web analytics

What's happening?


ClearMind (2024) ดูหนังออนไลน์มาใหม่ ชนโรง ดูหนังเต็มเรื่อง HD 4K ไม่สะดุด เลือกได้ทั้งพากย์ไทย และซับไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณากวนใจ

เรื่องย่อ ClearMind (2024)

พบกับภาพยนตร์สยองขวัญที่มาพร้อมกับความฮาแบบขั้นสุด ClearMind (2024) กำกับภาพยนตร์โดย Rebecca Eskreis เขียนบทภาพยนตร์โดย Seana Kofoed ซึ่งเธอร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย นอกจากนั้นยังมีนักแสดงมากมายร่วมแสดง ไม่ว่าจะเป็น Rebecca Creskoff รับบทเป็น Nora, Rob Benedict รับบทเป็น Michael, Toks Olagundoye รับบทเป็น Shannon, Kadeem Hardison รับบทเป็น Tom, Jenn Lyon รับบทเป็น Lily, Seana Kofoed รับบทเป็น Kate, Jessica Meraz รับบทเป็น Shelby, Matt Peters รับบทเป็น David, Alec Mapa รับบทเป็น Gary, และ Zaiya White รับบทเป็น Maddie โดยหนังจะพูดถึงเรื่องราวของผู้หญิงที่มีความเศร้าโศกอยู่ในใจเต็มไปหมดจากการสูญเสียเพื่อน เธอจึงใช้การบำบัดด้วยความเป็นจริง เพื่อแก้แค้นให้กับเพื่อนเก่าของเธอที่เสียไป บอกเลยว่างานนี้ใครที่ทำเพื่อนเธอตายจะต้องหวาดกลัว และขวัญผวากันอย่างแน่นอน

ต้องบอกก่อนว่าหนังเรื่องนี้ไม่ใช่หนังสยองขวัญแบบทั่วไปที่เราเคยเห็นกัน เพราะมันเป็นเหมือนกับหนังสยองขวัญที่เต็มไปด้วยฉากการแก้แค้นให้กับเพื่อนรักที่ตายไป ซึ่งเธอก็ทำออกมาได้ดี ไม่ล่าจะเป็นการไล่ล่า หรือการวางแผนแบบแยบยลเพื่อแก้แค้นตัวการที่ทำให้เพื่อนรักต้องเสียชีวิต ตัวหนังก็ทำได้ดี ทำให้คนดูลุ้นระทึก และขนหัวลุกไปตาม ๆ กัน นอกจากนั้นหนังยังสอดแทรกมุกตลกเพื่อเรียกเสียงฮาจากคนดูได้อย่างลงตัว ไม่รู้สึกติดขัดเลย ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังสยองขวัญที่มีความฮา และเสียงหัวเราะปะปนอยู่ก็ตาม ดังนั้นถ้าใครที่ชื่นชอบความขนหัวลุก ทำให้รู้สึกหวาดกลัวเล็กน้อย และมีเสียงหัวเราะเบา ๆ ก็ไม่ควรพลาดที่จะดูและติดตามภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องนี้เลย

และเมื่อดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้วก็สรุปได้ว่า หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่มีพล็อตเรื่องน่าสนใจ และโดดเด่นมาก ๆ หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่เคยเห็นหนังสยองขวัญที่มีทั้งความตลก และความฮาผสมผสานกันอย่างลงตัวเช่นนี้ ซึ่งเป็นอะไรที่แปลกใหม่ และน่าติดตามมาก ๆ นอกจากนั้นทางด้านของโปรดักชัน ฉาก CG แสง สี และเสียงประกอบภาพยนตร์ ทางทีมงานและผู้กำกับก็ทำออกมาได้ดี สร้างความตื่นเต้น ระทึกใจให้กับคนดูได้ตลอดเวลาของการรับชม ซึ่งเราก็ต้องขอชื่นชมนักแสดงทุกคนที่ทำออกมาได้ยอดเยี่ยม และน่าประทับใจมาก ๆ อีกด้วย เนื่องจากทุกคนตีบทแตก และแสดงบทบาทที่ตัวเองได้รับได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นเราจึงขอให้คะแนนภาพรวมของหนังสยองขวัญสุดฮาเรื่องนี้อยู่ที่ 7.0 เต็ม 10 คะแนน

ClearMind (2024)


Video Sources 190 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.3 243 votes

หนังแนะนำ

Champions (2023)
Saw V (2008) เกม ตัด-ต่อ-ตาย 5
The Heartbreak Agency (2024) คลินิกบำบัดไข้ใจ
Death Race 4 Beyond Anarchy (2018) เดธ เรซ…ซิ่ง สั่ง ตาย 4
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
Texas Chainsaw Massacre (2022) สิงหาสับ
Wish (2023) พรมหัศจรรย์
The Hangover Part 2 (2011) เดอะ แฮงค์โอเวอร์ ภาค 2
Big Nunu’s Little Heist (2023) ขาใหญ่ปล้นเล็กๆ
The Machine (2023)
The Conference (2023) สัมมานาเลือด
Shoot ‘Em Up (2007) ยิงแม่งเลย