web analytics

What's happening?


Cobweb (2023) ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี ภาพเสียงคมชัด 4K มีทั้งพากย์ไทย ซับไทย หนังสยองขวัญอเมริกัน ชมฟรีบนมือถือ ไม่สะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Cobweb (2023) ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี

Cobweb (2023) ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี หนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญอเมริกันปี 2023 ที่มีผลตอบรับเป็นอย่างดี แถมเรื่องนี้ยังได้ผู้กำกับชาวฝรั่งเศส ซามูเอล โบดิน มาร่วมสร้างผลงานสุดน่าสะพรึง โดยเรื่องราวจะเล่าถึงปีเตอร์ เด็กชายวัย 8 ขวบที่เขาเองต้องพบเจอกับเสียงปริศนาที่ดังมาจากข้างห้องนอนของเขาในทุกคืน และเสียงนี้ทำให้เด็กน้อยปีเตอร์เริ่มหวาดผวา ทั้ง ๆ เด็กชายเริ่มบอกเล่าให้พ่อแม่รู้ว่ามีสิ่งประหลาดเกิดขึ้นกับตัวเขา แต่พ่อและแม่กลับปฏิเสธและบอกว่าเขาคงได้คิดมาเอง เสียงที่ได้ยินเป็นเพียงของจินตนาการ แต่ความกลัวของปีเตอร์เริ่มเพิ่มเป็นทวีคูณขึ้น เขาก็เริ่ม
สงสัย และเชื่อว่าเสียงที่ได้ยินเป็นสิ่งที่พ่อแม่นั้นซ่อนอะไรบ้างสิ่งที่เลวร้ายเอาไว้ ปีเตอร์เริ่มตั้งคำถามเกี่ยวกับเสียงที่ได้ยิน ซึ่งเรื่องราวความน่ากลัวที่ปีเตอร์ต้องเจอ แท้จริงแล้วพ่ากับแม่ของเขากำลังปิดบังอะไรอยู่นั้นไปติดตาม นำแสดงโดย วู้ดดี้ นอร์แมน, แอนโทนี สตาร์, ลิซซี่ แคปแลน, คลีโอพัตรา โคลแมน

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เราให้คะแนนอยู่ที่ 9/10 นับเป็นหนังสยองขวัญอเมริกันที่มีเรื่องราวอันน่าสะพรึงกลัว โดยเรื่องราวของเด็กชายที่ฝันร้ายอยู่บ่อยครั้งว่าพ่อกับแม่นั้นเป็นปีศาจ พร้อมกับบรรยากาศที่เริ่มเปลี่ยนไป มีฉากเคาะแปลกประหลาดจากห้องข้าง ๆ ส่วนฉาก แสงสี เสียง ทางทีมก็ทำออกมาได้อย่างน่าสะพรึง แถมบางฉากยังเกิดคาดอีกด้วย ทำให้ผู้ชมที่ดูอินไปกับตัวหนังได้อย่างสุด ๆ ในส่วนของการดำเนินเรื่องในช่วงต้นและกลางเรื่องทำได้น่าติดตาม แต่มีความรู้สึกกดดันเล็กน้อยในช่วงที่ถูกไล่ตาม ด้านตัวละครจะเล่นอยู่ในความมืดค่อนข้างเยอะ ทำให้บางครั้งอาจจะไม่เห็นรายละเอียดของบทที่นักแสดงถ่ายทอดออกมา ส่วนตัวแล้วถือว่าเป็นหนังอีกเรื่องที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดี หากคุณชอบหนังแนวนี้ หรือกำลังหาหนังผีดู แนะนำเรื่องนี้ รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน

Cobweb (2023) ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี


Video Sources 229 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6 20,325 votes

Director

Cast

Aleksandra Dragova isThe Girl (Sarah)
The Girl (Sarah)
Jay Rincon isPrincipal
Principal
Jivko Mihaylov isKevin (Bunny Mask)
Kevin (Bunny Mask)

หนังแนะนำ

Phantom (2013) ดิ่งนรกยุทธภูมิทะเลลึก
Winnie the Pooh Blood and Honey (2023) โหด เห็น หมี
The Expendables (2010) โครตคนทีมมหากาฬ
The Gangster the Cop the Devil (2019)
Hatchet 2 (2010)
Forgotten (2017) ความทรงจำพิศวง
Kandahar (2023)
Decibel (2022) ลั่นระเบิดเมือง
Moloch (2022) อย่าขุดมันขึ้นมา
I Spit on Your Grave Vengeance is Mine (2015) เดนนรกต้องตาย 3
Doomsday (2008) ห่าล้างโลก
Shoot ‘Em Up (2007) ยิงแม่งเลย