web analytics

What's happening?


Dating Santa (2023) รับชมหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ภาพเสียงคมชัด ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น ดูหนังพากย์ไทย และซับไทย(Soundtrack) ดูหนังฟรีบนมือถือ

เรื่องย่อ Dating Santa (2023)

พบกับภาพยนตร์ในช่วงวันหยุดคริสต์มาส ที่จะพาทุกท่านไปท่องอาณาจักรอันน่าหลงใหล และตลบอบอวลไปด้วยความรักกับ Dating Santa (2023) และแน่นอนว่าคริสต์มาสนั้นเป็นเทศกาลแห่งความรักของทุก ๆ ครอบครัว เพราะทุกคนจะได้ทำกิจกรรมร่วมกัน อีกทั้งยังใช้เวลาอันแสนอบอุ่นร่วมกับคนที่เรารักตลอดวันหยุดนี้ ซึ่งหนังเรื่องนี้กำกับการสดงโดย José Sierra มี Producer มืออาชีพหลายคน ไม่ว่าจะเป็น Erica Sánchez Su, Alejandro Lozano, Billy Rovzar, และ Fernando Rovzar นอกจากนั้นหนังยังแสดงนำโดยนักแสดงชื่อดังมากมาย อาทิเช่น Ana Serradilla, David Chocarro, และ Olivia Duflos โดยภาพยนตร์ครอบครัว คอมเมดี้ โรแมนติกเรื่องนี้จะนำเสนอแต่เรื่องราวที่มีแต่ความสุข สนุกสนาน และสะท้อนความสัมพันธ์อันแสนวุ่นวายท่ามกลางเทศกาลคริสต์มาสนี้อีกด้วย

ตัวหนังจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับลูเซีย และความสัมพันธ์ที่สนิทเกินกว่าคำว่า “เพื่อนบ้าน” ของเธอกับ ลีโอ ชายผู้ที่เชื่อว่าลูเซียเป็นปาฏิหาริย์ของเขาในวันคริสต์มาสที่ซานต้ามอบเธอเป็นของขวัญให้แก่เขา และในขณะที่ความรักของทั้งคู่กำลังเบ่งบาน ลูเซียก็เลือกที่จะเก็บเรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขาไว้เป็นความลับจากลูกสาวของเธอ จึงทำให้เรื่องราวต่าง ๆ เริ่มซับซ้อนและวุ่นวายมากขึ้นกว่าเดิม เมื่อเซอร์จิโอปลอมตัวมาเป็นซานต้า และเปิดเผยความจริงของลูเซียกับลีโอโดยไม่ได้ตั้งใจ จึงทำให้เรื่องราวความรักของพวกเขาพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ชีวิตรักของพวกเขาทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร และลูกสาวของลูเซียจะว่ายังไงเมื่อเธอรู้ความจริงเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างแม่ของเธอกับลีโอ ท่านก็สามารถเข้ามาติดตาม และรับชมต่อได้เลย

ต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้เป็นการผสมผสานช่วงเวลาแห่งความสุขที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ และความผูกพันของครอบครัวกับเทศกาลคริสต์มาสได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของพล็อตเรื่อง การดำเนินเรื่อง รวมไปถึงการแสดงของนักแสดงทุกคนก็ทำออกมาได้ดี ดูแล้วอบอุ่น นอกจากนั้น ฉาก แสง สี และเสียงประกอบภาพยนตร์ต่าง ๆ ก็ถือว่ายอดเยี่ยม ทำได้ประทับใจคนดูสุด ๆ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีฉากหลังเป็นบ้านเมืองที่มีเสน่ห์ ดูแปลกตา ได้รับการออกแบบมาอย่างดีเพื่อถ่ายทอดอารมณ์ และความรู้สึกของเทศกาลนี้ให้เต็มไปด้วยบรรยากาศที่มีแต่ความรัก ความอบอุ่น จนทำให้ตัวหนังน่าสนใจ และดึงดูดคนดูได้เป็นอย่างดี สรุปได้ว่าหนังเรื่องนี้เหมาะสมเป็นอย่างมากในการรับชมในช่วงวันหยุดอันแสนสุขใจของครอบครัว

คะแนนภาพรวม : 7.0 เต็ม 10 คะแนน

Dating Santa (2023)


Video Sources 37 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6 40 votes

Director

Jose Sierra
Director

Cast

หนังแนะนำ

Gold Brick (2023) โกลด์บริค
The Hangover Part 3 (2013) เดอะ แฮงค์โอเวอร์ ภาค 3
After Sundown (2023) ดับแสงรวี
Through My Window 3 Looking at You (2024) รักผ่านหน้าต่าง ดวงตาจ้องมองเธอ
The Roof (2023)
Villain and Widow (2010)
ZIEN-LANG Best Friends Forever (2023) เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่
Heavy Trip (2018)
Cat A Wabb 2015 แคท อ่ะ แว้บ แบบว่ารัก
The Conference (2023) สัมมานาเลือด
ToDay We’ll Talk About Today (2023) ณ วันนี้ เราจะรำลึก ถึงวันนั้น
Benny Loves You (2019) เบนนี่ ซี้โหดตุ๊กตาเฮี้ยน