web analytics

What's happening?


Child the Northeast The Indy (2023) อินดี้ลูกอีสาน หนังใหม่ ติดตามหนังชนโรง หนัง 2024 คมชัดระดับ 4K ดูหนังฟรีไม่มีค่าสมัครสมาชิก แบบ FULL HD

เรื่องย่อ Child the Northeast The Indy (2023) อินดี้ลูกอีสาน

Child the Northeast The Indy (2023) อินดี้ลูกอีสาน อำนวยการสร้างโดย ค่ายเพลงพีโอมิวสิก เป็นหนังตลก กำกับการแสดงโดย แมน พรหมจรรย์ นักแสดงนำได้แก่ เจเน็ท เขียว, ดาว มยุรี, คืนสิทธิ์ สุวรรณวัฒกี, บุญศรี ยินดี, มาร์ติน วิลเลอร์ จะบอกเล่าเรื่องราวและความผูกพันของชาวอีสานที่มีต่อถิ่นบ้านเกิด แม้ว่าชีวิตจะอยู่ในสถานการณ์ที่ยากจน แต่ก็เต็มไปด้วยสีสัน ความสนุกสนานให้ได้หัวเราะไปตาม ๆ กัน
เรื่องราวเริ่มต้นที่เสียงประกาศจากทางผู้ใหญ่บ้าน โดยให้เหล่าลูกบ้านมารวมตัวกันเพื่อแจ้งข่าว “ผีแม่หม้าย” ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ ทางด้านอาจารย์ได้แจ้งข่าวและวิธีป้องกันภัย ว่าผู้ชายทั้งหมดจะต้องแต่งตัวเป็นผู้หญิง ดูเหมือนว่าชาวบ้านจะแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย ระหว่างฝ่ายที่เชื่อว่าการตายของคนในหมู่บ้านเกิดจากผีแม่หม้าย และอีกฝั่งเชื่อว่าเกิดจากธรรมชาติ แต่แล้วดูเหมือนว่าเรื่องราวจะไม่ได้จบแค่นี้ เพราะคนในหมู่บ้านกำลังถูกรุกรานจากเหล่าวิญญาณ ตัดภาพไปทางด้านอีกครอบครัวที่กำลังเกิดเรื่องราวของความรัก โดยมีการเดิมพันทางสายเลือดเกิดขึ้น และเรื่องราววุ่นวายแบบฉบับอีสานจะมันส์ สนุกมากน้อยแค่ไหน ติดตามได้ที่หนังเต็มเลย
หลังจากดูจบ จะรู้สึกว่าส่วนของเนื้อหาจะดูงงซะส่วนใหญ่ อาจะเป็นเพราะหนังจะหยิบหลาย ๆ ส่วนมาผสมรวมกัน แบบไม่มีการจัดลำดับที่ดี ซึ่งอาจทำให้ตัวหนังไม่ค่อยมีความเข้มข้นมากนัก ในส่วนของมุกตลกก็ไม่ได้ว้าวหรือแปลกใหม่ ยังใช้มุกเดิม ๆ ตามที่เห็นทั่ว ๆ ไป บทยังหลวมมีช่องโหว่ค่อนข้างเยอะ นักแสดงก็อาจยังไม่ได้มีความเป็นมืออาชีพเท่าไร รวม ๆ ขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 5/10

Child the Northeast The Indy (2023) อินดี้ลูกอีสาน


Video Sources 397 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.5

Director

Director

Cast

หนังแนะนำ

Bad Trip (2020) ทริปป่วนคู่อำ
Heropanti 2 (2022)
Long Live Love (2023) ลอง ลีฟ เลิฟว์
Secret Headquarters (2022) กองบัญชาการลับ
The Archies (2023) ดิ อาร์ชี่ส์
The Hangover Part 3 (2013) เดอะ แฮงค์โอเวอร์ ภาค 3
Scary Movie 2 (2001) หวีด(อีกสักที) จะดีไหมหว่า
One Way (2022) ตั๋วเดือดทะลุองศา
App War (2018) แอปชนแอป
Ma, I Love You (2023) รักแม่นะ
Spenser Confidential (2020) สเปนเซอร์ ลุย ล่า ปราบทรชน
Poor Things (2023) พัวร์ ธิงส์