
Burt Grinstead isJed Perfectus
Jed Perfectus
Folake Olowofoyeku isMinerva Jefferson
Minerva Jefferson
Yancy Butler isAlexis Hamilton
Alexis Hamilton
Shanna Olson isGrace Tickle
Grace Tickle

หนังแนะนำ

Cold Eyes (2013) โคลด์ อายส์
In Love and Deep Water (2023) ล่องเรือรักในน้ำลึก
Cloverfield (2008) วันวิบัติอสูรกายถล่มโลก
Backdraft 2 (2019) เปลวไฟกับวีรบุรุษ 2
Shazam Fury of the Gods (2023) ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า
Sumpahan Syaitan (2023) สาปซาตาน
Spaceman (2024) สเปซแมน
Justice League (2017) จัสติซ ลีก
My Love (2021) รักแรกคือเธอ
Black Crab 2022 แบล็กแคร็บ
Thank You for Coming (2023) ขอบคุณที่มาฟิน
Batman The Dark Knight Rises (2012) แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด