web analytics

What's happening?


Central Intelligence (2016) คู่สืบ คู่แสบ พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ก่อนใคร ดูฟรี ไม่มีสะดุด หนังใหม่มากมาย ไม่มีโฆษณาระหว่างดู ความชัดระดับ Full HD

เรื่องย่อ Central Intelligence (2016) คู่สืบ คู่แสบ

Central Intelligence (2016) คู่สืบ คู่แสบ หนังโหดมันฮาแนวหนังตลก ที่เป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง รอว์สัน มาร์แชล เทอเบอร์ ที่เขาคว้ารางวัลจากหนังตลกมาอย่างมากมาย การกลับมาของเขาในครั้งนี้ได้นำเสนอเรื่องราวสุดฮาของคู่ผู้ตัวแสบที่เต็มไปด้วยมุกและความสนุก กดที่แพรวพราวทำให้คนดูหัวเราะได้แบบถี่ ๆ และที่สำคัญเรื่องนี้เป็นการพลิกบทบาทของ ดเวย์น จอห์นสัน ที่มารับบทเป็น บ๊อบ สโตน ซึ่งมาในรูปน่ารัก ที่มีเบื้องหลังเป็นเด็กอ้วนสุดน่าอาย ก้าวเข้าสู่การเป็น cia มือฉกาจ จับคู่กับคู่หูสุดฮาที่ได้ดาราตลกร่างเล็ก อย่าง เควิน ฮาร์ท รับบทเป็น คาลวิน จอยเนอร์ อดีตหนุ่มสุดฮอตในโรงเรียน แต่ชีวิตวัยทำงานกลับเป็นแค่หนุ่มบัญชีธรรมดา

ย้อนกลับไป 20 ปีที่แล้ว เหตุการณ์อยู่ที่โรงเรียนมัธยม เป็นวันรวมตัวนักเรียนที่จะเรียนจบ ซึ่งในตอนนั้นครูใหญ่ได้ประกาศชื่อนักเรียนยอดเยี่ยมแห่งปี และคนที่ได้รางวัลนั้นได้ ชื่อว่า เคลวิน จอยเนอร์ ซึ่งเขาเป็นที่ยอมรับของทุกคนว่าชีวิตจะรุ่งที่สุด ๆ แต่อยู่ดี ๆ ไอ้พวกแก๊งขี้แกล้งก็ได้ไปแอบดู ร็อบบี้ เวียร์ดิค หรือเด็กอ้วน ที่กำลังร้องเพลงตอนอาบน้ำ แก๊งขี้แกล้งก็ได้จับตัวเขาและโยนร็อบบี้ที่ไม่ได้ใส่เสื้อผ้ามาที่โรงยิม ท่ามกลางสายตาของคนทั้งโรงเรียน ซึ่งสร้างความอับอายให้เขาเป็นอย่างมาก เมื่อเคลวินเห็นอย่างนั้น เขาสงสารและได้เอาเสื้อบังให้ร็อบบี้ ซึ่งร็อบบี้ก็ได้ขอบคุณและเดินจากไป ตัดมาที่ปัจจุบัน หรือปี 2016 เคลวิน จอยเนอร์ อดีตคนที่ดังที่สุดในโรงเรียนมัธยม เขาก็เป็นได้แค่พนักงานฝ่ายบัญชี เขาไปเข้าร่วมงานเลี้ยงรุ่นและได้กับหนุ่มร่างใหญ่ที่มีชื่อว่า บ๊อบ สโตน ที่แต่ก่อนชึ่งร็อบบี้เป็นเด็กอ้วนที่โดนแก้ผ้า แต่ตอนนี้ยิ่งกว่าเฮอร์คิวลิส ซึ่งความหล่อของบ๊อบทำให้สาวกรี๊ดสนั่น การได้กลับมาเจอเพื่อนเก่าอีกครั้ง ทำให้ เคลวิน รู้สึกดีและมีความสุข เพราะบ๊อบยังยกย่องเคลวินให้เป็นฮีโร่ของเขา หลังจากนั้นบ๊อบได้ไปค้างคืนที่บ้านเคลวิน และในตอนเช้า แฮร์รี่ และลูกน้องของเขาก็ได้มาที่บ้าน เคลวิน ถามหาบ๊อบและได้บอกเคลวินว่า บ็อบมีข้อหาฆาตกรรมและกบฏ อีกทั้งมีแผนการที่จะขายข้อมูลลับแห่งชาติ ให้ศัตรูด้วย เมื่อเคลวินได้ยินแบบนั้น เขาก็ผิดหวังในตัวบ๊อบมาก ๆ หลังจากนั้นบ๊อบก็ได้มาหาเคลวินและก็ได้บอกว่า เขาคือสายลับ ซีไอเอ ซึ่งก็ได้ถาม เคลวิน ว่านายจะร่วมมือกับเขาไหม ซึ่งบ๊อบก็ได้เปิดเผยความจริงว่าศัตรูที่ชื่อ Black Panther ขโมยรหัสดาวเทียมสอดแนมของเขา แล้วนำไปขายในเว็บประมูล เขาเลยอยากให้เคลวิน ช่วยหารหัสธุรกรรมและตามตัว Black Panther มาลงโทษเมื่อ เรื่องราวการร่วมมือกันของเพื่อนเก่า ที่จะกู้ข้อมูลระดับชาติ จะวุ่นวาย และมันส์แค่ไหน ต้องตามไปดูกัน

