web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Charm City Kings (2020) หนังใหม่ ดูหนังพากย์ไทย ซับไทย หนังไทย หนังฝรั่ง ครบทุกรูปแบบผ่านระบบมือถือ รองรับทั้ง IOS และ แอนดรอยด์ ตลอด 24 ชม.

เรื่องย่อ Charm City Kings (2020)

ภาพยนตร์แนวดราม่า เรื่อง Charm City Kings (2020) กำกับการแสดงโดย แองเจิ้ล มานูเอล โซโต นักแสดงนำ จาฮี ดิ’อัลโล วินสตัน, มีค มิลล์, วิลล์ แคทเล็ตต์, และ ทียอน่า พาร์ริส เรื่องราวของเด็กหนุ่มคนหนึ่ง ที่ตัวของเขามีความฝันว่าอยากที่จะเข้าร่วมแก๊งบิดมอเตอร์ไซค์สุดเก๋า โดยเขาพยายามที่จะหาหนทางเพื่อเข้าร่วมแก๊งนี้ให้ได้
เรื่องราวเริ่มต้นที่ การบอกเล่าของเหล่านักซิ่งมอเตอร์ไซค์กับความคิดว่าการกระทำที่พวกเขาทำนั้น คือ ความท้าทายและความสนใจ แม้ว่ามันจะเสี่ยงด้วยชีวิตของพวกเขาเองก็ตามแต่ ภาพตัดมาที่ เม้าส์ เด็กชายวัย 14 ปี เขานั่งมองวิดีโอเก่า ๆ ของพี่ชายและตัวของเขา ภาพการนำเสนอวิดีโอที่ไว้อาลัยถึงการจากไปของพี่ชายตัวเอง เม้าส์คิดถึงและตัวของเขาเองก็มีความฝันว่าอยากที่จะเป็นนั่งซิงมอเตอร์ไซค์เหมือนกับพี่ชายของตัวเองสักวันหนึ่ง เขาเดินทางมายังบ้านหลังหนึ่งเพื่อพบกับชายคนหนึ่ง ชายคนนี้ได้แจ้งราคามอไซต์ 4 ล้อให้แก่เม้าส์ไป เขามองมันก่อนที่จะขอลองสตาร์ตเครื่องทันที พร้อมกับยื่นเงินให้แก่ชายคนนั้นไป เขาหันสอบถามว่าเม้าส์จะนำรถ 4 ล้อกลับอย่างไร เม้าได้ตอบอย่างมั่นใจว่าตัวของเขาจะขี่มันกลับบ้าน โดยไม่สนใจว่าจะโดนตำรวจจับหรือไม่ ภาพตัดมาอีกทีเม้าส์ที่นั่งอยู่บนพื้น พร้อมด้วยตำรวจที่กำลังรอผู้ปกครองของเม้าส์ให้มารับตัวของเขากลับบ้าน ตำรวจผิวสีคนหนึ่งเดินทางมารับตัวเม้าส์เพื่อกลับบ้าน เขาเป็นคนที่ได้รับหน้าที่ดูแลเม้าส์ซึ่งเม้าส์เป็นเด็กที่อยู่ในเขตการดูแลของเขานั้นเอง เหมือนว่าทั้งสองจะมีความสนิทสนมกันไม่น้อยเลยล่ะ เพราะว่าเขาคือ เพื่อนของพี่ชายเม้าส์นั่นเอง แม้ว่าครั้งนี้เม้าส์จะโดนจับ แต่เหมือนว่าความฝันที่จะเป็นสิงมอเตอร์ไซค์ของเขากลับไม่ลดลงเลยแม้แต่น้อย เขายังมีคงมีความมุ่งมั่นและต้องการที่จะเดินตามรอยของพี่ชายตัวเองให้ได้ เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ร่วมกันติดตามกันต่อในหนังเต็มได้เลย
ภายนตร์ดราม่าที่จะเล่าเรื่องราวความฝันของเด็กหนุ่มและความต้องการที่ตัวเองจะไปถึงเป้าหมาย หนังจะให้เราเห็นการใช้ชีวิตของเขา ค่อย ๆ เล่าตัวตนของตัวละครหลักอย่างเม้าส์ ถึงเรื่องราวของความฝัน และความต้องการที่เขามี โดยหนังจะไม่ได้มีความตื่นเต้นหรือทำให้เราได้ลุ้นตัวละครมากเท่าไร รสชาติหนังจึงเป็นการดูเรื่อย ๆ ไม่ได้ตื่นเต้นหรือสร้างให้น่าติดตามเท่าที่ควร ทางด้านตัวนักแสดงอยู่ในระดับกลาง ๆ แต่การถ่ายทอดทางแววตาหรือสีหน้ายังไม่ได้ดีมาก แต่ก็ไม่ได้แย่เท่าไรหนัก โดยรวมแล้วหนังเรื่องนี้เราให้คะแนนอยู่ที่ 7.5/10

Charm City Kings (2020)


Video Sources 71 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.6 3,015 votes

Director

Cast

Teyonah Parris isMouse’s Mom
Mouse’s Mom
William Catlett isDetective Rivers
Detective Rivers
Kezii Curtis isSweartagawd
Sweartagawd
Hero Hunter isYoung Mouse
Young Mouse
Robert Dobson isStreet Crowd (uncredited)
Street Crowd (uncredited)

หนังแนะนำ

Organ Trail (2023)
Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก
Hidden Blade (2023) โค่นคมพยัคฆ์
Re Born (2016)
Blade of the 47 Ronin (2022)
Darkdog Lockdown (2023) คุณตูบสายดาร์ก ปิดเมืองกัด
The PyraMMMid (2011) แผนรวยล้น คนเหนือเมฆ
A Beautiful Life (2023) ชีวิตที่สวยงาม
Ehrengard The Art of Seduction (2023) ศิลปะแห่งการยั่วยวน
Countdown (2023)
Perfect Days (2023) หยุดโลกเหงาไว้ตรงนี้
Rise of the Planet of the Apes (2011) กำเนิดพิภพวานร