web analytics

What's happening?


Cobweb (2023) ปริศนาใยแมงมุม ซับไทย ให้ชมฟรี ไม่มีค่าสมาชิก ดูง่ายผ่านมือถือทุกระบบ รับชมไม่มีสะดุด ไหลลื่นไม่มีสะดุด HD 4K

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Cobweb (2023) ปริศนาใยแมงมุม

Cobweb (2023) ปริศนาใยแมงมุม ภาพยนตร์แนวตลก / ดราม่า กำกับโดย คิมจีอุน นำแสดงโดย ซงคังโฮ รับบท ผู้กำกับคิม, อิมซูจอง รับบท อีมินจา, โอจองเซ รับบท คังโฮเซ, จอนยอบิน รับบท ชินมีโด, คริสตัล รับบท ฮันยูริม, จางยองนัม รับบท ประธานแพค, และ พัคจองซู รับบท คุณนายโอ
เรื่องราวของ ผู้กำกับคิม ในช่วงยุค 1970 เขาหมกมุ่นอยู่กับการถ่ายทำภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า Cobweb ภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่เขาต้องการที่จะทำให้เรื่องนี้ประสบความสำเร็จ เขาอยากให้เรื่องนี้ออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด ทำให้การทำงานของเขาเต็มไปด้วยความยากลำบากในทุก ๆ คืน คิมมักจะเฝ้าฝันและจินตนาการถึงฉากมหัศจรรย์มากมายที่กำลังเฉิดฉายอยู่ในจินตนาการของเขา ซึ่งสิ่งที่เขาคิดนั้นมันเหลือจริงมาก ๆ จนเขาไม่สามารถละความสนใจได้ แต่การฝันถึงเรื่องเดิมซ้ำ ๆ ทำให้คิมคิดหมกมุ่นจนต้องใช้ยาเพื่อช่วยให้เขาระงับสิ่งเหล่านั้น แต่เหมือนว่าเขากินยาจนเยอะเกินไปเพราะตอนนี้ยาที่เขาใช้อยู่ก็ไม่เป็นผล เขาจึงเพิ่มจำนวนยาเรื่อย ๆ จึงจะทำให้เขาสงบลงได้ สิ่งเดียวที่จะยุติเรื่องราวในหัวของเขาได้ คือ คิมต้องถ่ายฉากนั้นใหม่อีกครั้งเพื่อหลีกเลี่ยงจากความทรมาน การเลือกถ่ายทำใหม่จะทำให้งานออกมาดีและเป็นงานมาสเตอร์พีซอย่างแน่นอน ด้วยความหมกมุ่นและจิตวิญญาณของเขาจึงเกิดความวุ่นวายในกองถ่าย เมื่อทีมงานและเหล่านักแสดงต่างไม่พอใจกับตอนจบที่เขาเขียนขึ้นมาใหม่ ผู้กำกับ คิม จะสามารถนำเสนอเรื่องราวในหัวของเขาออกมาได้หรือไม่ การฝ่าฟันอุปสรรคท่ามกลางความยุ่งเหยิงเพื่อสานต่อเรื่องราวภาพยนตร์ตามที่เขาต้องการได้หรือไม่ คิมจะสามารถทำหนังออกมาในรูปแบบไหน สำเร็จหรือเปล่า ติดตามกันต่อในหนังเต็มกันได้เลย

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 8/10 คะแนน หนังเรื่องนี้จะเป็นการหยิบยกเรื่องราวของผู้กำกับในสังคมเกาหลีใต้ในยุคก่อนที่มีการแข่งขันสูง ขอบอกเลยว่าบทของผู้กำกับคิมที่ได้นักแสดงมากฝีมือย่าง ซงคังโฮ ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้ดีมาก ๆ ความหมกมุ่นของตัวละครที่มีต่อผลงานอันเป็นที่รัก รวมไปถึงสีหน้าของตัวละครต่าง ๆ มิติของตัวละครที่หลากหลาย ฉากต่าง ๆ ที่ได้กลิ่นอายถึงการถ่ายหนังในยุคนั้น ๆ ตีแผ่เรื่องราวของการทำงานเบื้องหลังออกมาได้ดีมาก ๆ ถึงแม้หนังจะมีพล็อตที่เรียบง่าย เนื้อเรื่องไม่ได้ซับซ้อนอะไร แต่ด้วยการแสดงที่ส่งถึงคนดูได้ ทำให้เรื่องนี้สนุกมาก ๆ

Cobweb (2023) ปริศนาใยแมงมุม


Video Sources 74 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.7 1,239 votes

Director

Kim Jee-woon
Director

Cast

Song Kang-ho isDirector Kim
Director Kim
Jang Young-nam isPresident Baek
President Baek
Jung Woo-sung isDirector Shin
Director Shin
Um Tae-goo isYu-rim's Boyfriend
Yu-rim's Boyfriend
Yeom Hye-ran isHo-se's Wife
Ho-se's Wife

หนังแนะนำ

White Boy (2017)
Dawn of the Planet of the Apes (2014) รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร
ZIEN-LANG Best Friends Forever (2023) เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่
Operation Fortune Ruse de Guerre (2023) ปฏิบัติการระห่ำโคตรคนฟอร์จูน
Escape And Track (2024) ร่องรอยหลบหนี
Cyberbunker The Criminal Underworld (2023) ไซเบอร์บังเกอร์ โลกอาชญากรรมใต้ดิน
Cursed Friends (2022)
The Velveteen Rabbit (2023)
BAAGHI 2 (2018) บากิ ยอดคนสุดระห่ำ 2
NAGA (2023) กลางทะเลทราย
The Naughty Nine (2023)
Shoot ‘Em Up (2007) ยิงแม่งเลย