web analytics

What's happening?


Cash Out (2024) ดูหนัง HD รองรับผ่านระบบมือถือ หนังพากย์ไทย / ซับไทย รองรับผ่านระบบมือถือ หนังไทย หนังฝรั่ง หนังอินเดีย สนุกแบบไม่สะดุด 24 ชม

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Cash Out (2024)

ภาพยนตร์แอ็กชัน / ระทึกขวัญ เรื่อง Cash Out (2024) กำกับการแสดงโดย แรนดัลล์ เอมเมทท์ นักแสดงนำ จอห์น ทราโวลตา, คริสติน เดวิส, และ ควาโว่ เมื่อหัวขโมยมืออาชีพกำลังวางแผนปล้นครั้งใหม่ร่วมกันกับน้องชายของตัวเอง ซึ่งครั้งนี้พวกเขาเลือกที่จะปล้น ธนาคาร แต่เหมือนว่ามันกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด พวกเขาถูกขันและถูกล้อมไปด้วยหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้เกิดความกดดันและพวกเขาต้องหาทางเพื่อหลบหนีออกไปให้ได้
เรื่องราวเริ่มต้นที่ คู่สองสามีภรรยาอย่าง อมีเลียและเมสัน ทั้งสองเดินลงมาจากเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวก่อนที่จะตรงเข้างานจำหน่ายเครื่องบินเจ็ต ในตอนนั้นเองเศรษฐีเจ้าของงานได้เดินมาหาพวกเขา พร้อมสอบถามเพิ่มเติมเนื่องจากไม่เห็นพวกเขาไปเลือกซื้อเครื่องบินสักลำ เมสันได้ตอบจุดประสงค์ของตัวเองโดยที่เขามางานในครั้งนี้ เพื่อที่จะขอดูของสะสมของเศรษฐีมากกว่า เมื่อได้ยินดังนั้นเศรษฐีได้พาทั้งสองมายังห้องสะสมที่เต็มไปด้วยรถหรูราคาแพง แต่ละรุ่นเป็นรุ่นที่หายากแถมมีราคาแพงมาก ๆ ด้วย เศรษฐีได้ชวนให้ทั้งสองขึ้นไปนั่งบนรถดู แต่เมื่ออมีเลียและเมสันได้นั่งบนรถทั้งคู่รีบส่งสัญญาณให้แก่แฮกเกอร์ทันที ก่อนที่จะขับรถออกไปอย่างง่ายดาย ทำให้รู้ว่าพวกเขาเป็นกลุ่มปล้นมากฝีมือนั้นเอง แต่เหมือนว่าปฏิบัติการในครั้งนี้เมสันกลับถูกอมีเลียที่เป็น FBI แฝงตัวเข้ามาตลบหลัง เมสันสงสัยญาณกับทีมโดยให้ทุกคนใช้แผน B ก่อนที่จะขับรถพุ่งไปยังท่าน้ำ อมีเลียได้รับความช่วยเหลือทันที ส่วนเมสันและคนอื่น ๆ ในทีมก็สามารถหนีออกไปได้ หลายเดือนต่อมา น้องชายของเมสันที่ยังเห็นพี่ชายยังเสียใจที่ถูกอมีเลียหลอกก็เข้ามาถูกปลอบ พร้อมกับบอกแผนการปล้นรอบถัดไปแต่เมสันกลับปฏิเสธทำให้น้องชายเขาเลือกที่จะปฏิบัติการคนเดียว เมสันนอนคิดอยู่ชั่วครู่ก่อนจะตัดสินใจเตรียมตัวเพื่อไปยังสถานที่ที่น้องชายได้ทิ้งเอาไว้ ขณะที่น้องชายเขากำลังจี้นายธนาคารให้เปิดเซฟ เมสันเดินเข้ามาพร้อมบอกให้เขาหยุดทุกอย่างในตอนนี้ แต่เหมือนว่ามันกลับไม่ง่ายเช่นนั้น สถานการณ์ตรงหน้าเกิดชุลมุนจนทำให้ทั้งคู่ต้องจัดการและหลบซ่อนตัวอยู่ในธนาคาร แต่เหมือนว่าตอนนี้ทางตำรวจได้รับข่าวก่อนจะยกกำลังมาปิดล้อมธนาคารไว้ทั้งหมด ความตึงเครียดเริ่มครอบงำเมสันและน้องชาย โดยมสันก็พยายามที่จะขอเจรจาพร้อมกับคิดหาทางที่จะหลบหนีออกที่นี่ให้ได้ เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร เมสันและน้องชายจะสามารถหลบหนีได้หรือไม่ ติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันเลย
Cash Out (2024) ภาพยนตร์ปล้นทั่ว ๆ ไป ที่ยังมีสูตรการเล่าแบบเดิม ๆ สามารถเดาทางได้ง่ายมาก ๆ ไม่มีความตื่นเต้นใด ๆ เลย แถมมิติของตัวละครยังไม่มีเท่าไร ทำให้คนดูอาจยังไม่รู้สึกอินหรือเข้าใจความรู้สึกตัวละครมากนัก ด้านการโปรดักชันก็อยู่ในระดับกลาง ๆ ไม่ได้โดดเด่นหรือดีมาก ๆ ภาพรวมแล้วถือว่าเป็นหนังที่จืดและไม่มีสีสัน เราจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 4/10

Cash Out (2024)


Video Sources 111 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.0

Director

Cast

John Travolta isMason Goddard
Mason Goddard
Kristin Davis isAmelia Decker
Amelia Decker
Lukas Haas isShawn Goddard
Shawn Goddard
Quavo isAnton
Anton
Joel Cohen isVernon Richter
Vernon Richter
Daniel Louis Rivas isChaz Antonelli
Chaz Antonelli
Victorya Brandart isJennifer Tish
Jennifer Tish
Jake Ellenz isFBI Technician
FBI Technician

หนังแนะนำ

Dune Part Two (2024) ดูน : ภาคสอง
Dawn of the Planet of the Apes (2014) รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร
Saints and Soldiers Airborne Creed (2012) ภารกิจกล้าฝ่าแดนข้าศึก
Run & Gun (2022) หนีตายสู่ดงอันตราย
Kung Fu Panda 3 (2016) กังฟูแพนด้า 3
Thor 2 The Dark World (2013) ธอร์ 2 เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ
The Goldfinger (2023) โคตรพยัคฆ์ชนคนมือทอง
Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem (2023) เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์
The Suspect (2013) ล้างบัญชีแค้น ล่าตัวบงการ
Zombie Fight Club 2014 เชื้อไวรัส ซัดสยองโลก
Breakout Brothers 3 (2022) ลูกผู้ชายแหกกรงเหล็ก 3
Rebel Moon Part One A Child of Fire (2023) บุตรแห่งเปลวไฟ