web analytics

What's happening?


Congrats My Ex! (2023) ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า หนังใหม่ออนไลน์ สตรีมมิ่งสด เต็มเรื่อง รองรับทุก ๆ อุปกรณ์ เต็มอิ่ม 24 ชั่วโมงแบบไม่มีพัก

เรื่องย่อ Congrats My Ex! (2023) ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า

หนังไทย โรแมนติก / คอเมดี้ เรื่อง Congrats My Ex! (2023) ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า กำกับการแสดงโดย พฤกษ์ เอมะรุจิ นักแสดงนำ เบลล่า ราณี แคมเปน, ไบรท์ วชิรวิชญ์ ชีวอารี, มาแฮร์ แพนดิ, แอนนาฮีต้า บูชาญ, ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ เรื่องราวของหญิงสาวเจ้าของบริษัทจัดงานแต่งที่กำลังประสบปัญหาการเงิน โดยเธอต้องมาพัวพันกับแฟนเก่าของตัวเองถึง 2 คน ซึ่งเหตุการณ์วุ่นวายในครั้งนี้เธอจะต้องจัดการทั้งความรู้สึกของตัวเอง และเรื่องงานไปพร้อม ๆ จนเกิดเรื่องวุ่น ๆ ตามมาอีกเพียบ

ริสา เจ้าของบริษัทจัดงานแต่งงานที่กำลังประสบปัญหาครั้งใหญ่ ซึ่งปัญหานี้อาจะทำให้ตัวเธอล้มละลาย เนื่องจากทุกการจัดงานแต่งงานมักเต็มไปด้วยปัญหาทำให้เธอปวดหัวอยู่เสมอ ริสาพร้อมด้วยเพื่อนซี้ทั้งแจนและอ็อฟฟี่ที่ต้องพยายามหางานใหม่ เพื่อหวังลบหนี้สินในบัญชี และแล้วโชคชะตานำพาให้ริสาและทีมได้รับโอกาสจัดงานแต่งงานใหญ่ สำหรับคู่บ่าวสาวชาวอินเดียที่ต้องการจัดพิธีสุดอลังการในเมืองไทย ตามประเพณีอินเดียนานสามวันสามคืน แต่เรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อว่าที่เจ้าบ่าวคือ อรุณ ได้ปรากฏตัวขึ้น เขาคือแฟนเก่าของเธอ เมื่อเห็นดังนั้นเธอจึงพยายามปฏิเสธความรู้สึกเก่า ๆ ต่ออรุณ แม้จะต้องเผชิญหน้ากับโมนิก้า ว่าที่เจ้าสาวก็ตาม พร้อมกับบอกกับทุกคนว่าเธอไม่มีความรู้สึกอะไรกับอรุณมานานแล้ว แต่ภายในใจของเธอยังไม่สามารถมูฟออนจากเขาได้จริง ๆ แต่แล้วความซวยก็ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เมื่อตากล้องที่จะมาถ่ายภาพงานแต่งไม่สามารถมาได้ ริสาไม่มีทางเลือกนอกจากต้องขอร้องทิม ซึ่งเป็นแฟนเก่าอีกคนของเธอที่ยังคงมีความรู้สึกต่อเธอให้มารับงานนี้แทน สุดท้ายเรื่องราววุ่น ๆ นี้จะจบลงอย่างไร ร่วมติดตามกันต่อในหนังเต็มกันได้เลย

สิ่งแรกที่อยากชื่นชมเรื่องนี้ก็คือคอสตูม ทางทีมงานได้เลือกชุดออกมาเข้ากับทุกบทบาทของแต่ละตัวละครมาก ๆ แถมยังใส่ความเป็นอินเดียเข้าไป เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ให้เรื่องน่าสนใจ ผ่านการดึงดูดด้วยองค์ประกอบของภาพ สี ตัวละครที่ลงตัว เรียกว่ารับชมอย่างไม่มีเบื่อ หลายคนก็รอดูชุดที่ตัวละครจะได้สวมใส่ในฉากต่อ ๆ ไปเลย อันดับต่อมาคือ การเล่าเรื่อง เนื้อหาแก่นหลัก เรื่องนี้จะเป็นหนังรักโรแมนติก ทำให้เห็นการตัดสินใจของตัวละคร ความสัมพันธ์ต่าง ๆ ในสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้น เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนังที่ไม่ได้มีความซับซ้อนทางด้านตัวบทอะไรมากนัก แต่ก็สร้างความบันเทิงจากบทของตัวละครมากกว่า ทำให้เพลิดเพลินมากเวลาดูนั้นเอง รวม ๆ แล้วขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8.5/10

Congrats My Ex! (2023) ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า


Video Sources 515 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.7

หนังแนะนำ

Scouts Guide to the Zombie Apocalypse (2015) 3 ลูก เสือ ปะทะ ซอมบี้
The Counf (2023) ท่านเคานท์
Ditto (2022) ปาฏิหาริย์รักข้ามเวลา
Scary Movie 3 (2003) สยองหวีดจี้ ดีจังหว่า
Taxi 2 (2000) แท็กซี่ขับระเบิด 2
Chupa (2023) ชูปาเพื่อนฉัน
Love at First Sight (2023) รักแรกพบ
Choice (2013) คู่ซี้ดีแต่ฝัน
An Unforgettable Year Autumn (2023) ปีที่ไม่อาจลืมเลือน ฤดูใบไม้ร่วง
Nanmao And Beima (2023)
It Gets Better (2012) ไม่ได้ขอให้มารัก
Child the Northeast The Indy (2023) อินดี้ลูกอีสาน