web analytics

What's happening?


Clerks III (2022) เซอร์ แสบ ป่วน 3 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังพรีเมียมแบบไม่สะดุด รองรับผ่านระบบมือถือ ไม่ต้องสมัคร หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Clerks III (2022) เซอร์ แสบ ป่วน 3

ภาพยนตร์ตลกเรื่อง Clerks III (2022) เซอร์ แสบ ป่วน 3 กำกับการแสดงโดย Kevin Smith นักแสดงนำ Jeff Anderson, Brian O’Halloran, Jason Mewes, และ Kevin Smith เมื่อกลุ่มเพื่อนที่สนิทกันมาก ๆ ได้ถูกแรงกดดันทำให้พวกเขาต้องสร้างภาพยนตร์ขึ้นมา ทำให้พวกเขาเกิดความเครียดจนเกือบจะเสียชีวิต แต่หลังจากที่รอดมาได้พวกเขาจึงตัดสินใจที่จะขอความช่วยเหลือจากเพื่อนเก่าให้ช่วยสร้างภาพยนตร์ให้สำเร็จ

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อเพื่อนสนิทได้ถูกแรงกดดันให้ผลิตภาพยนตร์ออกมาให้ได้ 1 เรื่อง ด้วยความกดดันนี้เองส่งผลให้ บ็อบ รับไม่ไหวเกิดหัวใจวายจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด บ็อบได้เริ่มที่จะถึงความต้องการของตัวเองกับกลุ่มเพื่อนซึ่งเขาอยากจะสร้างหนังที่ทำให้ผู้คนสามารถจดจำเขาได้ โดยเนื้อหาในภาพยนตร์จะเป็นการบอกการใช้ชีวิตและความเป็นอย่างของบ็อบ ซึ่งโลเคชั่นที่จะใช้ถ่ายนั้นก็คือ ร้านสะดวกซื้อ Quick Stop ที่พวกเขาได้ทำงานอยู่ บ็อบเริ่มที่จะมองหาผู้ช่วยเหลือที่ทำให้แผนการสร้างหนังของเขาให้สำเร็จ บ็อบและดันเต้ได้เริ่มที่จะแคสตัวนักแสดงโดยการรับความช่วยเหลือจากลูกค้าที่ได้พบในร้านสะดวกซื้ออีก 2 คน แต่เหมือนว่าไม่ว่าจะมีนักแสดงเข้ามาแคสสักเท่าไร บ็อบเองก็ยังไม่พึงพอใจทำให้เขากล่อมเพื่อนซี้อย่างดันเต้ให้เข้ามารับบทบาทเป็นตัวเองในหนัง ด้วยการร้องขอจากเพื่อนสนิททำให้ดันเต้ต้องใจอ่อนและรับข้อเสนอเพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ของเพื่อนสำเร็จ เรื่องราวความวุ่นวายครั้งนี้จะเป็นอย่างไร บ็อบจะสามารถสร้างหนังได้สำเร็จตามที่ตัวเองหวังได้หรือเปล่า ติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย
Clerks III (2022) เซอร์ แสบ ป่วน 3 ภาพยนตร์ที่เหมือนเป็นการถ่ายทำที่เราได้เห็นขั้นตอนในการสร้างหนังของกลุ่มเพื่อนซี้ ซึ่งตัวหนังไม่ค่อยมีอะไรมาก แถมมุกตลกอาจยังไม่ค่อยเก็ทหรือถูกจริตกับคนไทยมากเท่าไรด้วย ทำให้หนังอาจดูจืด ๆ และไม่ค่อยน่าติดตามมากเท่าไรนัก สำหรับใครที่คิดว่าจะได้ดูหนังที่ทำให้คลายเครียดได้และตลกทั้งเรื่อง อาจต้องผ่านไปก่อน เพราะส่วนตัวคิดว่าค่อนข้างเป็นหนังเฉพาะกลุ่ม แต่ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้เขาขนทีมนักแสดงมืออาชีพมาเป็นแขกรับเชิญเพียบเลย ซึ่งหลังจากจบภาพยนตร์เราจะขอให้คะแนนอยู่ที่ 7/10 ชอบองค์ประกอบและการแสดงของนักแสดงที่ดีและสมจริงเอามาก ๆ ถือว่าเป็นหนังที่ดีแต่อาจเจาะจงเฉพาะกลุ่มหรือเรียกง่าย ๆ ว่าเป็นหนังอินดี้นั้นเอง

Clerks III (2022) เซอร์ แสบ ป่วน 3


Video Sources 56 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.2 18,710 votes

Director

Kevin Smith
Director

Cast

หนังแนะนำ

The Holdovers (2023) หนาวนี้ไม่ไร้ไออุ่น
My Sexdoll (2020) พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก
The Heartbreak Agency (2024) คลินิกบำบัดไข้ใจ
Slotherhouse (2023) สลอเธอร์เฮาส์
Deaw Special Super Soft Power (2024) เดี่ยวสเปเชียล ซูเปอร์ซอฟต์พาวเวอร์
Gold Brick (2023) โกลด์บริค
Moving On (2023) แค้นฝังใจวัย(ไม่)รุ่น
Cobweb (2023) ปริศนาใยแมงมุม
Big Nunu’s Little Heist (2023) ขาใหญ่ปล้นเล็กๆ
E-Sarn Tootsie Part 1 (2024) อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 1
4 Kings (2021) อาชีวะ ยุค 90
A Vampire in the Family (2023) ญาติผมเป็นแวมไพร์