web analytics

What's happening?


Colors of Evil Red (2024) แดงดั่งสีปีศาจ หนังใหม่ล่าสุด หนังใหม่ชนโรงถูกลิขสิทธิ์แบบไม่สะดุด ไม่เสียค่าสมัคร ดูหนังไทย หนังจีน หนังญี่ปุ่น

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Colors of Evil Red (2024) แดงดั่งสีปีศาจ

ภาพยนตร์แนวดราม่า / อาชญากรรม เรื่อง Colors of Evil Red (2024) แดงดั่งสีปีศาจ กำกับการแสดงโดย เอเตรียน ปาเน็ค นักแสดงนำ ยาคุบ เกียร์ซัล, มายา ออสตาส์เชฟสกา, และ โซเฟีย ยัสต์เซบสกา เมื่อจู่ ๆ ได้เกิดโศกนาฏกรรมใกล้บริเวณชายหาดในโปแลนด์ อัยการที่ต้องการตามหาความจริงจึงตัดสินใจร่วมมือกับแม่ของหญิงสาวที่ตาย เพื่อเปิดโปงตัวฆาตกร
เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ โมนิกา หญิงสาวผู้โชคร้ายที่เสียชีวิตอย่างปริศนาโดยศพของเธอถูกพบที่บริเวณชายหาดโปแลนด์ ทีมนิติเวชได้แจ้งรายละเอียดสภาพศพที่ถูกฆาตกรรมอย่างสยดสยอง อวัยวะของเธอถูกตัดออกพร้อมกับร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศด้วยของแข็ง แต่หลังจากการตรวจสอบกลับไม่พบ DNA ของคนร้ายอยู่บนตัวเหยื่อเลย บิวกี้ อัยการที่ได้รับหน้าที่สืบสวนในครั้งนี้เรียกตัวแม่ของหญิงสาวมาเพื่อแจ้งสาเหตุการเสียชีวิตและรายละเอียดต่าง ๆ โดยเธอคือ ฮาเลนน่า ผู้พิพากษาของเมือง ซึ่งตัวของฮาเลนน่ารู้สึกเสียใจอย่างมากพร้อมกับโทษตัวเองว่าเป็นความผิดของเธอและสามีที่ตัดสินใจหย่าร้างกัน ทางด้านบิวกี้เขาได้ตรวจสอบคดีเก่า ๆ และได้พบว่าในอดีตมีคดีในลักษณะนี้เกิดขึ้นมาก่อนแล้ว ซึ่งชายผู้กระทำความผิดนั้นก็คือ จาโกเบียส ซึ่งเหมือนว่าตอนนี้ตัวของเขาเองก็พึ่งพ้นโทษมาด้วย ทางด้านจาโกเบียสพยายามปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แต่เหมือนว่าทางตำรวจกลับได้เจอกับเสื้อผ้าของเหยื่อที่ซ่อนอยู่ในบ้านของเขา บิ้วตี้รับหน้าที่สืบสวนต่อไปแต่ในตอนนั้นเองจาโกเบียสได้ตัดสินใจกระโดดฆ่าตัวตาย เพราะตัวของเขาไม่อยากจะกลับไปใช้ชีวิตที่คุกอีกแล้ว แต่ก่อนที่จะเสียชีวิตเขาก็ได้พูดถึงคลับแห่งหนึ่งที่อยู่ในเมือง ซึ่งนี้กลายเป็นหลักฐานที่บิ้วกี้จะนำไปสืบต่อ เพราะตัวของเขาก็ยังมาปักใจว่าจาโกเบียสจะเป็นคนทำ แต่ดูเหมือนว่ายิ่งสืบสวนไปเรื่อย ๆ บิ้วตี้กลับได้พบกับความจริงถึงเบื้องหลังการตายในครั้งนี้ว่ามันอาจไม่ใช่เพียงแค่การฆาตกรรมทั่ว ๆ ไปเพียงอย่างเดียว โดยเขาก็ได้รับความช่วยเหลือจากฮาเลนน่าที่อยากจะเปิดโปงความจริงนี้เช่นเดียวกัน เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อ ทั้งคู่จะสามารถตามหาตัวคนร้ายได้หรือไม่ ติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันเลย
Colors of Evil Red (2024) แดงดั่งสีปีศาจ เนื้อเรื่องจะค่อย ๆ พาเราไปตั้งข้อสงสัยพร้อมกับตัวละครหลัก ซึ่งบอกเลยว่าหนังสามารถวางแรงจูงใจและความลับของแต่ละคนได้ดีมาก ๆ ทำให้คนดูอย่างเรา ๆ ไม่สามารถที่จะเดาทางหนังเรื่องนี้ได้เลย แถมหนังยังถ่ายทอดความเป็นมนุษย์ ชีวิต และด้านมืดของแต่ละคนออกมาได้อย่างดีด้วย ภาพรวมค่อนข้างชอบมาก ๆ เลย เหมือนกำลังสืบสวนไปกับตัวละครจริง ๆ และทางเราขอให้คะแนนรวมที่ 7.0/10

Colors of Evil Red (2024) แดงดั่งสีปีศาจ


Video Sources 40 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.1

Director

Adrian Panek
Director

Cast

Jakub Gierszał isLeopold Bilski
Leopold Bilski
Maja Ostaszewska isHelena Bogucka
Helena Bogucka
Zofia Jastrzębska isMonika Bogucka
Monika Bogucka
Andrzej Konopka isTadeusz Dubiela
Tadeusz Dubiela
Przemysław Bluszcz isŁukasz Kazarski
Łukasz Kazarski "Kazar"
Wojciech Zieliński isWaldemar Mila
Waldemar Mila
Andrzej Zieliński isRoman Bogucki
Roman Bogucki
Jan Wieteska isMario Dubiela
Mario Dubiela

หนังแนะนำ

City of Lies (2018) ทูพัค บิ๊กกี้ คดีไม่เงียบ
As Above So Below (2014) แดนหลอนสยองใต้โลก
Past Lives (2023) ครั้งหนึ่ง…ซึ่งคิดถึงตลอดไป
Freud’s Last Session (2023)
The Curse of the Totem (2023) สาปสลัก
Stolen (2024) พราก
The Baker (2023)
The Little Things (2021) เดอะ ลิตเติ้ล ธิงส์
A Haunting in Venice (2023) ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส
Under Paris (2024) มฤตยู ใต้ปารีส
The Warrior s Way (2010) มหาสงครามโคตรคนต่างพันธุ์
The Advocate A Missing Body (2015) คดีศพไร้ร่าง