web analytics

What's happening?


Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง ดูหนังฟรี HD พากย์ไทย ซับไทย รับชมบนมือถือได้ตลอด 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลดแอป ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง

หนังเรื่อง Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง เป็นหนังฝรั่งแนวตลก ระทึกขวัญ อำนวยการสร้างโดย ฟิลิป แอนเดอร์สัน ลอร์ด, คริสโตเฟอร์ โรเบิร์ต มิลเลอร์, และ เอลิซาเบท แบงส์ เขียนบทโดย จิมมี วาร์เดน กำกับภาพโดย จอห์น เกลเซเรียน ตัดต่อภาพโดย โจเอล เนกรอน กำกับการแสดงโดย เอลิซาเบท แบงส์ มาพร้อมกับนักแสดงนำของเรื่องได้แก่ เครี ลินน์ รัสเซลล์ รับบทเป็น ซารี (นักเรียนชั้นมัธยมตอนต้น), อัลเดน คาเล็บ เอห์เรนไรช์ รับบทเป็น เอ็ดดี (นักเรียนชั้นมัธยมตอนต้น), โอเช แจ็กสัน จูเนียร์ รับบทเป็น เดวีด (เจ้าหน้าที่ป่าไม้), เรย์มอนด์ อัลเลน เลออตต้า รับบทเป็น ซิด (พ่อของ เอ็ดดี), และ บรูคลิน พรินซ์ รับบทเป็น ดีดี้ (นักเรียนชั้นมัธยมตอนต้น)

