web analytics

What's happening?


Cat A Wabb 2015 แคท อ่ะ แว้บ แบบว่ารัก หนังไทยเต็มเรื่อง ภาพเสียงระดับ HD ไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณา ชมฟรี 24 ชม. ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่ต้องโหลดแอพ

เรื่องย่อ Cat A Wabb 2015 แคท อ่ะ แว้บ แบบว่ารัก

Cat A Wabb 2015 แคท อ่ะ แว้บ แบบว่ารัก หนังโรแมนติก / ตลกน่ารัก ๆ เรื่องนี้เป็นฝีมือการกำกับโดย เท่ง เถิดเทิง, นฤบดี เวชกรรม นำแสดงโดย พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, อารักษ์ อมรศุภศิริ, และชูศักดิ์ เอี่ยมสุข
เรื่องราวของ เมโย นักศึกษาสาวที่ตัดสินใจสมัครเข้าฝึกงานในบริษัทเอเจนซี่โฆษณาของโดดผู้กำกับมือทองสุด และเฟียตตากล้องที่มีจุดเด่นที่เคราดก ในวันแรกที่เมยโยมาเริ่มงานก็โดนกามเทพยิงศรรักปักอก เพราะดันไปตกหลุมรัก มอร์ ผู้ช่วยผู้กำกับแมว งานนี้ มอร์ ได้มอบหมายให้เมโยดูแล จอนนี่ แมวพระเอกตัวอ้วนของ Mr.โคบายาชิ ด้วยเนื้องานจึงทำให้ทั้งคู่ใกล้ชิดกันจนเมโยคิดเข้าข้างตัวเอง และมโนว่าพี่มอร์มีใจให้ ในขณะที่ความรักข้างเดียวของเมโยกำลังงอกงามราวดอกไม้ในสวน ความวุ่นวายก็บังเกิดกลางกองถ่าย เมื่อเจ้าจอนนี่มาหายไปซะอย่างงั้น เป็นอันต้องวุ่นกันถ้วนหน้า มาถึงตอนนี้ เมโย จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อตามหาเจ้าแมวตัวป่วนตัวนี้ให้เจอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อนาคตของบริษัทนี้จะเป็นเช่นไร และจะผ่านวิกฤตสุดหินนี้ไปได้หรือไม่ เรามาร่วมลุ้นกันที่นี่
เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งที่ชื่อเกี่ยวกับแมว แต่เนื้อหาหลักเป็นเรื่องของสาวที่แอบปิ้งหนุ่มที่ทำงาน ซึ่งถ่ายทอดออกมาได้สนุกน่าดู การดำเนินเรื่องไม่ได้ซับซ้อน ดูแล้วยิ้มตามได้เลยทีเดียว งานภาพก็ถือว่าทำออกมาได้ดี การถ่ายทอดเรื่องราวดูดีเป็นธรรมชาติ ต้องยอมรับเลยว่าแม้ผู้กำกับเป็นดาราตลกแต่ก็สามารถทำได้ดีเลย ในฉากก็จะมีความอินเลิฟที่นักแสดงทำให้คนดูใจเต้นเบา ๆ ได้ ต้องยอมรับและชื่นชมเลยว่า เป้ อารักษ์ กับใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ตีบทแตกมาก ๆ ทั้งที่เพิ่งแสดงด้วยกันเป็นครั้งแรก แต่เล่นได้เนียนกริบ สำหรับใคร ๆ ที่ชอบดูหนังแนวตลกแนะนำว่าไม่ควรพลาด

คะแนนภาพรวมอยู่ที่ 6.2/10 คะแนน

Cat A Wabb 2015 แคท อ่ะ แว้บ แบบว่ารัก


Video Sources 161 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.2 177 votes

หนังแนะนำ

App War (2018) แอปชนแอป
Fast & Feel Love | Netflix (2022) เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ
Joker 2019 โจ๊กเกอร์
ANDY SOMEBODY (2023) แอนดี้ ซัมบอดี้
Hello Yasothorn 2 (2009) แหยม ยโสธร 2
Heropanti 2 (2022)
Padmaavat (2018) ปัทมาวัต
Ehrengard The Art of Seduction (2023) ศิลปะแห่งการยั่วยวน
Bawaal (2023)
The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ
Titanic (1997) ไททานิค
Violent Night (2022) คืนเดือด