web analytics

What's happening?


Code 8 Part 2 (2024) ล่าคนโคตรพลัง ภาค 2 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง พากย์ไทย ซับไทย รองรับผ่านระบบมือถือ ดูฟรี แบบไม่สะดุด หนังเต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Code 8 Part 2 (2024) ล่าคนโคตรพลัง ภาค 2

Code 8 Part 2 (2024) ล่าคนโคตรพลัง ภาค 2 ภาพยนตร์จากทาง Netflix แนวแอ็กชัน / ไซไฟ กำกับโดย เจฟฟ์ ชาน นักแสดงนำ Robbie Amell, Stephen Amell, Sung Kang, Laysla De Oliveira, Aaron Abrams

เรื่องราวภาคต่อจากเหตุการณ์เมื่อ 5 ปี Connor Reed อดีตนักโทษที่มีพลังวิเศษ เขาได้ออกมาใช้ชีวิตที่แสนปกติสุข เขาตัดสินใจที่จะหันหลังให้กับอดีตอันแสนเลวร้ายที่ผ่าน ๆ มา ก่อนจะเริ่มต้นทำงานแบบคนปกติทั่วไป ซึ่งจากเหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมา ทำให้โลกได้เริ่มมีมาตรฐานรักษาความปลอดภัย รวมถึงการป้องกัน ควบคุมเหล่าผู้ที่มีพลังวิเศษมากยิ่งขึ้น จนกระทั่งเขาได้พบกับเด็กสาวที่มีความสามารถพิเศษ ซึ่งเธอเองกำลังถูกกลุ่มของฝ่ายควบคุมตามตัวอยู่ Connor จึงได้ตัดสินใจที่จะช่วยเหลือเธอ แม้ว่าเขาเองจะไม่อยากก็ตาม ซึ่งภารกิจการปกป้องในครั้งนี้เขาต้องร่วมมือกับ Garrett พี่ชายของเด็กสาวที่รักและต้องการปกป้องน้องของตัวเองมาก ๆ ทางด้าน Connor จึงตัดสินใจที่จะขอความช่วยเหลือกับเหล่าหน่วยพิเศษของเขาอย่าง Code 8 อีกครั้ง
ภาพยนตร์ภาคต่อเรียกว่ามีความสนุกมาก ๆ โดยตัวหนังจะทำให้เราเห็นพลังของแต่ละตัวละครที่ต่างกันออกไป ความสามารถที่ต่างกัน รวมถึงยังเปิดมุมมองใหม่ ๆ ที่สลับกันของผู้ที่มีความสามารถพิเศษต้องเป็นจำเลยของสังคมแทน ในภาคนี้ค่อนข้างมีฉากบู๊ แอ็กชันที่เยอะกว่า เนื่องจากอาจด้วยภาค 1 ปูพื้นฐานมาอย่างดีแล้วนั้นเอง สายที่ชอบความตื่นเต้นต้องชอบแน่นอน แถมยังมีการสร้างปมเล็ก ๆ มาไว้ให้หนังมีรสชาติของความสัมพันธ์มากยิ่งขึ้น การเล่าเรื่องก็ลำดับเรื่องได้ดี รวม ๆ แล้ว หนังเรื่องนี้เราขอให้คะแนนอยู่ที่ 8/10 ใครที่ติดตามภาคแรกอยู่แล้วล่ะก็ แนะนำให้มาดูภาค 2 รับประกันว่าท่านจะชอบแน่นอน

Code 8 Part 2 (2024) ล่าคนโคตรพลัง ภาค 2


Video Sources 951 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก

Director

Jeff Chan
Director

Cast

Alex Mallari Jr. isSergeant 'King' Kingston
Sergeant 'King' Kingston
Aaron Abrams isDetective Davis
Detective Davis
Moe Jeudy-Lamour isOfficer Cirelli
Officer Cirelli

หนังแนะนำ

Maggie Moore(s) (2023)
Antebellum (2020) แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก
Mondo (2023) มอนโด รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม
Run & Gun (2022) หนีตายสู่ดงอันตราย
Night of the Killer Bears (2022) คืนหมีฆ่า
Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ (2023)
The Hunger Games 2 Catching Fire (2013) เกมล่าเกม 2
Above the Law (1988) นิโก้ ตำรวจหมื่นฟาเรนไฮต์
Transformers Rise of the Beasts (2023) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกล
Enemy of The State (1998) แผนล่าทรชนข้ามโลก
Ghost Rider (2007) โกสต์ ไรเดอร์ มัจจุราชแห่งรัตติกาล
R.I.P.D. (2013) อาร์.ไอ.พี.ดี.หน่วยพิฆาตสยบวิญญาณ