web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Champions (2023) ดูหนังออนไลน์ชนโรง ดูหนังเต็มเรื่อง พากย์ไทย ซับไทย ภาพเสียงคมชัดด้วยคุณภาพระดับ HD ดูหนังไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูบนมือถือ ฟรี

เรื่องย่อ Champions (2023)

Champions (2023) เป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์สเปนที่มีชื่อเดียวกันในปี 2018 ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Bobby Farrelly เขียนบทภาพยนตร์โดย Mark Rizzo, David Marqués, และ Javier Fesser ซึ่งริซโซได้สร้างตัวละครบางตัวขึ้นมาใหม่ และได้มีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดเล็กน้อยจากเรื่องเดิม แต่ก็ยังมีเค้าโครง และเรื่องราวหลักที่เหมือนเดิมอยู่ อีกทั้งหนังยังมาพร้อมกับกองทัพนักแสดงนำมากมาย อาทิเช่น Woody Harrelson รับบทเป็น Marcus, Kaitlin Olson รับบทเป็น Alex, Matt Cook รับบทเป็น Sonny, Ernie Hudson รับบทเป็น Coach Phil Perretti, Cheech Marin รับบทเป็น Julio, Madison Tevlin รับบทเป็น Cosentino, Joshua Felder รับบทเป็น Darius, และ Kevin Iannucci รับบทเป็น Johnny

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องของอดีตโค้ชบาสเกตบอลคนหนึ่งที่อยู่ระดับไมเนอร์ลีก เขาได้รับคำสั่งจากศาลให้จัดการและดูแลทีมผู้เล่นที่มีความบกพร่องทางด้านสติปัญญา และในไม่ช้าเขาก็ตระหนักว่า ถึงแม้ทีมนี้จะมีอุปสรรค หรือปัญหาอะไรเข้ามา ทีมก็จะสามารถผ่านมันไปได้ดี และไปได้ไกลกว่าที่พวกเขาเคยวาดฝันไว้ โดยหนังจะสะท้อนเรื่องราวชีวิต และให้กำลังใจผู้ที่กำลังประสบปัญหา หรือผู้ที่มีความบกพร่องทางด้านสติปัญญาเหมือนกับเด็กในทีมนี้ว่า ทุกคนล้วนสามารถทำตามความฝันของตัวเองได้ และไม่ว่ามันจะมีอุปสรรคอะไรเข้ามาขวาง ถ้าหากเรามุ่งมั่น ตั้งใจเราก็จะสามารถก้าวผ่านอุปสรรคเหล่านี้ไปได้อย่างง่ายดาย และแน่นอนว่าปลายทางของความสำเร็จนี้มันช่างสวยงาม เต็มไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะและความสุข

เมื่อดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้วเราก็ขอให้คะแนนอยู่ที่ 9 เต็ม 10 คะแนน เพราะเป็นหนังที่ดูแล้วใจฟูสุด ๆ เราจะได้ทั้งกำลังใจ รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะจากพวกเด็ก ๆ ที่มีใจสู้เต็ม 100 ถึงแม้ว่าพวกเขาจะไม่เหมือนเด็กปกติทั่วไปก็ตาม อีกทั้งเรายังจะได้เห็นความสำเร็จของผู้ที่ไม่ย่อท้อ หรือยอมแพ้กับอะไรง่าย ๆ ซึ่งมันทำให้ชัยชนะของพวกเขาครั้งนี้เป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่มาก ถ้าหากใครที่กำลังหากำลังใจในการทำอะไรสักอย่าง หนังเรื่องนี้จะช่วยให้ท่านได้รับพลังอย่างล้นเหลือแน่นอน ส่วนทางด้านของงานภาพ เสียง แสง สี และฉาก CG ประกอบภาพยนตร์ ทางทีมงานก็ทำออกมาได้ยอดเยี่ยม น่าประทับใจ เป็นหนังดราม่า คอมเมดี้อีกเรื่องที่ให้ความรู้สึกดี ๆ กับคนดูเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นพูดได้เต็มปากเต็มคำเลยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้ทุกคนแฮปปี้ มีความสุข และเพลิดเพลินไปกับความมุ่งมั่นตั้งใจของเด็กพิเศษทีมนี้อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าหากใครอยากรู้ว่าเด็กทีมนี้จะต้องผ่านอุปสรรคปัญหาอะไรไปบ้างก่อนที่พวกเขาจะคว้าชัยชนะครั้งนี้ได้ ท่านก็เข้ามาติดตามและรับชมต่อที่นี่ได้เลย

Champions (2023)


Video Sources 341 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.8 24,445 votes

หนังแนะนำ

Ready or Not (2019) เกมพร้อมตาย
Get the Gringo (2012) คนมหากาฬระอุ
Colors of Evil Red (2024) แดงดั่งสีปีศาจ
Er Lang God of the New Legend of Deification (2023)
The Tearsmith (2024) เจ้าแห่งน้ำตา
Mummies (2023) มัมมี่ส์
The Twilight Saga 2 New Moon (2009) แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน
Thi-Baan The Series 2.2 (2018) ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2
Doctor Strange 2 in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ 2 ในมัลติเวิร์สมหาภัย
Irish Wish (2024) ฝันรักไอร์แลนด์
The Corpse Washer (2024)
Step Up 3D (2010) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 3