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในปี 1985 ได้มีคนลักลอบขนยาเสพติด (โคเคน) ขึ้นเครื่องบิน และทำลายหลักฐานด้วยการกระโดดร่มลงไปพร้อมกับถุงโคเคนจำนวนมาก แต่ทันทีที่จะกระโดดเขาหมดสติตรงบริเวณวงกบประตูไปเสียก่อนจึงทำให้เขาพลัดตกลงไปยังเมืองน็อกซ์วิลล์ รัฐเทนเนสซี ประเทศสหรัฐอเมริกา ต่อมาก็มีนักสืบของพื้นที่นั้นเข้าไปพบเจอศพ หลังจากที่เขาได้ตรวจสอบก็สรุปทันทีว่าสารเสพติด แถมสารนี้ยังมีส่วนประกอบสำคัญและน่าจะถูกลักลอบขนมาจากเมืองเซนต์หลุยส์ รัฐมิสซูรี ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ตัวยาส่วนที่เหลือบางส่วนหายไปอย่างไร้ร่องรอย ตัดภาพมาที่อีกฝั่งคือป่าสงวนแห่งชาติแชตตาฮูชีโอโคนี ของรัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา มีหมียักษ์สีดำตัวหนึ่งได้ขโมยโคเคนบางส่วนมานั่งแทะกินอย่างเอร็ดอร่อย จนเวลาผ่านไปสักพักหมีตัวนี้เริ่มมีปฏิกิริยาแปลก ๆ มันเริ่มแสดงความก้าวร้าวและโจมตีนักปีนเขาสองคนที่เข้ามาในพื้นที่แห่งนี้ จนพวกเขาเสียชีวิตลงทันทีเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว ขณะที่ฝั่งภาคตะวันออกเฉียงเหนือของรัฐจอร์เจีย มีนักเรียนชั้นมัธยมตอนต้นชื่อว่า ดีดี้ เธออาศัยอยู่กับแม่ซึ่งทำงานเป็นพยาบาลอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ไม่นาน ดีดี้ ได้ชวน ซารี กับ เฮนรี เพื่อนสนิทโดดเรียนเพื่อไปวาดภาพน้ำตกในป่าสงวนแห่งชาติแชตตาฮูชีโอโคนี และระหว่างทางไปน้ำตกนั้นพวกเธอพบก้อนโคเคนที่หายไป จากนั้นหมียักษ์สีดำก็เข้ามาโจมตีเพื่อฆ่าพวกเธอ ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ดีดี้ ซารี และ เฮนรี จะสามารถหนีเอาตัวรอดไปจากเจ้าหมียักษ์สีดำตัวนี้ได้หรือไม่ และหมียักษ์สีดำตัวนี้จะโจมตีใครอีกในป่า เชิญทุกคนมาลุ้นติดตามไปพร้อมกันที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าเป็นหนังตลก ระทึกขวัญที่ดีที่สุดที่เคยดูมา และถ่ายทอดเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงกับหมียักษ์สีดำตัวหนึ่งในป่าสงวนแห่งชาติแชตตาฮูชีโอโคนี ของรัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เพราะมันเข้ามาขโมยโคเคนที่คนลักลอบขนยาเสพติดได้ทิ้งเอาไว้บางส่วนในพื้นที่เมืองน็อกซ์วิลล์ รัฐเทนเนสซี ประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากที่มันกินเข้าไปปรากฏว่าพฤติกรรมมันเปลี่ยนไป มันก้าวร้าวขึ้นและโจมตีฆ่าทุกคนที่บุกรุกเข้ามาในพื้นที่ป่าของมัน บางคนก็หนีรอดแต่บางคนก็เสียชีวิตทันที สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นว่ายาเสพติด ไม่ว่าจะยาชนิดไหน สิ่งมีชีวิตชนิดไหนก็ไม่ควรกินหรือเสพ เพราะจะเกิดผลเสียตามมาภายหลัง ถ้าร้ายแรงมากอาจจะถึงขั้นช็อกจนเสียชีวิตได้ จำไว้เสมอว่าอย่าคิดว่าเป็นเรื่องล้อเล่นมันอันตรายมากเพราะร่างกายของสิ่งมีชีวิตแต่ละชนิดมีภูมิคุ้มกันที่แตกต่างกันออกไป สำหรับพล็อตเรื่องถือว่าพอดูได้ สำหรับจังหวะการปล่อยมุกตลกในทุกฉากเป๊ะมาก ไม่มีผิดจังหวะเลย ส่วนตัวละครที่ชื่อ คริสเตียน คอนเวรี เข้ามาสร้างบรรยากาศให้หนังมีสีสันขึ้น แม้ว่าบทบาทที่ได้รับจะทำให้คนดูรำราญไปบ้าง เพราะเป็นคนขี้สงสัย แต่ทุกฉากเขาแสดงดีมาก รวมทั้งการจัดมุมกล้องในป่าก็มีความเหมาะสม ทำให้ภาพที่ออกมาดูดีและมีสวยงามมาก แถมบรรยากาศในเรื่องก็มีความเป็นธรรมชาติสูง ขณะที่เรื่องนี้เป็นหนังระทึกขวัญ ที่มีความหลอนมาก แต่ก็มีมุกตลกเข้ามาผสมผสานได้ลงตัวที่สุด คนดูจึงดูคุ้มค่า สนุกมาก และฉากหนีหมียักษ์ตามล่าชวนให้คนดูลุ้นระทึกไปกับตัวละครหลักในเรื่องด้วย แต่จุดด้อยของหนังมีบางจุดคือ การเล่าเรื่องไปคนละทิศทางและนักแสดงที่ได้รับบทเป็นหมียักษ์สีดำยังแสดงไม่เป็นธรรมชาติเท่าไร ส่วนเทคนิคงานด้านแสงมีความลงตัว สีมีความสวยงามมาก ฉากชวนลุ้นระทึกตลอดเวลา บรรยากาศธรรมชาติมาก และองค์ประกอบอื่น ๆ โดยรวมของหนังถือว่าไม่ได้แย่จนเกินไป ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดเราให้อยู่ที่ 5 เต็ม 10 คะแนน

Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง


Video Sources 128 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.9 95,690 votes

หนังแนะนำ

Simulant (2023)
Most Wanted (1997) จับตายสายพันธ์ุดุ
Indie Look Esan (2019) อินดี้ลูกอิสาน
Don’t Look at the Demon (2022) ฝรั่งเซ่นผี
M3gan (2023) เมแกน
Maggie Moore(s) (2023)
Dating Santa (2023)
The Black Book (2023) ล่าล้างบัญชีดำ
Figth Break Sphere (2023) สัประยุทธ์ทะลุฟ้า
May the Devil Take You (2018) บ้านเฮี้ยน วิญญาณโหด
The Princess Diaries 2 Royal Engagement (2004) บันทึกรักเจ้าหญิงวุ่นลุ้นวิวาห์
P2 (2007) พี2 ลานสยอง จ้องเชือด