web analytics

What's happening?


Countdown (2012) เคาท์ดาวน์ หนังไทยสุดระทึก ลุ้นทุกฉากได้อารมณ์สมจริงด้วยภาพและเสียงคมชัดระดับ HD ไม่กระตุก ไม่มีโฆษณา ดูเต็มเรื่อง ดูฟรี

เรื่องย่อ Countdown (2012) เคาท์ดาวน์

Countdown (2012) เคาท์ดาวน์ หนังไทยแนว Thriller ระทึกขวัญ เขียนบทและกำกับโดย นัฐวุฒิ พูนพิริยะ จากค่ายจีทีเอช นำแสดงโดย จรินทร์พร จุนเกียรติ, พชร จิราธิวัฒน์, ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, และเดวิด อัศวนนท์ ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นหนุ่มสาวชาวไทย 3 คนที่ต้องการจัดปาร์ตี้ในวันส่งท้ายปี และได้พบกับชายโรคจิตที่จะทำให้คืนแห่งความสุขกลายเป็นคืนแห่งวันอันแสนเศร้าที่พวกเขาจะต้องจดจำคืนนี้ไปจนวันตาย
เรื่องราวระทึกขวัญของหนุ่มสาวชาวไทย 3 คน ในนิวยอร์ก ได้แก่ แจ็ค นักเรียนหนุ่มไฮโซที่เรียนไม่จบ ซึ่งโกหกคนที่บ้านว่ามาเรียนต่อ และผลาญเงินเล่นไปวัน ๆ แพม สาวเปรี้ยวหัวสูง ชอบใช้ของแบรนด์ เพื่อสร้างภาพและยกระดับตัวเองให้ โดดเด่น ดูดีในสายตาคนอื่น และสาวคนสุดท้าย บี แฟนสาวของแจ็ค ที่มาเพื่อเป้าหมายบางอย่างไม่เคยมีใครได้รู้ว่าเธอมาที่นิวยอร์กเพื่ออะไร ทั้งสามต้องการจัดปาร์ตี้ให้สุดเหวี่ยงส่งท้ายคืนวันสิ้นปี แจ็คจึงคิดถึงตัวช่วยเสริมความสนุกมาในงานปาร์ตี้ในคืนนี้ จึงโทรเรียก เฮซุส ชายฝรั่งที่เป็นดีลเลอร์ส่งยาให้มาที่ห้อง เพื่อมอบตัวช่วยชั้นดีให้กับพวกเขา โดยไม่มีใครรู้ว่าจริง ๆ เฮซุล คนนี้เป็นใคร ซึ่งบอกได้เลยว่าการมาของเฮซุลในครั้งนี้จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล บทสรุปของเรื่องนี้เป็นอย่างไร ที่คุณต้องติดตามชม
เป็นหนังไทยจากค่าย GTH อีกหนึ่งเรื่องที่บอกได้ว่าหนังไทยที่ดูแล้วไม่ผิดหวังไม่ว่าจะเป็นการดำเนินเรื่องที่ไม่ได้ซับซ้อน ภาพเสียงที่ถือว่าสร้างอารมณ์ได้เป็นอย่างดี แม้ว่าในเรื่องช่วงที่เป็นจุดไคลแม็กโดยมากจะอยู่แค่เพียงในห้องแต่ก็สามารถดึงดูให้คนติดตามได้ หนังเรื่องนี้เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบหนังระทึกขวัญ ที่ดูแล้วลุ้นตามตลอด 2 ชั่วโมง และคุณจะนั่งลุ้นจนตัวเกร็งแทบจะหายใจไม่ทั่วท้องทั้งตลอดเรื่อง การดำเนินเรื่องเป็นไปอย่างต่อเนื่องไม่รู้สึกเบื่อ สำหรับเรื่องนี้คะแนนที่ 6.0 / 10

Countdown (2012) เคาท์ดาวน์


Video Sources 96 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.2 761 votes

หนังแนะนำ

Evil Eye (2022)
Before I Fall (2017) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย
The Meg (2018) เม็ก โคตรหลามพันล้านปี
Dancing on Glass (2022) ระบำพื้นแก้ว
Ghost Stories (2017) โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี
As Above So Below (2014) แดนหลอนสยองใต้โลก
Khun Phan (2016) ขุนพันธ์
LaddaLand (2011) ลัดดาแลนด์
Rest In Peace (2024) สู่สุคติ
แอน Faces of Anne (2022)
The Tutor (2023)
Match Point (2005) แมทช์พ้อยท์ เกมรัก เสน่ห์มรณะ