web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Day Of The Dead Bloodline (2018) วันนรกเดือด มฤตยูซอมบี้สยอง ซับไทย รับชมฟรีด้ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลด App มีภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ Day Of The Dead Bloodline (2018) วันนรกเดือด มฤตยูซอมบี้สยอง

Day Of The Dead Bloodline (2018) วันนรกเดือด มฤตยูซอมบี้สยอง ภาพยนตร์สยองขวัญ, ระทึกขวัญ, เป็นเรื่องราวของผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์เชื้อไวรัสซอมบี้ระบาด ที่พวกเขาต้องอาศัยอยู่ภายในบังเกอร์ใต้ดิน แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ทำให้บังเกอร์ที่ดูแล้วเป็นที่ที่ปลอดภัยมากที่สุด กลายเป็นที่อันตรายที่สุด ฝีมือการกำกับของ เฮคเตอร์ เฮอร์นานเดซ วิเซนส์ เขียนบทโดยมาร์ค ทอนเดไร นำแสดง มาร์คัส แวนโคม, โจนาธอน แชค, โซฟี สเกลตัน, ลิลเลียน แบลงเกนชิป, และ อุลยานา ชาน
โซอี้ ตัวเอกเป็นนักศึกษาแพทย์ที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์ซอมบี้อาละวาด ที่ในอีกหลายปีนับจากนั้นเธอมาอยู่ในค่ายผู้รอดชีวิต ทำหน้าที่เป็นแพทย์ประจำค่าย และในขณะเดียวกันก็พยายามค้นหาวิธีการรักษาเชื้อโรคร้าย ที่ทำให้คนกลายเป็นซอมบี้ ระหว่างนั้นหมอก็เข้ามาตามโซอี้ให้ไปเจาะเลือดแต่โซอี้ไม่อยากทำเพราะคนไข้ชอบทำนิสัยหื่นใส่เธอ แต่หมอก็บอกกับโซอี้ว่า เจ้าหมอนี่มันมีภูมิคุ้มกันแปลกกว่าคนอื่น มันเป็นเรื่องที่น่าค้นคว้าและน่าจะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับโซอี้ ในคืนหนึ่งขณะที่กำลังมีปาร์ตี้ โซอี้กับเพื่อน ๆ ก็ไปสนุกกันในงาน ในช่วงหนึ่งที่บังเอิญโซอี้เจอกับแม็กซ์อยู่ด้วยกันสองคน แม็กซ์พยายามขืนใจเธอ แต่ก็ทำได้แค่เลียหน้าเธอเท่านั้น เพราะจู่ ๆ ศพก็ตื่นขึ้นมาเป็นซอมบี้ และกัดที่คอของแม็กซ์ โซอี้รีบวิ่งออกมาจากห้องเพื่อจะไปบอกเพื่อนๆ แต่ก็ไม่มีใครฟัง ในคืนนั้นมีเพียงโซอี้คนเดียวที่รอด 5 ปีผ่านไป โซอี้เป็นแพทย์ประจำค่าย และมีคนรักชื่อบากา อยู่มาวันนึงมีเด็กในค่ายป่วยหนัก และดูเหมือนว่าลิลีจะเริ่มติดเชื้อ โซอี้จึงต้องไปเอายาเพิ่ม โดยมีบากา แฟนหนุ่มและเพื่อนของเธอไปด้วย ขณะที่เธอกำลังออกจากห้องก็มีซอมบี้ตัวนึงโผล่ออกมา เธอจึงยิงปืนใส่ซอมบี้ตัวนั้น ทำให้ซอมบี้ตัวอื่นรู้ว่ามีคนอยู่ในตึกแห่งนี้ กลุ่มเพื่อน ๆ ของเธอเมื่อได้ยินเสียงปืนก็รีบวิ่งมาหาโซอี้ และรีบออกจากตึกนี้ไป แต่พวกซอมบี้ก็เข้ามาโจมตี ทำให้พวกเค้าเสียเพื่อนไป 1 คน ซึ่งเจ้าซอมบี้ที่โผล่มาก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเค้าคือ พี่แม็กซ์ซอมบี้สายหื่นนี่เอง ด้วยความที่คลั่งไคล้และชอบโซอี้มาก แม็กซ์ก็แอบเกาะใต้ท้องรถเข้ามาในบังเกอร์ และรอบสังหารทหารในบังเกอร์ทีล่ะคน และเมื่อแม็กซ์เห็นว่าโซอีอยู่คนเดียว แม็กซ์ก็ออกมา เมื่อโซอี้วิ่งจนมุมแล้วแม็กซ์ก็เปิดแขนเสื้อที่สักชื่อโซอี้ ทำให้เธอรู้ว่าซอมบี้ตัวนี้คือแม็กซ์ แต่โซอี้แปลกใจว่าทำไมแม็กซ์จำเธอได้ และเหมือนแม็กซ์จะยังไม่เป็นซอมบี้เต็มตัว บากากับเพื่อนจะยิงแม็กซ์แต่โซอี้ห้ามไว้ และบอกว่าแม็กซ์คือคนไข้ที่ทำการทดลองอยู่ เมื่อผู้หมวดรู้ว่าโซอี้แอบเอาแม็กซ์มาทดลอง โดยไม่ขออนุญาตก็โกรธมาก และไม่นานโซอี้ก็ทำการทดลอง จนคิดค้นยาต้านไวรัสได้ แต่อยู่ ๆ แม็กซ์ก็หลุดออกมาและก็ไล่กัดทหาร ซึ่งคนที่แม็กซ์กัดก็เริ่มกลายเป็นซอมบี้ และขยายวงออกไป โซอี้จะทำอย่างไรกับสถานการณ์นี้คุณต้องติดตามดูต่อที่นี่
หนังมีพล็อตเรื่องที่น่าสนใจพอสมควร ซึ่งเป็นไปตามสูตรของหนังซอมบี้ที่ไม่มีอะไรใหม่ แต่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวได้ดี ในส่วนของเนื้อเรื่องยังไม่ค่อยกระชับ แต่ส่วนของเอฟเฟคจัดเต็มพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นการแต่งซอมบี้ หรือฉากที่มีเลือดสาด ในหลายฉากเองก็น่าตื่นเต้นอยู่พอตัว ดูภาพรวมแล้วก็สามารถดูได้เพลิน ๆ ไม่ได้มีความน่ากลัวมากนัก รวม ๆ แล้วขอให้คะแนนเรื่องนี้ที่ 6.0/10

Day Of The Dead Bloodline (2018) วันนรกเดือด มฤตยูซอมบี้สยอง


Video Sources 362 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 3.4 12,129 votes

หนังแนะนำ

Martingale (2024)
Insomniacs After School (2024) ถ้านอนไม่หลับ ไปนับดาวกันไหม
The Whole Truth (2021) ปริศนารูหลอน
The Bricklayer (2023)
The Expendables 2 (2012) โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล
Room Service (2024) รูมเซอร์วิส
My Sister’s Keeper (2009) ชีวิตหนู… ขอลิขิตเอง
The Accountant (2016) อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต
See Hear Love (2023) แม้จะมองไม่เห็น แม้จะไม่ได้ยิน แต่ก็รักเธอสุดหัวใจ
The Gangster (2012) อันธพาล
Dontkillme (2024) AR อันตราย
Step Up (2006) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