web analytics

What's happening?


Cell 211 (2009) วันวิกฤติ ห้องขังนรก หนังฝรั่งพากย์ไทย ซับไทย ชมฟรีบนมือถือ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณาคั่น

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Cell 211 วันวิกฤติ ห้องขังนรก

Cell 211 (2009) วันวิกฤติ ห้องขังนรก หนังแอ็กชัน สัญชาติสเปน เป็นเรื่องราวของผู้คุมคนใหม่ ที่ต้องปลอมตัวเองเป็นนักโทษในเรือนจำ กำกับโดย Daniel Monzón เขียนบทโดย Jorge Guerricaechevarría แสดงนำโดย Luis Tosar, Alberto Ammann, และ Antonio Resines
เรื่องราวเริ่มจากที่มีผู้คุมคนใหม่เข้ามาเพื่อดูแลนักโทษ ผู้คุมคนนี้มีชื่อว่า ตวน โอริเวอร์ วันนี้ตวนได้มาดูสถานที่ทำงานครั้งแรก โดยมีผู้คุมรุ่นพี่พาเดินดูรอบ ๆ พร้อมส่งชื่อสายสืบที่แฝงตัวอยู่ในเรือนจำให้กับตวน นักสืบคนนี้มีชื่อว่าอาบาเช่ ระหว่างนั้นเอง จู่ ๆ ก็มีกระเบื้องตกใส่หัวตวน จนตวนสลบ ผู้คุมรุ่นพี่จึงพาตัวไปพักที่ห้อง 211 มาถึงตรงนี้เรื่องราวความวุ่นวายก็เกิดขึ้น นักโทษเกิดจลาจลและได้ยึดครองคุกไว้ ในช่วงที่ชุลมุนนั้นผู้คุมรุ่นพี่ก็ทิ้งตวนที่สลบไว้ แล้วก็มีนักโทษคนหนึ่งมาปลุกตวนและพาตวนไปพบหัวหน้าที่อยู่ชั้นใต้ดิน เมื่อทั้งคู่เจอกับหัวใหญ่ ทางหัวหน้าใหญ่ได้ถามเรื่องราวของตวน ตวนจึงไหลตามน้ำว่าตัวเองเป็นนักโทษที่เพิ่งเข้ามาอยู่ที่ห้อง 211 แต่หัวหน้าใหญ่ก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยเชื่อสักเท่าไหร่ และคอยจับตาดูอยู่ตวนเป็นระยะ ๆ ระหว่างที่เกิดเหตุจราจลอยู่นั้น ตวนได้พยายามแสดงตัวตนว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มนักโทษที่อยู่ในเรือนจำ ด้วยการเป็นตัวหลักในการแก้ไขสถานการณ์ต่าง ๆ จนทำให้เวลานั้นหัวหน้าใหญ่เริ่มไว้วางใจเขามากขึ้น
ตัดมาที่ด้านนอก ข่าวการจลาจลในเรือนจำแพร่กระจาย ญาตินักโทษเดินทางมาดูสถานการณ์จนเกิดความวุ่นวาย จนทำให้มีผู้บาดเจ็บหนึ่งในนั้นก็มีภรรยาของตวนอยู่ด้วย ตวนรู้สึกเป็นห่วงมากเพราะภรรยาของเขากำลังท้องอยู่นั่นเอง ตวนจึงต้องการพบกับภรรยา แต่เขาถูกปฏิเสธด้วยการอ้างเหตุผลว่าเธอกำลังเข้ารับการรักษาตัวอยู่ แต่ความจริงแล้วภรรยาของตัวนั้นได้เสียชีวิตลงแล้ว ตวนได้รู้เรื่องการตายของภรรยาเขาเสียใจมาก และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรือนจำนี้ ซึ่งคุณสามารถติดตามเรื่องราวหลังจากนี้ได้ที่นี่
เรื่องนี้เป็นหนังแอ็กชันอีกหนึ่งเรื่องที่ดูแล้วสนุก เนื้อเรื่องไม่ซับซ้อนและการดำเนินเรื่องได้ดี ดูแล้วไม่น่าเบื่อ ดูแล้วลุ้นตาม เรื่องราวที่ค่อย ๆ ปูเรื่องจากเรื่องเล็กไปสู่เรื่องที่บานปลาย ที่คนดูแบบเรา ๆ ก็พอจะเดาได้ว่าตอนจบจะเป็นอย่างไร แต่หนังก็สามารถสะกดให้คุณเลือกที่จะดูตั้งแต่ต้นจนฉากสุดท้าย หนังมีการจัดว่าเรื่องราวลงตัว การถ่ายทำภาพได้สมจริง มีนักแสดงมาก ๆ แต่ผู้กำกับก็สามารถเอาอยู่ได้ แม้ว่าจะมีบางส่วนอาจไม่สมจริง หรือสมเหตุผลเท่าไร เช่น ภรรยาของตวนทำไมถึงถูกตีจนตาย แค่เพียงต้องการเจอสามีเท่านั้นจริงหรือ แต่ถ้าดูเพลิน ๆ ไม่เน้นเรื่องเหตุผล ถือว่าสนุกเลยทีเดียว ใครที่ชอบหนังแนวนี้ไม่ควรพลาด และเราขอให้คะแนนที่ 8.0 เต็ม 10

Cell 211 วันวิกฤติ ห้องขังนรก


Video Sources 231 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.6 69,892 votes

Director

Cast

Luis Tosar isMalamadre
Malamadre
Alberto Ammann isJuan Oliver
Juan Oliver
Antonio Resines isJosé Utrilla
José Utrilla
Luis Zahera isReleches
Releches
Patxi Bisquert isJon Arteaga
Jon Arteaga
Manolo Solo isPrison Director
Prison Director

หนังแนะนำ

Run & Gun (2022) หนีตายสู่ดงอันตราย
On the Line (2021)
Napoleon (2023) จักรพรรดินโปเลียน
Hatchet 2 (2010)
E-San New Old Songs (2016) ผู้บ่าวไทบ้าน 2 ตอน แจกข้าวหาแม่ใหญ่แดง
My Broken Mariko (2022) แด่มาริโกะของฉัน
The Menu (2022) เมนูสยอง
Speed (1994) สปีด เร็วกว่านรก
Never Back Down No Surrender (2016) เจ้าสังเวียน
Curry & Cyanide The Jolly Joseph Case (2023) แกงกะหรี่ยาพิษ คดีจอลลี่
Mirage (2018) ภาพลวงตา
The Adults (2023)