web analytics

What's happening?


Deadly Dormitory (2021) หนังใหม่ชนโรง พากย์ไทย ซับไทย ติดตามหนังใหม่ฟรี 24 ชั่วโมง รองรับผ่านระบบมือถือ เต็มเรื่องแบบไม่สะดุด สมัครสมาชิกฟรี

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Deadly Dormitory (2021)

ภาพยนตร์ระทึกขวัญ เรื่อง Deadly Dormitory (2021) กำกับการแสดงโดย Brent Ryan Green นักแสดงนำ Jocelyn Saenz, Grace Patterson, Johanna Liauw เมื่อนักศึกษาหญิงที่ปฏิเสธหลับนอนกับปฏิอาจารย์เพื่อเกรดเฉลี่ยที่ดี ๆ ของตัวเอง กลับพบกับเรื่องราวสุดระทึกขวัญเมื่อตัวของเธอนั้น กำลังตกอยู่ในอันตรายที่ถูกตามล่าเพื่อให้เธอเงียบกับเรื่องนี้ ทำให้เธอและแม่จำเป็นต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาตัวรอดจากสถานการณ์นี้ไปให้ได้
เรื่องราวเริ่มต้น เมื่อหญิงสาวที่มีท่าทีตื่นตระหนกเหมือนว่าตัวเองกำลังหนีอะไรบางอย่าง เธออยู่บนดาดฟ้าโดยมีบุคคลปริศนาพยายามที่จะแย่งมือถือจากเธอ แต่เมื่อหล่อนปฏิเสธมันก็ได้ผลักเธอจนเธอตกลงมายังด้านล่างก่อนจะมีเสียงกรี๊ดจากตึกตรงข้ามที่กำลังจัดงานปาร์ตี้ เมื่อมีคนเห็นร่างที่นอนแน่นิ่งของหญิงสาว ภาพตัดมาที่หนึ่งสัปดาห์ต่อมาครอบครัวหนึ่งที่กำลังจัดงานเลี้ยงเล็กเพื่อส่งตัวลูกสาวเข้ามหาวิทยาลัย เจนนี่ โลเวอร์ เด็กสาวที่ตื่นเต้นกลับโลกใบใหม่ที่เธอกำลังจะได้เจอ โดยวันแรกของการเข้ามหาลัยครั้งแรกแม่ของเธอจะเป็นคนพาเธอไปเอง เนื่องจากหล่อนเคยเป็นนักศึกษาอยู่ที่นี่มาก่อน เจนนี่ได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่และรูมเมต ซึ่งเธอได้ถูกชักชวนให้เข้ากลุ่มหัวกะทิ หลังจากนั้นเจนนี่ได้รู้เรื่องน่าเศร้าก่อนที่เธอจะมาที่นี่ว่ามีหญิงสาวพลัดตกตึกตาย เจนนี่โทรไปเล่าให้แม่ของเธอฟังก่อนที่หล่อนจะพยายามโน้มน้าวให้เจนนี่กลับบ้าน แม้ว่าเจนนี่จะยืนยันว่าเธอสามารถอยู่ได้แต่ด้วยความเป็นแม่หล่อนก็ยังห่วงเธอเหมือนเดิม เจนนี่ได้ใช้ชีวิตอยู่ในมหาลัยแบบปกติ แม้ว่าเธอจะเจอกับเหตุการณ์รอบข้างที่แปลก ๆ ก็ตาม จนกระทั่งเธอได้รู้จักกับปฏิอาจารย์ดาฟโรว์ เขามีท่าทีที่สนใจเธอไม่น้อยก่อนจะยื่นข้อเสนอให้เธอนอนกับเขาเพื่อแลกกับเกรด เจนนี่ปฏิเสธทันทีแต่แล้วนี่ก็เหมือนจะกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด เมื่อเจนนี่ถูกตามล่าโดยคนปริศนาตั้งแต่ตอนนั้น แต่ในขณะที่เธอกำลังอยู่ในวิกฤตแม่ของเธอก็เข้ามาช่วยไว้ได้ทัน เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร เจนนี่และแม่จะสามารถจับคนร้ายและจบเรื่องนี้ได้หรือเปล่า ติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย
Deadly Dormitory (2021) เป็นหนังที่ค่อนข้างจืดมาก ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังดูซีรีส์มากกว่าดูหนัง การดำเนินเรื่องช้า มิติของตัวละครก็ไม่ค่อยมี ทำให้เราไม่สามารถรับรู้ถึงสายใยของแม่และลูกเท่าไร ด้านนักแสดงก็อาจยังแสดงไม่ถึงเข้าบทบาทมากเท่าไรนัก ภาพรวมเราขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 4.5/10

Deadly Dormitory (2021)


Video Sources 39 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.9 232 votes

Director

Cast

หนังแนะนำ

Phobia (4bia) (2008) 4 แพร่ง
Earth Mama (2023)
The Come Back (2023) เดือดร้อนให้หาลุงหัว
Batman The Dark Knight Rises (2012) แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด
A Beautiful Life (2023) ชีวิตที่สวยงาม
Vesper (2022) เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก
Unlocked (2023) แค่โทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ
The Hummingbird Project (2018) โปรเจกต์สายรวย
Curry & Cyanide The Jolly Joseph Case (2023) แกงกะหรี่ยาพิษ คดีจอลลี่
City of Lies (2018) ทูพัค บิ๊กกี้ คดีไม่เงียบ
Shin Ultraman (2022) ชินอุลตร้าแมน
Parasyte Part 2 (2015) ปรสิต 2