web analytics

What's happening?


Dating Santa (2023) รับชมหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ภาพเสียงคมชัด ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น ดูหนังพากย์ไทย และซับไทย(Soundtrack) ดูหนังฟรีบนมือถือ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Dating Santa (2023)

พบกับภาพยนตร์ในช่วงวันหยุดคริสต์มาส ที่จะพาทุกท่านไปท่องอาณาจักรอันน่าหลงใหล และตลบอบอวลไปด้วยความรักกับ Dating Santa (2023) และแน่นอนว่าคริสต์มาสนั้นเป็นเทศกาลแห่งความรักของทุก ๆ ครอบครัว เพราะทุกคนจะได้ทำกิจกรรมร่วมกัน อีกทั้งยังใช้เวลาอันแสนอบอุ่นร่วมกับคนที่เรารักตลอดวันหยุดนี้ ซึ่งหนังเรื่องนี้กำกับการสดงโดย José Sierra มี Producer มืออาชีพหลายคน ไม่ว่าจะเป็น Erica Sánchez Su, Alejandro Lozano, Billy Rovzar, และ Fernando Rovzar นอกจากนั้นหนังยังแสดงนำโดยนักแสดงชื่อดังมากมาย อาทิเช่น Ana Serradilla, David Chocarro, และ Olivia Duflos โดยภาพยนตร์ครอบครัว คอมเมดี้ โรแมนติกเรื่องนี้จะนำเสนอแต่เรื่องราวที่มีแต่ความสุข สนุกสนาน และสะท้อนความสัมพันธ์อันแสนวุ่นวายท่ามกลางเทศกาลคริสต์มาสนี้อีกด้วย

ตัวหนังจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับลูเซีย และความสัมพันธ์ที่สนิทเกินกว่าคำว่า “เพื่อนบ้าน” ของเธอกับ ลีโอ ชายผู้ที่เชื่อว่าลูเซียเป็นปาฏิหาริย์ของเขาในวันคริสต์มาสที่ซานต้ามอบเธอเป็นของขวัญให้แก่เขา และในขณะที่ความรักของทั้งคู่กำลังเบ่งบาน ลูเซียก็เลือกที่จะเก็บเรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขาไว้เป็นความลับจากลูกสาวของเธอ จึงทำให้เรื่องราวต่าง ๆ เริ่มซับซ้อนและวุ่นวายมากขึ้นกว่าเดิม เมื่อเซอร์จิโอปลอมตัวมาเป็นซานต้า และเปิดเผยความจริงของลูเซียกับลีโอโดยไม่ได้ตั้งใจ จึงทำให้เรื่องราวความรักของพวกเขาพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ชีวิตรักของพวกเขาทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร และลูกสาวของลูเซียจะว่ายังไงเมื่อเธอรู้ความจริงเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างแม่ของเธอกับลีโอ ท่านก็สามารถเข้ามาติดตาม และรับชมต่อได้เลย

ต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้เป็นการผสมผสานช่วงเวลาแห่งความสุขที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ และความผูกพันของครอบครัวกับเทศกาลคริสต์มาสได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของพล็อตเรื่อง การดำเนินเรื่อง รวมไปถึงการแสดงของนักแสดงทุกคนก็ทำออกมาได้ดี ดูแล้วอบอุ่น นอกจากนั้น ฉาก แสง สี และเสียงประกอบภาพยนตร์ต่าง ๆ ก็ถือว่ายอดเยี่ยม ทำได้ประทับใจคนดูสุด ๆ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีฉากหลังเป็นบ้านเมืองที่มีเสน่ห์ ดูแปลกตา ได้รับการออกแบบมาอย่างดีเพื่อถ่ายทอดอารมณ์ และความรู้สึกของเทศกาลนี้ให้เต็มไปด้วยบรรยากาศที่มีแต่ความรัก ความอบอุ่น จนทำให้ตัวหนังน่าสนใจ และดึงดูดคนดูได้เป็นอย่างดี สรุปได้ว่าหนังเรื่องนี้เหมาะสมเป็นอย่างมากในการรับชมในช่วงวันหยุดอันแสนสุขใจของครอบครัว

คะแนนภาพรวม : 7.0 เต็ม 10 คะแนน

Dating Santa (2023)


Video Sources 45 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6 40 votes

Director

Jose Sierra
Director

Cast

หนังแนะนำ

30+ Soht On Sale (2011) 30+ โสด On Sale
Through My Window 3 Looking at You (2024) รักผ่านหน้าต่าง ดวงตาจ้องมองเธอ
Honey Sweet (2023) รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด
Through My Window (2022) รักผ่านหน้าต่าง
Tangled (2010) ราพันเซล เจ้าหญิงผมยาวกับโจรซ่าจอมแสบ
How to Be Really Bad (2018) ภารกิจแสบแบบฉบับนรก
The Adventures (2023) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์หมื่นลี้
Darkdog Lockdown (2023) คุณตูบสายดาร์ก ปิดเมืองกัด
One Cut of the Dead (2017) วันคัท ซอมบี้งับๆๆๆ
Moon Man (2022) ช่วยด้วย ผมติดบนดวงจันทร์
Lust Stories 2 (2023) เรื่องรัก เรื่องใคร่ 2
The Counf (2023) ท่านเคานท์