web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Damien Omen 2 (1978) อาถรรพ์หมายเลข 6 ภาค 2 ดูหนังใหม่ชนโรง หนัง HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย/ซับไทย หนังออนไลน์ฟรี เต็มอิ่มตลอด 24 ชั่วโมง

เรื่องย่อ Damien Omen 2 (1978) อาถรรพ์หมายเลข 6 ภาค 2

ภาพยนตร์ระทึกขวัญ / สยองขวัญ เรื่อง Damien Omen 2 (1978) อาถรรพ์หมายเลข 6 ภาค 2 กำกับการแสดงโดย ดอน เทย์เลอร์ นำแสดงโดย วิลเลียม โฮลเดน, ลี แกรนท์, โจนาธาน สก็อตต์-เทย์เลอร์, โรเบิร์ต ฟ็อกซ์เวิร์ธ, ลิว ไอเรส, ซิลเวีย ซิดนีย์, แลนซ์ เฮนริกเซ่น, เอียน เฮนดรี้, และ ลีโอ แม็คเคิร์น ภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง อาถรรพ์หมายเลข 6 (1976) และเป็นภาคที่สองในซีรีส์ อาถรรพ์หมายเลข 6 เด็กชายวัย 12 ปี อาศัยอยู่กับครอบครัว Thorn ที่ร่ำรวย เขาไม่รู้ถึงร่างที่แท้จริงของเขาในฐานะปีศาจ

เรื่องราวเริ่มต้นที่เดเมี่ยน เด็กชายที่เป็นทายาทของซาตาน เขานั้นถูกส่งมาเพื่อครองโลกและเหล่ามนุษย์ โดยปัจจุบันเดเมี่ยนมีอายุ 13 ปีเต็ม เดเมี่ยนถูกส่งมายังโรงเรียนทหาร ซึ่งตัวของเขาได้รับการอุปการะจากลุงของตัวเอง หลังจากที่พ่อแม่บุญธรรมของเขานั้น ต้องพบกับโศกนาฏกรรมไปเมื่อหลายปีก่อน ซึ่งนี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เดเมี่ยนเริ่มเข้าใจตัวเองมากขึ้น รวมถึงพลังที่ตัวของเขานั้นซ่อนเอาไว้ด้วย และใครที่ทำให้เดเมี่ยนไม่พึงพอใจ พวกเขาเหล่านี้จะถูกเล่นงานโดยสิ่งเหนือธรรมชาติอยู่เสมอ ทำให้ตัวตนของเดเมี่ยนเริ่มที่จะลุงสงสัยขึ้นเรื่อยๆ ว่าแท้จริงแล้วเขาเป็นอะไรกันแน่ แต่ทุกคนก็ไม่สามารถที่จะหาเหตุผลได้ เมื่อเดเมี่ยนรู้ตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง เขาค่อนข้างที่จะสับสนและยังหาเหตุผลที่ตัวเองเป็นผู้ถูกเลือกนี้ไม่ได้ แต่ในใจลึก ๆ เขาก็ตั้งคำถามอยู่เสมอว่า เพราะเหตุใดกันที่ทำให้เขาต้องพบกับโชคชะตาอันโหดร้ายเช่นนี้ สุดท้ายแล้วเดเมี่ยนจะเลือกตัดสินใจเดินเส้นทางไหน ระหว่างเส้นทางสู่อำนาจมืด หรือเขาเลือกที่จะขัดต่อจุดประสงค์ของซาตาน ร่วมกันติดตามและหาความจริงไปพร้อม ๆ กันได้ในหนังเต็มกันได้เลย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างใส่เนื้อหาส่วนน้ำมามาก ๆ ทำให้หนังมีความน่าเบื่อ อย่างในฐานะคนดูที่คาดหวังว่าเราจะได้เห็นฉากความร้ายกาจของตัวละครเอกอย่างเดเมี่ยน พลังที่เขาได้หรือเข้าใจในตัวของเดเมี่ยนมากกว่านี้ ซึ่งหนังเหมือนจะให้ความสำคัญในส่วนประกอบอื่น ๆ มากเกินไป จนบทของเดเมี่ยนออกมาถือว่าน้อยมาก ๆ ในฐานะของบทตัวละครเอก ทำให้รู้สึกว่าหนังไม่มีความสนุกเท่าที่ควร ขาดการเล่าเรื่องที่ดี ใส่ฉากที่ไม่จำเป็นเข้ามามากจนเกินไป ซึ่งหนังเรื่องนี้เราจะให้คะแนนอยู่ที่ 5/10 อยากให้หนังเล่าเรื่องราวของเดเมี่ยนหรือติดตามตัวละครหลักมากกว่านี้ ทำให้เราเห็นสาเหตุที่เดเมี่ยนจะตัดสินใจเลือกทางเดินของตัวเอง เพราะจากที่ดูแล้วตัวหนังเล่าฉากของตัวละครเอกได้น้อยมาก ๆ เลยด้วย

Damien Omen 2 (1978) อาถรรพ์หมายเลข 6 ภาค 2


Video Sources 75 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.2 35,529 votes

Director

Don Taylor
Director

Cast

William Holden isRichard Thorn
Richard Thorn
Lee Grant isAnn Thorn
Ann Thorn
Robert Foxworth isPaul Buher
Paul Buher
Nicholas Pryor isCharles Warren
Charles Warren
Lew Ayres isBill Atherton
Bill Atherton
Sylvia Sidney isAunt Marion
Aunt Marion
Lance Henriksen isSergeant Neff
Sergeant Neff
Lucas Donat isMark Thorn
Mark Thorn

หนังแนะนำ

Insidious The Red Door (2023) วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน
The Open House (2018) เปิดบ้านหลอน สัมผัสสยอง
Shake Rattle & Roll Extreme (2023) เขย่าขวัญ ปั่นประสาท
Sick of Myself (2022)
Jeepers Creepers 2 (2003) โฉบกระชากหัว 2
Cobweb (2023) ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี
3 A.M. 3D (2012) ตีสาม 3D
The Human Centipede 2 (2011) มนุษย์ตะขาบ ภาค 2
The Exorcist Believer (2023) หมอผีเอ็กซอร์ซิสต์ ผู้ศรัทธา
Bird Box (2018) มอง อย่าให้เห็น
Talk to Me (2023) จับ มือ ผี
The Pope’s Exorcist (2023) โป๊ปปราบผี