web analytics

What's happening?


Coyote (2023) ดูหนังฝรั่งฟรี พากย์ไทย รับชมได้บนมือถือตลอด 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องดาวน์โหลดแอพ มีภาพเสียงคมชัด 4K ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Coyote (2023)

ภาพยนตร์เรื่อง Coyote (2023) เป็นหนังฝรั่งแนววิทยาศาสตร์ อำนวยการสร้างโดย ดัสติน เคอร์ติส เมอร์ฟี, แอ็ดดี ราจา, คริส คีเรียคู, โรแม็ง บาร์เบย์, อลาสแดร์ ซี. เมลโรส, และ ไซมอน เมนเคซ กำกับภาพโดย โจชัว คาร์ริงตัน และ เบิร์ช ตัดต่อภาพ เขียนบทและกำกับการแสดงโดย ดัสติน เคอร์ติส เมอร์ฟี มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ เธริกา วิลสัน-รีด รับบทเป็น เอคาเทรินา (แฟน อันยา), โบริสลาวา สตราเทียวา รับบทเป็น อันยา (แฟน เอคาเทรินา), และ ไอริช ไซมอนส์ รับบทเป็น ออร์ลา มิลเลอร์ (ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องขบวนการค้ามนุษย์)
เป็นเรื่องราวความรักของคู่รักหญิงคู่หนึ่งที่มีชื่อว่า เอคาเทรินา กับ อันยา พวกเธอใช้ชีวิตอยู่ในโลกอนาคต ซึ่งในขณะนี้มนุษย์บนโลกก็สร้างเทเลพอร์ตได้สำเร็จ ดังนั้นจึงมีการกวาดล้างทุกคนให้สิ้น ด้วยเหตุนี้จึงทำให้มนุษย์ได้รับผลกระทบและเสียชีวิตลงทันที หนึ่งในนั้นก็มีคู่รักคู่นี้ที่เกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่ก็มีคนมาช่วยพวกเธอก่อน และคน ๆ นั้นมีชื่อว่า ออร์ลา มิลเลอร์ ซึ่งเขานั้นยังไปมีส่วนเกี่ยวข้องขบวนการค้ามนุษย์อีกต่างหาก นอกจากนี้เขายังได้ส่งตัวพวกเธอกลับไปยังโลกในอดีต ด้วยการเข้าไปในเครื่องเทเลพอร์ต เพื่อให้พวกเธอหลบภัยจากเหตุการณ์วิกฤตินี้ เมื่อพวกเธอถึงจุดหมายปลายทางแล้วปรากฏว่าคู่รักของตนเองหายไปอยู่อีกสถานที่หนึ่ง พวกเธอจึงต้องออกเดินทางตามหากันให้พบโดยเร็วที่สุด เพราะทั้งคู่ต้องการใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันตลอดไป และเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อ เอคาเทรินา กับ อันยา จะค้นหาคู่รักของตนเองสำเร็จหรือไม่ และระหว่างทางพวกเธอจะเข้ามาพัวพันกับขบวนการค้ามนุษย์อีกหรือเปล่า เชิญทุกคนมาติดตามต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าเป็นหนังวิทยาศาสตร์ที่มีคุณภาพมากอีกเรื่องหนึ่ง เพราะมีการนำเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์อย่างเทเลพอร์ตเข้ามาผสมผสานภายในเรื่อง แถมยังสร้างเรื่องราวให้มีความเชื่อมโยงกันระหว่างตัวละครกับเทคโนโลยีได้อย่างลงตัว นอกจากนี้พล็อตเรื่องถือว่าพอใช้ส่วนจุดเด่นก็มีหลายข้อ ทั้งการดำเนินเรื่องไม่มีความซับซ้อนมากมาย แถมในเรื่องยังใช้สถานที่ในการถ่ายทำน้อยมาก จึงส่งผลให้ภาพทั้งหมดดูแล้วสวยงาม สบายตา ส่วนดนตรีประกอบก็เลือกได้เหมาะสมกับเนื้อเนื้อ และที่น่าสนใจอีกอย่างคือ การนำเสนอความรักของคนเพศเดียวกันก็คือ หญิงรักหญิง ซึ่งอยู่ในกลุ่ม LGBTQ+ จึงคิดว่าคนที่ดูส่วนใหญ่มักจะอยู่ในกลุ่มนี้กันเยอะด้วย สุดท้ายนี้ เธริกา วิลสัน-รีด กับ โบริสลาวา สตราเทียวา สามารถสื่อสารอารมณ์และถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติที่สุด แต่เรื่องนี้อาจจะไม่เหมาะกับคนที่ไม่เปิดรับความเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับด้านความรักระหว่างเพศเดียวกัน เพราะจะทำให้ดูหนังไม่สนุกเท่าไร นอกจากนั้นในด้านเทคนิคของแสง ฉาก สีสวยมาก ดนตรีประกอบ และองค์ประกอบอื่น ๆ โดยรวมของหนังดีในระดับหนึ่ง ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดเราให้อยู่ที่ 8 เต็ม 10 คะแนน

Coyote (2023)


Video Sources 84 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 3.6 386 votes

Director

Cast

ailish symons isOrla Miller
Orla Miller
Beruce Khan isRichard Baqri (aka Mr. Green)
Richard Baqri (aka Mr. Green)
Richard Glover isSir Charles Ward (aka Mr. Blue)
Sir Charles Ward (aka Mr. Blue)
Julian Feria isAnya's Father
Anya's Father

หนังแนะนำ

Godzilla (2014) ก็อดซิลล่า
The Pod Generation (2023)
Dontkillme (2024) AR อันตราย
The Silence (2019) เงียบให้รอด
Face/Off (1997) สลับหน้าล่าล้างนรก
Slyth The Hunt Saga (2023) สลิธ โปรเจกต์ล่า
Sting (2024)
Death Race (2008) ซิ่งสั่งตาย
Infinite (2021)
Batman v Superman Dawn of Justice (2016) แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน
A Quiet Place Part 2 (2021) ดินแดนไร้เสียง 2
X-Men 2 United (2023) เอ็กซ์-เม็น ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก 2