web analytics

What's happening?


Camp Hideout (2023) หนังใหม่ ดูฟรีหนังตลกผจญภัยทุกเรื่อง ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัด พากย์ไทย ซับไทย ไม่มีโฆษณาคั่น รองรับทุกระบบ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Camp Hideout (2023)

Camp Hideout (2023) หนังตลกผจญภัยสำหรับครอบครัวอเมริกาในปี 2023 ซึ่งทางไลออนส์เกตได้ถ่ายทอดออกมาในรูปแบบดิจิทัลและออดีมานด์ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโนอาห์ที่ได้บังเอิญไปขโมยเกมและได้หนีไปยังค่ายฤดูร้อนของฟัลโก นำแสดงโดย คริสโตเฟอร์ ลอยด์ ในบทเจ้าของค่ายสุดป่วน, คอร์บิน เบลอ, อแมนดา เลห์ตัน, และอีธาน ดรูว์ เขียนบทโดย Kat Olson, C. Neil Davenport, และ Dave DeBorde เรื่องนี้เป็นผลงานของ Sean Olson (ฌอน โอลสัน)

เปิดเรื่องมาที่โนอาห์ เด็กจอมซนที่ชอบสร้างปัญหาต่าง ๆ อยู่เสมอ และวันหนึ่งโนอาห์ได้พบเจอกับปัญหาใหญ่อีกครั้ง เมื่อเขาไปก่อปัญหาให้กับเเก๊งอาชญากรในเมืองใหญ่แห่งหนึ่ง โดยเขาบังเอิญไปขโมยอุปกรณ์ควบคุมเกมชิ้นหนึ่งที่เก็บข้อมูลสำคัญเอาไว้ ครั้งนี้โนอาห์ต้องเจอกับศัตรูถึง 2 คน และหลังจากนั้นโนอาห์ได้ตัดสินใจหนีไปยังค่ายฤดูร้อนแห่งหนึ่ง โดยค่ายแห่งนี้มีฟัลโกเป็นผู้ดูแล เมื่อมาถึงค่ายก็พบกับฟัลโกและลาซารัส สุนัขของเขา โนอาห์รับรู้ได้เลยว่าทั้งคู่ไม่ชอบเด็กอย่างเขาเป็นแน่ ๆ ในเวลาต่อมาโนอาห์ได้พบกับเจค ผู้นำค่ายที่มักจะมองโลกแง่ดี และยังปรับความคิดของโนอาห์ให้มองโลกในแง่ดีตามเขาอีกด้วย จากนั้นมิตรภาพดี ๆ ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้น หลังจากนั้นทำให้โนอาห์เริ่มเปิดใจกับเพื่อน ๆ ร่วมแคมป์ และพวกเข้าก็เริ่มผูกพันกัน ซึ่งเป็นมิตรภาพที่ดีและน่าจดจำในค่ายแห่งนี้ แต่แล้วเมื่อตัวร้ายปรากฎตัวขึ้นเพื่อตามหาโนอาห์และทวงของที่โนอาห์ได้ขโมยมา จากนั้นโนอาห์และเพื่อร่วมแคมป์ได้ร่วมกันสร้างกับดักทั้ง โหนสลิง และผึ้ง เพื่อปกป้อนโนอาห์ เรื่องราวความสนุก ความวุ่นวายต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร ฟัลโกเองจะยื่นมือเข้ามาช่วยโนอาห์หรือไม่ และโนอาห์จะเอาตัวรอดจากการตามตัวได้หรือเปล่า ไปติดตามรับชอบภาพยนตร์กันได้เลย

สำหรับหนังพจญภัยสำหรับครอบครัวเรื่องนี้เมื่อดูจบรับรองว่าจะสร้างความสนุก สร้างรอยยิ้มให้กับท่านผู้ชมทุกท่านได้อย่างแน่นอน ด้วยการวางพล็อตเรื่องและการเล่าเรื่องราวนั้นน่าสนใจ น่าติดตาม ค่อย ๆ เล่าเรื่องไปทีละฉาก ที่ละตอน ซึ่งเรื่องราวมีการพจญภัยเล็ก ๆ ของเด็กในแคมป์ รวมถึงวิธีการเอาตัวรอดจากอันตราย และต้องขอชื่นชมกับฉากที่เด็ก ๆ ในค่ายที่ค่อยช่วยเหลือโนอาห์จากการถูกตามล่า ส่วนงานโปรดักชั่นถือว่าทำออกมาได้ดี ทั้งด้านฉาก แสงสีเสียง CG ต่าง ๆ โดยรวมแล้วค่อนข้างดีเลยทีเดียว สำหรับหนังเรื่องนี้นั้นเหมาะกับครอบครัว ดูได้ทุกเพศทุกวัย ดูเพื่อความสุก ความมันส์ และทางเราให้คะเเนนรวมอยู่ที่ 7 คะแนน

Camp Hideout (2023)


Video Sources 61 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.4 737 votes

หนังแนะนำ

Street Fighter (1994) ยอดคนประจัญบาน
Missed Connections (2023) เพราะไม่อยากพลาดรัก
Scary Movie 2 (2001) หวีด(อีกสักที) จะดีไหมหว่า
Ghostbusters Frozen Empire (2024) โกสต์บัสเตอร์ส มหันตภัยเมืองเยือกแข็ง
Hatchet 2 (2010)
The Undertaker (2023) สัปเหร่อ
It’s a Boy Girl Thing (2006) หนุ่มห้าวสลับสาวจุ้น
Cobweb (2023) ปริศนาใยแมงมุม
Scary Movie 3 (2003) สยองหวีดจี้ ดีจังหว่า
Showing Up (2023)
The Little Mermaid (2023) เงือกน้อยผจญภัย
The Claus Family 3 (2023) คริสต์มาสตระกูลคลอส 3