web analytics

What's happening?


Crawlspace (2022) คลานระห่ำปะทะเดือด หนังมันส์ พากย์ไทย ซับไทย ดูฟรี 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา ลื่นไหลทุกระบบ

เรื่องย่อ Crawlspace (2022) คลานระห่ำปะทะเดือด

Crawlspace (2022) คลานระห่ำปะทะเดือด หนังระทึกขวัญ ดราม่า อาชญากรรม ฝีมือการกำกับชอง L. Gustavo Cooper เรื่องราวเกี่ยวกับการเอาชีวิตรอดของหนุ่มช่างประปา โรเบิร์ต (เฮนรี่ ทอมัส) ที่เข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ฆาตรกรรมโดยไม่ตั้งตัว

เปิดมาที่โรเบิร์ต เขาเป็นช่างประปาธรรมดาที่หาเช้ากินค่ำ รายได้ก็ไม่ได้สูง โรเบิร์ตอยู่กับภรรยาที่เคยทำงานที่โรงเรื่อยใหญ่ในเมืองแต่ต้องลาออกมาเลี้ยงลูก และวันนี้โรเบิร์ตก็เหมือนกับทุกวันที่ออกไปซ่อมปะปาให้กับบ้านต่าง ๆ ที่จ้างมา แต่วันนี้โรเบิร์ตได้รับการว่าจ้างให้ไปซ่อมประปาที่บ้านของทิม อดีตนายจ้างของภรรยาของตน ทิมเป็นผู้มีฐานะดีเป็นอันต้น ๆ ของเมืองนี้เลยก็ว่าได้ มาถึงบ้านโรเบิร์ตก็เริ่มซ่อมทันที เขาไดมุดลงไปที่ชั้นล่างเพื่อหาจุดที่ต้องซ่อม ในขณะทำงานซ่อมแซมประปาอยู่ใต้บ้านสักพักหนึ่ง เขก็ได้เห็นเหตุการณ์ฆาตกรรมขึ้น ทิมถูกฆ่าโดยฆาตกรเป็นชายสองคน มีรูปร่างอ้วนผอมซึ่งก็คือ สเตอร์ลิง (แบรดลีย์ สไตรเกอร์) และดูลีย์ (ซี เอิร์นส์ ฮาร์ธ) ที่หลังจากทั้งสองลงมือฆ่าทิมแล้ว ก็เริ่มค้นหาเงินที่ซ่อนอยู่ในบ้าน ตัดภาพมาที่โรเบิร์ตที่เห็นเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นความกลัว จึงพยายามหาทางที่จะซ่อนตัวอยู่ภายใต้พื้นบ้านอย่างเงียบ ๆ และหาทางหนี แล้วเขาก็ออกมาที่ด้านนอกตัวบ้านได้ แต่โชคร้ายที่เขาดันไปเผอิญเจอกับฆาตกรอ้วนผอมทั้งสองคน ด้วยความตกใจโรเบิร์ต จึงเลือกที่จะหนีกลับไปซ่อนตัวใต้บ้านอีกครั้ง ฆาตกรทั้งสองจึงพยายามเอาตัวโรเบิร์ตออกมา เรื่องราวดำเนินมาถึงตรงนี้ โรเบิร์ตจะแก้ไขสถานการณ์อย่างจะสามารถผ่านสถานการณ์ที่สุดแสนระทึกนี้ได้หรือไม่ คุณร่วมหาคำตอบได้ที่นี่
เมื่อดูจบแล้วทำให้เรานึกถึงหนังเรื่อง “โอมอะโลน” ที่เด็กน้อยหาทางป้องกันตัวเองจากโจร ในเรื่องนี้ก็เหมือนกันที่ช่างประปาพยายามเอาตัวรอดด้วยการหาวิธีต่าง หนังไม่ถึงขนาดบู้ล้างผลาญ แต่เป็นการเอาตัวรอดด้วยสติปัญญา และแรงที่มีอยู่ตามสัญชาติญาณของมนุษย์ แน่นอนว่าหากได้ดูก็คงจะสามารถเดาแนวทางของหนังได้ แต่เชื่อเถอะว่าแม้จะเดาทางออก แต่ก็ไม่สามารถที่จะเลิกดูได้แถมยังรู้สึกระทึกไปพร้อม ๆ กับการลุ้นว่าหนุ่มช่างประปาจะสามารถเอาชีวิตรอดได้หรือไม่ สำหรับภาพรวมแล้วก็น่าจะถูกใจผู้ที่ชอบดูหนังระทึกขวัญเอาตัวรอดไม่น้อยแน่นอน เราขอให้คะแนนที่ 9.0 / 10

Crawlspace (2022) คลานระห่ำปะทะเดือด


Video Sources 137 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.7 1,797 votes

หนังแนะนำ

Stolen (2024) พราก
Ong-Bak (2003) องค์บาก
The Human Centipede 2 (2011) มนุษย์ตะขาบ ภาค 2
The Victim (2006) ผีคนเป็น
Get the Gringo (2012) คนมหากาฬระอุ
21 Bridges (2019) เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก
Baby Ruby (2023)
Raaghu (2023)
Silent Night (2023) ยิงแมร่งให้เหี้ยน
The Tragedy of Macbeth (2021)
Slotherhouse (2023) สลอเธอร์เฮาส์
A Hard Day (2014) แผนล่าคนลวง