web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Dangerous Waters (2023) หนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังฟรี หนังปี 2024 เต็มเรื่อง รับชมแบบ FULLHD หนัง 4K ดูง่ายผ่าน มือถือ รองรับทุกระบบ

เรื่องย่อ Dangerous Waters (2023)

Dangerous Waters (2023) หนังแนว ระทึกขวัญ กำกับการแสดงโดย จอห์น บาร์ นักแสดงนำ โอเดย่า รัช, เอริค เดน, แซฟฟรอน เบอร์โรว์ส, เรย์ ลิออตต้า, ซาลา เบเกอร์, รอย เอลกานายัน, โอมิด ซาเดอร์, อเล็กย่า การ์เซีย เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่เธอได้ไปท่องเที่ยวกับแม่ และแฟนใหม่ของแม่บนเรือสำราญในช่วงวันหยุด ซึ่งเธอได้ล่วงความลับบางอย่างจนเกิดเป็นเรื่องราวที่หญิงสาวต้องเอาชีวิตรอด
เริ่มต้นที่เจ้าหน้าที่ที่กำลังสอบปากคำ โรส หญิงสาวที่มีบาดแผลทั่วตัว โดยเธอต้องการทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้น ไม่กี่วันก่อนหน้านี้ โรสเดินเข้าไปหาแม่ก่อนจะอวยพรวันเกิดของหล่อน ทั้งคู่กอดกันสักพักก่อนที่โรสเตรียมตัวออกไปทำงาน แม่เธอถามว่าโรสเตรียมตัวเก็บกระเป๋าแล้วหรือยัง ก่อนเธอจะทำหน้าเซ็ง เช้าวันต่อมาทั้งคู่ขับรถไปยังท่าเรือสำราญเพื่อไปเจอ เกเล็ค แฟนใหม่ของแม่ที่รอพวกหล่อนเพื่อพาไปล่องเรือสำราญ ดูเหมือนว่าโรสจะไม่ค่อยปลื้มกับทริปนี้เท่าไรนัก เนื่องจากเธอเป็นโรคกลัวน้ำ และดูจะยังไม่ไว้ใจเกเล็คซักเท่าไรด้วย ทั้งสามได้พากันแล่นเรือออกไป ดูเหมือนว่าเกเล็คจะดูรักแม่ของเธอเป็นอย่างมาก พอตกดึกในระหว่างที่ทุกคนกำลังนอนอยู่ จู่ ๆ มีเสียงเหมือนมีคนทะเลาะกันอยู่ด้านนอกเรือ โรสจึงเดินออกไปดู พบว่าเกเล็คกำลังโดนจับตัวโดยชายแปลกหน้าพร้อมทั้งแม่ของเธอ เธอตกใจพร้อมกับไปซ่อน เนื่องจากแม่ของเธอโดนยิงเสียชีวิต นี่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด ต้นเหตุอะไรกันแน่และบุคคลแปลกหน้าเหล่านี้เป็นใคร ติดตามได้ที่หน้าเต็ม
เป็นหนังระทึกขวัญที่ทำให้เราสงสัยตัวละครอย่าง เกเล็ค อยู่ตลอดเวลา หนังจะพยายามทำให้เราเอ๊ะและเกิดความสงสัยในตัวละคร แต่ในส่วนของบท โรส เหมือนจะเก่งไปซะทุก ๆ อย่าง แม้ว่าตัวเองจะเป็นเด็กสาวธรรมดา เลยทำให้ดูไม่ค่อยสมเหตุสมผลมากเท่าไรนัก รวม ๆ ให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 7/10

Dangerous Waters (2023)


Video Sources 331 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.2 503 votes

Director

John Barr
Director

Cast

Ray Liotta isThe Captain
The Captain
Roy Elghanayan isHenchman Larry
Henchman Larry
Terrence Julien isHenchman Dennis
Henchman Dennis
Sala Baker isHenchman John
Henchman John
Alexya Garcia isHenchwoman Roberta
Henchwoman Roberta
Omid Zader isHenchman Kevin
Henchman Kevin
Trenton Rostedt isHenchman Bill
Henchman Bill

หนังแนะนำ

SCREAM 3 หวีดสุดท้าย นรกยังได้ยิน
The Final (2010) ขอสังหารให้สาสม
Coming Soon (2008) โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต
Gray Matter (2023) เกรย์แมตเตอร์
King Serpent Island (2021) เกาะราชันย์อสรพิษ
Necromancer จอมขมังเวทย์ 2005
A Perfect Getaway (2009) เกาะสวรรค์ขวัญผวา
Pook Payon (2023) ปลุกพยนต์
The Tank (2023) ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ
Unseen (2023) สิ่งที่มองไม่เห็น
Godzilla vs Kong (2021) ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง
แอน Faces of Anne (2022)