web analytics

What's happening?


Challengers (2024) ชาเลนเจอร์ส ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง รองรับผ่านระบบมือถือ หนังมาสเตอร์ คม ชัด ด้วยพากย์ไทยแบบไม่สะดุด ไม่ต้องสมัครสมาชิก

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Challengers (2024) ชาเลนเจอร์ส

ภาพยนตร์โรแมนติก / ดราม่า / กีฬา เรื่อง Challengers (2024) ชาเลนเจอร์ส กำกับการแสดงโดย ลูกา กัวดานีโญ นักแสดงนำ เซนเดย์อา, จอช โอ’ คอนเนอร์, และ ไมค์ ไฟสต์ เมื่อนักเทนนิสหญิงที่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาร่างกายที่ไม่พร้อมสำหรับการลงแข่งขัน ทำให้เธอตัดสินใจผันตัวเองมาเป็นโค้ชให้กับสามีซึ่งเป็นอดีตนักเทนนิสที่แพ้ติดต่อกันหลายนัด แต่แผนการของเขาทั้งสองกลับต้องสะดุด เมื่ออดีตคนรักของเธอปรากฏตัวขึ้น ทำให้ทั้งสามต้องเข้าพัวพันกันอย่างเลี่ยงไม่ได้จนเกิดเป็นเรื่องราวสุดตึงเครียด และความสัมพันธ์ที่ยุ่งเหยิง
เรื่องราวเริ่มต้นที่ ณ นิวโรแชลล์ นิวยอร์ก การแข่งขันเทนนิสได้ถูกจัดขึ้นโดยมีผู้เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ซึ่งเป็นการแข่งขันระหว่าง อาร์ต โดนัลด์สัน กับ แพทริค ซเวงก์ ดูเหมือนว่าในการแข่งขันตอนนี้แพทริคกำลังได้เปรียบอยู่ เขามองไปที่หญิงสาวข้างสนามก่อนจะหันมาสนใจการแข่งขันอีกครั้ง อาร์ตที่เห็นดังนั้นเขาก็มองไปยังหล่อนด้วยเหมือนกันพร้อมกับพยักหน้าให้เธอเพื่อส่งสัญญาณบางอย่าง เพราะเมื่อ 13 ปีก่อนทั้งอาร์ตและแพทริคเคยเป็นอดีตเพื่อนรัก ทั้งสองให้ความสนใจ ทาชิ ดันแคน นักเทนนิสสาวที่กำลังรุ่งมาก ๆ ในช่วงเวลานั้น ทั้งสามพูดดุยกันอย่างสนุกสนานและนั้นทำให้กลายเป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ โดยทาชิเลือกที่จะตกลงเป็นแฟนกับแพทริค ซึ่งในขณะนั้นเขาต้องออกทัวร์ไปแข่งขันในแมตช์ต่าง ๆ แตกต่างจากอาร์ตที่ใช้เวลาใหญ่อยู่ในสโมสร ทำให้ตัวเขามีเวลาสานสัมพันธ์กับทาชิมากยิ่งขึ้น ในตอนนั้นเองแพทริคได้เดินทางกลับหลังจากที่ทัวร์การแข่งขันเสร็จสิ้น เขาใช้เวลาอยู่กับทาชิแต่เมื่อเธอเริ่มพูดถึงเรื่องฟอร์มการเล่นของเขาก็ทำให้แพทรืคไม่พอใจ จนทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนักส่งผลแมตช์นั้นทาชิต้องพ่ายแพ้ พร้อมกับประสบอุบัติเหตุจากการแข่ง เธอปฏิเสธที่จะเจอแพทริคและแยกตัวเพื่อไปรักษา 3 เดือนต่อมา ทาชิเดินทางมาพบอาร์ตอีกครั้ง อาร์ตยื่นข้อเสนอให้เธอมาเป็นโค้ชของตัวเอง พร้อมบอกด้วยว่าตอนนี้เขาก็ยังรู้สึกกับเธออยู่เหมือนเดิม หลังจากที่อาร์ตตัดสินใจสารภาพความรู้สึกทั้งสองจึงพัฒนาความสัมพันธ์ โดยที่ทาชิก็รับข้อเสนอที่จะมาเป็นโค้ชให้แก่เขา แต่ในตอนนั้นเองขณะที่ฟอร์มการเล่นของอาร์ตดีขึ้นเรื่อย ๆ หลายปีต่อมาทั้งคู่ก็ได้กลับมาพับกับแพทริคอีกครั้ง เรื่องราวของทั้ง 3 จะเป็นอย่างไร เมื่อ 2 เพื่อนรักต้องกลับมาลงแข่งขันกันอีกครั้งแต่ในครั้งนี้มันกลับมีความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นเครื่องเดิมพัน ติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันเลย
Challengers (2024) ชาเลนเจอร์ส เป็นภาพยนตร์ที่หยิบและนำเสนอแง่มุมของความสัมพันธ์ด้านความรัก โดยหยิบเส้นเรื่องการแข่งขันเทนนิสเข้ามาผสมทำให้ตัวบทหนังมีลูกเล่นและลีลาในการเล่าเพิ่มมากยิ่งขึ้น ในช่วงตอนแรกตัวหนังค่อนข้างมีความสับสน เนื่องจากจะสลับไทม์ไลน์ช่วงเวลาของทั้งสามไปมา ซึ่งอาจจะงงได้แนะนำให้ดูตั้งแต่ต้นจนจบถึงจะเข้าใจและปะติดปะต่อเรื่องได้แบบไม่ยาก ภาพรวมตัวหนังอาจไม่ใช่หนังรักโลกสวยซึ่งตัวหนังจะเน้นความสัมพันธ์ที่จริงแถมยังมีฉากพูดที่รุนแรง แต่ต้องยอมรับเลยว่าตัวหนังสามารถสร้างอรรถรสให้แก่ผู้ชมได้สนุกไปตั้งแต่ต้นจนจบ ภาพรวมเราขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 9/10

Challengers (2024) ชาเลนเจอร์ส


Video Sources 163 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.6 40,458 votes

Director

Cast

Mike Faist isArt Donaldson
Art Donaldson
Josh O'Connor isPatrick Zweig
Patrick Zweig
Darnell Appling isUmpire (New Rochelle Final)
Umpire (New Rochelle Final)
Bryan Doo isArt's Physiotherapist
Art's Physiotherapist
Shane T Harris isArt's Security Guard
Art's Security Guard
Nada Despotovich isTashi's Mother
Tashi's Mother
Joan Mcshane isLine Judge (New Rochelle Final)
Line Judge (New Rochelle Final)
Chris Fowler isTV Sports Commentator (Atlanta 2019)
TV Sports Commentator (Atlanta 2019)
Mary Joe Fernández isTV Sports Commentator (Atlanta 2019)
TV Sports Commentator (Atlanta 2019)

หนังแนะนำ

The Mill (2023)
Lady Chatterley’s Lover (2022) ชู้รักเลดี้แชตเตอร์เลย์
The Art of Seduction (2005) เกมรักคาสโนว่า
How To Have Sex (2023) ซิงนั้นสำคัญไฉน
Wish You Were The One (2023) อยากให้เธอเป็นคนนั้น
Air แอร์ แผนล่าลายเซ็นยอดตำนาน (2023)
Role Play (2023) โรลเพลย์ สวมรอยมารัก
Life After Fighting (2024)
Which Brings Me to You (2023) สิ่งที่พาฉันมาพบคุณ
Sisid marino (2024)
Backdraft (1991) เปลวไฟกับวีรบุรุษ
Stolen (2024) พราก