หลังจากที่ดูจบแล้วเรียกได้ว่าระดับความสนุกให้ 9/10 คะแนน การเล่าเรื่องสุดฮา ใช้เวลาปูเรื่องและการแนะนำตัวละครทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี และทำให้การกลับมาเจอกันของทั้งคู่กลายเป็นเรื่องสุดมันส์ สิ่งที่ชอบมาก ๆ ในเรื่องนี้ คือบทของ บ๊อบ ที่แสดงโดย ดเวย์น จอห์นสัน ที่ส่วนใหญ่แล้วเราจะเห็นเขาในภาพยนตร์แอ็คชั่นมาดเข้ม แต่ในครั้งนี้เขามารับบทบาทเป็นหนุ่มสุดร่าเริงอารมณ์ดีตลอดเวลา ยิงมุกได้ตลอดทั้งเรื่อง ยิ่งฉาก Action ของหนังยังคง Over ตามสไตล์หนังฮอลลีวูด ตัวละครวิ่งฝาโด่งกระสุนแต่ก็ไม่โดนสักนัด และเนื้อเรื่องยังมีจุดหักมุมด้วยการเผยตัวผู้ร้ายที่แท้จริงจนทำให้เราอึ้งเลยทีเดียว ถ้าหากถามว่าจุดไหนที่ทำให้เราชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นการกลับมาของตัวละครอย่าง บ๊อบ ที่จะพาเนื้อเรื่องดำเนินไปด้วยความสนุกสนาน พร้อมกับความตลกร้ายของคู่หู ถ้าใครชื่นชอบภาพยนตร์แนวบู๊แอคชั่น ฮาทั้งเรื่อง ต้องห้ามพลาดเรื่องนี้
คะแนนภาพรวม : 9/10 คะแนน

Central Intelligence (2016) คู่สืบ คู่แสบ


Video Sources 877 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.3 206,549 votes

Director

Cast

Kevin Hart isCalvin Joyner
Calvin Joyner
Amy Ryan isPamela Harris
Pamela Harris
Tim Griffin isAgent Stan Mitchell
Agent Stan Mitchell
Timothy John Smith isAgent Nick Cooper
Agent Nick Cooper
Sione Kelepi isYoung Robbie
Young Robbie

หนังแนะนำ

Taxi 4 (2007) แท็กซี่ซิ่งระเบิด บ้าระห่ำ
Tid-Noii (2023) ทิดน้อย
The Ghazi Attack (2017)
Miracle Fighters (2020) ฉีเหมินตุ้นเจี่ย
Zombie Fight Club 2014 เชื้อไวรัส ซัดสยองโลก
Heavens Seven 2 (2005) 7 ประจัญบาน 2
The Heartbreak Agency (2024) คลินิกบำบัดไข้ใจ
E-Sarn Tootsie Part 2 (2024) อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 2
Justice League x RWBY Super Heroes & Huntsmen Part One (2023)
Rurouni Kenshin 2 Kyoto Inferno (2014) รูโรนิ เคนชิน เกียวโตทะเลเพลิง
Thank You for Coming (2023) ขอบคุณที่มาฟิน
Missing You (2016) 15 ปี แค้นนี้ต้องชําระ