web analytics

What's happening?


Christmas as Usual (2023) คริสตมาสธรรมด๊า… ธรรมดา ดูหนังเต็มเรื่อง ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ ดูหนังออนไลน์ HD 4K เลือกได้ทั้งพากย์ไทย และซับไทย

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Christmas as Usual (2023) คริสตมาสธรรมด๊า… ธรรมดา

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Christmas as Usual (2023) คริสตมาสธรรมด๊า… ธรรมดา เป็นหนังรักโรแมนติกที่มาในเทศกาลคริสต์มาสอันแสนอบอุ่น และเต็มไปด้วยความรัก เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทภาพยนตร์โดย Petter Holmsen นำแสดงโดย Ida Ursin-Holm รับบทเป็น Thea, Kanan Gill รับบทเป็น Jashan, Marit Andreassen รับบทเป็น Anne-Lise, Mads Sjøgård Pettersen รับบทเป็น Jørgen, Erik Follestad รับบทเป็น Simen, และ Veslemøy Mørkrid รับบทเป็น Hildegunn โดยหนังเรื่องนี้จะเริ่มต้นเรื่องราวหลังจากการหมั้นระหว่าง Thea กับ Jashan ซึ่งเป็นช่วงวันหยุดคริสต์มาสพอดี Thea จึงพา Jashan กลับไปที่บ้านเกิดของเธอในชนบทของประเทศนอร์เวย์ เพื่อทำการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสในแบบคลาสสิกของนอร์เวย์กับครอบครัวของเธอ แต่ว่าสิ่งที่ควรจะเป็นการฉลองในวันคริสต์มาสแบบปกติ กลับกลายเป็นช่วงเทศกาลที่แสนวุ่นวาย แต่อบอุ่นหัวใจ เพราะพวกเขาต้องคำนึงถึงความเชื่อ และวัฒนธรรมประเพณีของอินเดียที่แตกต่างจากประเพณีของนอร์เวย์อย่างสิ้นเชิง ซึ่งรับรองว่าเมื่อได้ดูหนังเรื่องนี้จนจบแล้ว จะต้องหลงรักครอบครัวนี้กันอย่างแน่นอน

โดยหนังจะมีการผสมผสานวัฒนธรรมอินเดียกับนอร์เวย์ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสไว้อย่างลงตัว จึงทำให้ตัวหนังดูมีเสน่ห์และน่าสนใจมากกว่าเรื่องอื่น ๆ นอกจากนั้นนักแสดงทุกคนก็แสดงบทบาทที่ตัวเองได้รับได้เป็นอย่างดี ทั้งการถ่ายทอดอารมณ์ และความรู้สึก รวมไปถึงสีหน้าท่าทางต่าง ๆ ทุกคนก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยม รวมไปถึงภาพ แสง สี และฉาก CG ต่าง ๆ ทางทีมงานก็ทำได้ยอดเยี่ยม น่าประทับใจสุด ๆ เป็นหนังที่ให้กลิ่นอายของการเฉลิมฉลองในวันคริสต์มาสอันแสนอบอุ่นได้เป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็นฉากไหนก็ดูมีความสุข และเรียกรอยยิ้มของคนดูได้ทุกฉาก

เพราะฉะนั้นสรุปได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะแก่การรับชมในช่วงวันหยุดของครอบครัวเป็นอย่างมาก เราจึงขอให้คะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังอยู่ที่ 7 เต็ม 10 คะแนน เนื่องจากว่าหนังสามารถดูได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ดูได้อย่างสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไม่มีคำว่าเบื่อ อีกทั้งหนังยังดำเนินเรื่องได้อย่างลื่นไหล ไม่รู้สึกติดขัด มีการสอดแทรกมุกตลกเรียกเสียงฮาของคนดูได้ตลอดทั้งเรื่อง และถ้าหากยิ่งดูกันพร้อมหน้าพร้อมตาครบทุกคนในครอบครัว รับรองว่าในช่วงเวลาของการดูหนังเรื่องนี้นั้นจะเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ความสุข และรอยยิ้มของทุกคนในครอบครัวแน่นอน

Christmas as Usual (2023) คริสตมาสธรรมด๊า… ธรรมดา


Video Sources 81 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.5

Director

Cast

Ida Ursin-Holm isThea Evjen
Thea Evjen
Kanan Gill isJashan Joshi
Jashan Joshi
Marit Andreassen isAnne-Lise Evjen
Anne-Lise Evjen
Erik Follestad isSimen Evjen
Simen Evjen
Veslemøy Mørkrid isHildegunn Evjen
Hildegunn Evjen
Pooja Chandwani isIndisk podcast host
Indisk podcast host
Calvin isHunden Balder
Hunden Balder

หนังแนะนำ

The Other Zoey (2023) โซอี้ที่รัก
Doctor Strange 2 in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ 2 ในมัลติเวิร์สมหาภัย
The Garfield Movie (2024) เดอะ การ์ฟิลด์ มูฟวี่
The Taming of the Shrewd 2 (2023) ปราบร้ายด้วยรัก 2
Wonka (2023) วองก้า
Scary Movie 5 (2013) ยำหนังจี้ เรียลลิตี้หลุดโลก
Family Switch (2023) ครอบครัวตัวสลับ
Spoiler Alert (2022)
Neighbors 2 Sorority Rising (2016) เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย 2
An Unforgettable Year Winter (2023) ปีที่ไม่อาจลืมเลือน ฤดูหนาว
My Oni Girl (2024) มาย โอนิ เกิร์ล
Legend of Ghost YingNing (2023) ตำนานอิงหนิง