web analytics

What's happening?


Close (2022) รักแรก วันนั้น ดูหนังออนไลน์ฟรี HD พากย์ไทย ซับไทย รับชมได้บนมือถือตลอด 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Close (2022) รักแรก วันนั้น

หนังเรื่อง Close (2022) รักแรก วันนั้น เป็นหนังฝรั่งแนวดราม่า อำนวยการสร้างโดย เดิร์ก อิมเพนส์ และ ไมเคิล ดอนต์ เขียนบทโดย ลูคัส ดอนต์ และ อังเกโล ไทส์เซนส์ กำกับภาพโดย แฟรงก์ แวน เดน เอเดน ตัดต่อภาพโดย อเลน เดสซอว์เวจ กำกับการแสดงโดย ลูคัส ดอนต์ มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ เอเดน แดมไบร์น รับบทเป็น ลีโอ, กุสตาฟ เดอ เวล รับบทเป็น เรมี, เอมิลี เดคเอนน์ รับบทเป็น โซฟี (แม่เรมี), เลอา ดรักเกอร์ รับบทเป็น นาตาลี (แม่ลีโอ), เควิน แจนส์เซนส์ รับบทเป็น ปีเตอร์ (พ่อเรมี), มาร์ค ไวส์ รับบทเป็น อีฟส์ (พ่อลีโอ), อิกอร์ แวน เดสเซล รับบทเป็น ชาร์ลี (พี่ชายลีโอ), และ ลีออน บาเทลล์ รับบทเป็น บาร์ติสต์ (เพื่อนร่วมชั้นของ เรมี และ ลีโอ)

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของเพื่อนสนิทคู่หนึ่งคือลีโอ กับ เรมี พวกเขาทั้งสองคนนั้นมักจะแสดงพฤติกรรมแปลก ๆ ออกมาคือ พวกเขาชอบเที่ยวเล่นด้วยกัน และ ลีโอ ก็ชอบไปนอนบนเตียงของ เรมี ซึ่งพ่อแม่ของพวกเขาต่างก็ยอมรับกันได้ แถมทั้งสองครอบครัวยังคอยช่วยเหลือซึ่งกันและกันอยู่เสมอ อยู่มาวันหนึ่งพวกเขาทั้งคู่เดินทางไปเรียนหนังสือที่โรงเรียน แล้วเพื่อนร่วมชั้นเรียนก็ถามคำถามว่า ลีโอ กับ เรมี เป็นแฟนกันหรือเปล่า ด้านลีโอตอบปฏิเสธไปด้วยความโมโห ส่วนเรมีกลับนิ่งเงียบไม่ตอบคำถามใด ๆ ทั้งสิ้น หลังจากนั้นทั้งคู่ก็โดนดูถูกเหยียดหยามเพราะเพื่อนร่วมชั้นไม่ยอมรับเพศที่สาม ลีโอจึงต้องถอยห่างออกมาจากเรมี และรับเพื่อนใหม่เข้ามาเป็นเพื่อนสนิทแทน แต่กลับกลายเป็นว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่หลงเหลือสิ่งดี ๆ ให้กันอีกต่อไปแล้ว ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ เรมี และ ลีโอ จะกลับมาเป็นเพื่อนสนิทกันเหมือนเดิมหรือไม่ และจะเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา เชิญมาติดตามต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวดราม่า ซึ่งหนังเรื่องนี้ผลิตเนื้อหาออกมาได้ดีมาก ทำให้คนดูได้มองเห็นถึงความรักของเพื่อนสนิทชายคู่หนึ่ง ซึ่งเป็นการเปิดโลกใหม่ในการเรียนรู้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของตัวละครที่มีเพศเดียวกันสำหรับด้านพล็อตเรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีมาก จุดเด่นของหนังเรื่องนี้คือ มีการดำเนินเรื่องที่ดี ทำให้ดูหนังได้อย่างเพลิดเพลิน แถมภายในหนังยังสอดแทรกเนื้อหาให้สังคมยอมรับคนกลุ่ม LGBTQ+ ด้วย นอกจากนี้ยังมีฉากเรียกน้ำตาเยอะมาก เพราะว่าเกิดโศกนาฏกรรมที่ไม่สามารถปรับสภาพจิตใจของตัวเองได้ ซึ่งทั้งหมดล้วนเกิดจากการกระทำของตัวละครคนที่หนึ่ง (ลีโอ) ที่ถูกถ่ายทอดส่งต่อไปยังตัวละครคนที่สอง (เรมี) ส่วนข้อสุดท้ายคือตัวละครทุกคนเป็นเด็กที่อยู่ในวัยใกล้เคียงกัน จึงทำให้หนังดูมีความเป็นธรรมชาติมาก ๆ นอกจากนี้เรื่องเทคนิคทางด้านของแสง สี องค์ประกอบโดยรวมของหนังถือว่าดีมาก ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้อยู่ที่ 9 เต็ม 10 คะแนน

Close (2022) รักแรก วันนั้น


Video Sources 97 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.8 29,376 votes

หนังแนะนำ

Diary of a Wimpy Kid 2 Rodrick Rules (2022)
Miss Shampoo (2023) สูตรรักผสมแชมพู
The Long Walk (2019) บ่มีวันจาก
Rurouni Kenshin (2012) รูโรนิ เคนชิน
Keeping the Faith (2000) หวังแอ้มเพื่อน? ต้องเฉือน​กันหน่อย
IF (2024) เพื่อนในจินตนาการ
Section 375 (2019) เซ็กชั่น 375
Challengers (2024) ชาเลนเจอร์ส
Spoiler Alert (2022)
An Unforgettable Year Spring (2023) ปีที่ไม่อาจลืมเลือน ฤดูใบไม้ผลิ
Love at First Sight (2023) รักแรกพบ
IJOGBON (2023) เพชรเถื่อน