web analytics

What's happening?


Cursed Friends (2022) ดูหนังใหม่ชนโรง หนังออนไลน์ปี 2024 เต็มเรื่องแบบไม่สะดุด ดูหนังล่าสุด เว็บรวมหนังรับชมฟรี 24 ชั่วโมง รองรับทุกระบบมือถือ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Cursed Friends (2022)

Cursed Friends (2022) หนังแนวตลก / สยองขวัญ จากประเทศอเมริกา กำกับการแสดงโดย ลอร่า เมอร์ฟี นักแสดงนำ เจสสิกา โลว์, นิโคล ไบเออร์, ฮาร์วีย์ กิลเลน, แอนดรูว์ ลูอิส คอลด์เวลล์, จอย เฟโทน, เจมส์ ออสติน จอห์นสัน, นิคกี้ กลาเซอร์, แคธี่ กริฟฟิน, นิโคล ริตชี, เค็น มาริโน, ร็อบ ริกเกิล เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนสมัยเด็กที่กลับมารวมตัวกันในวันฮาโลวีน ทั้งหมดพากันอ่านหนังสือเกมที่เมื่อครั้งเป็นเด็กเคยเล่นกันมา โดยเป็นเกมที่เกี่ยวกับทำนายอนาคต แต่แล้วดูเหมือนว่าคำทำนายในเกมจะเริ่มกลายเป็นความจริง

การกลับมารวมตัวอีกครั้งของกลุ่มเพื่อนสนิทในวัยเด็ก 4 คน หลังจากที่พูดคุยกันเป็นเวลานาน หนึ่งในนั้นเธอเดินเข้าไปพบกับบอร์ดเกมในวัยเด็กที่ทั้งสี่เคยเล่นด้วยกันก็คือ “เกมทำนายอนาคต” ซึ่งในเกมจะบอกว่าพวกเขาแต่ละคนจะพบเจอกับอะไรบ้าง หญิงสาวผิวดำหยิบหนังสือเกมขึ้นมาก่อนที่จะเริ่มต้นอ่านคำทำนาย ซึ่งคำทำนายบอกว่า ในอนาคตเธอจะมีเล็บที่ยาว หญิงสาวผมสั้นได้กล่าวต่อว่า เธอจะกลายเป็นช่างประปา ชายหัวโล้นกล่าวว่า ในอนาคตเขาจะตายเพราะรอยเปื้อน นั้นทำให้เกิดเสียงหัวเราะเกิดขึ้นทันที ถึงคำทำนายอันแปลกประหลาดที่พวกเขาได้อ่านไป แต่เหมือนว่าพวกเขาได้ปลุกบางอย่างที่ทำให้เกิดเรื่องราวร้าย ๆ ตามมา ซึ่งน่าแปลกก็คือ คำทำนายที่อยู่ในหนังสือดันตรงกับสถานการณ์ที่ทั้งสี่กำลังประสบพบเจอในตอนนี้! เรื่องราวจะดำเนินต่ออย่างไร ทั้ง 4 จะสามารถเอาตัวรอดและหยุดยั้งสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นได้หรือไม่ ติดตามกันต่อในหนังเต็มกันเลย

เป็นหนังสยองที่คู่กับความตลกร้ายพร้อม ๆ กัน เส้นเรื่องหลัก ๆ คือ คำทำนายที่เป็นจริงที่อยู่ในหนังสือ ตอนแรกอาจดูว่าหนังเรื่องนี้ไม่น่าจะมีอะไรมากมายเท่าไร แต่สิ่งที่ทำให้ตัวหนังดูตลก น่าติดตาม คือ บทของตัวละครแต่ละตัว แถมยังรวมถึงการแสดงของนักแสดงที่ถ่ายทอดออกมาได้สนุกสุด ๆ เรียกว่ารับส่งบทกันอย่างเข้าจังหวะ ทำให้คิดว่าทั้ง 4 เป็นเพื่อนสนิทกันจริง ๆ เนื้อเรื่องที่แปลก ค่อนข้างมีความคิดสร้างสรรค์แต่ทางด้านพล็อตยังคงอ่อนอยู่ คาดเดาไม่ยาก มุขก็ค่อนข้างเน้นเรื่องของการล้อเลียนเสียดสี ที่อาจดูไม่ค่อยชอบใจมากนักในยุคนี้ รวม ๆ แล้วขอให้คะแนนตัวหนังอยู่ที่ 7/10

Cursed Friends (2022)


Video Sources 84 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.9 1,057 votes

Director

Laura Murphy
Director

Cast

Jessica Lowe isErica Greenspan
Erica Greenspan
Andrew Lewis Caldwell isJosh Greenspan
Josh Greenspan
Joey Fatone isJoey Fatone
Joey Fatone
Rob Riggle isMr. Knight
Mr. Knight
James Austin Johnson isJeremy Fischbein
Jeremy Fischbein
Kathy Griffin isStacy Friendship
Stacy Friendship
Nikki Glaser isPhoebe Schluss
Phoebe Schluss
Nicole Richie isLizzie Lennox
Lizzie Lennox

หนังแนะนำ

See How They Run (2006) โกยเถอะโยม
The Hot Chick (2002) ว้าย!…สาวฮ็อตกลายเป็นนายเห่ย
Hod Na Hiaw 966 (2009) โหด หน้า เหี่ยว 966
Bangkok Dark Tales (2019) บางกอก…สยอง
Players (2024) เลิกเล่นมาเริ่มรัก
The Year I Started Masturbating (2022)
30+ Soht On Sale (2011) 30+ โสด On Sale
You People (2023)
Mad Heidi (2022)
Amor en toda la cara (2024)
Tiger Running (2023) เสือเผ่น ๑
Shark Bait (2022) ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก