web analytics

What's happening?


Call Boy (2018) หนุ่มตามสายคลายเหงา Full HD 4K พากย์ไทย ซับไทย หนังญี่ปุ่น ดูฟรี ไม่มีสะดุด รองรับทีวีและมือถือไม่มีสะดุด

เรื่องย่อ Call Boy (2018) หนุ่มตามสายคลายเหงา

Call Boy (2018) หนุ่มตามสายคลายเหงา เป็นภาพยนตร์แนวดราม่า โรแมนติก ของประเทศญี่ปุ่น กำกับโดย ไดสุเกะ มิอุระ นำแสดงโดย เซย์ มาโตบุ รับบท ชิซูกะ มิโดะ, อามิ โทมิเตะ รับบท ซากุระ, เคนตะ อิซึกะ รับบท เรียว โมรินากะ เรื่องราวของเด็กหนุ่มมหาวิทยาลัยคนหนึ่งที่ได้ถูกทาบทามให้มาทำอาชีพเป็นผู้ชายขายบริการ เขาทำมันออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมซึ่งหลายคนอาจจะมองว่ามันเป็นอาชีพที่ไม่ดี หรือไม่ถูกยอมรับ แต่ว่าเรียวกลับมองว่าอาชีพนี้มันทำให้เขาได้เรียนรู้ชีวิตมนุษย์มากขึ้น

เรื่องราวเริ่มต้นที่ เรียว เด็กหนุ่มมหาวิทยาลัยที่มีอาชีพเสริมเป็นบาร์เทนเดอร์ ในวันหนึ่งเขาก็ได้พบกับ ชิซูกะ หญิงสาววัยกลางคนที่มากับชินยะเพื่อนของเขา ระหว่างที่ชิซูกะไปห้องน้ำ ชินยะก็ได้เล่าให้เขาฟังว่าชิซูกะนั้นรวยมาก ๆ นี่ก็เป็นวันแรกที่พวกเขานัดมาเจอกันข้างนอก ซึ่งชูยะเองก็หวังจะเอาใจชิซูกะเต็มที่ เขาท้าให้เรียวแข่งทำค็อกเทล พร้อมกับมอบการตัดสินครั้งนี้ให้เป็นชิซูกะ ในระหว่างที่ทำอยู่ในชินยะก็ได้พูดไปเรื่อยตามสไตล์ของเขา แต่เรียวกลับพูดน้อย และดูเย็นชาเขาไม่สนใจหญิงสาวเท่าไหร่ หลังจากทั้งคู่ก็เสิร์ฟค็อกเทลให้กับชิซูกะ ชิซูกะก็ตัดสินว่าค็อกเทลของ เรียว รสชาติดีกว่า ก่อนกลับชิซูกะได้ทิ้งนามบัตรไว้ให้เรียว พร้อมข้อความให้เรียวมาเจอกับเธอหลังเลิกงาน เรียวรู้ทันทีว่าทางชิซูกะมีความสนใจในตัวเขา ซึ่งเขาเองก็รู้สึกสนใจตัวเธอเหมือนกัน จากนั้นชิซูกะก็ขับรถมารับเรียวแล้วก็พาเขาไปที่บ้าน โดยในระหว่างที่นั่งรถอยู่ชิซูกะก็ได้ถามเรียวในเรื่องที่เขาพูดว่า เขาไม่สนใจผู้หญิง เพราะว่าน่าเบื่อแล้ว เขาเบื่อเรื่องเซ็กส์ด้วยหรือเปล่า เรียวก็เลยตอบกลับไปว่ามันเป็นธรรมชาติที่เราต้องทำกันอยู่แล้ว ชิซูกะได้ฟังก็เลยบอกกับเรียวไปว่า เธอจะเติมเต็มความเบื่อหน่ายเรื่องเซ็กส์ของเขาได้ เมื่อไปถึงบ้านของชิซูกะ เรียวนั้นก็เตรียมพร้อมจะมีเซ็กส์เต็มที่ แต่ว่าชิซูกะไม่ได้พาเรียวมีเซ็กส์กับเธอ แต่ให้เขามามีเซ็กส์กับหญิงสาวที่มีชื่อว่าซากุระ ซึ่งซากุระนั้นเธอเป็นใบ้เลยต้องใช้ภาษามือกับเรียว หลังจากนั้นชิซูกะก็ให้เขามีเซ็กส์กับซากุระต่อหน้าเธอ ชิซูกะก็ให้เงินเขาตอบแทน แถมซากุระก็เดินมาให้เงินเขาเพิ่ม ต่อมาชิซูกะก็ได้ยื่นหนังสือแค็ตตาล็อกแล้วก็บอกว่า เธอเป็นเจ้าของคลับส่วนตัว คลับนี้จะเปิดให้สำหรับสมาชิกผู้หญิงที่ต้องการจะหาชายหนุ่มมาแก้เหงา โดยผู้หญิงส่วนใหญ่ ชิซูกะได้ชวนเรียวมาทำงานด้วย แล้วก็รับรองว่าเขาจะได้ค่าตอบแทนสูงเลยทีเดียว โดยการที่เธอให้เขามีอะไรกับซากุระมันคือ การทดสอบซึ่งเขาก็ผ่านการทดสอบนั้นได้ เรียวถามกับชิซูกะไปว่า มันคือการขายตัวใช่ไหม ชิซูกะก็บอกว่ามันไม่ใช่เรื่องเซ็กส์อย่างเดียว แต่ว่าพวกเขาจะต้องคอยดูแลแล้วก็เอาใจใส่ผู้หญิงที่จ้างด้วย แล้วก็ยังบอกกับเรียวอีกว่า เขาอาจจะได้ค้นพบอะไรบางอย่างที่เขาบอกว่ามันน่าเบื่อ เรียวหลังจากได้ฟังก็เลยเอากลับไปคิดดูก่อน จากนั้นในวันต่อมา เรียวก็ไปหาชิซูกะแล้วก็ตกลงจะร่วมงานด้วย เรื่องราวต่อจากนี้จะดำเนินอย่างไร เรียวจะได้ค้นหาอะไรจากการทำงานนี้หรือไม่ ร่วมหาคำตอบกันได้ในหนังเต็มได้เลยทันที

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 9/10 คะแนน ถ้ามองเนื้อเรื่องแบบผิวเผิน หลายคนคงคิดว่าเป็นหนังติดเรท ที่จะมีแต่เรื่องเซ็กส์ แต่ถ้าได้ลองรับชมจนจบแล้ว ทุกตัวละคร ล้วนมีเบื้องหลังอันน่าเศร้า จุดจบต่าง ๆ ของตัวละคร ความไม่สมบูรณ์แบบ โดยส่วนตัวแล้วชอบที่ตัวละครแสดงพัฒนาการตลอดทั้งเรื่อง ชอบตัวละครผู้หญิงทุกคนที่เรียวได้เจอ ไม่ใช่เพียงแค่เรื่องเซ็กส์ แต่หนังเรื่องนี้ยังเปิดมุมมองชีวิตผ่านตัวละครด้วย หากกำลังมองหาภาพยนตร์ดราม่าญี่ปุ่นที่มีความเกี่ยวข้องกับเรื่องเพศ ดราม่า ลึกลับ หรือช่องว่างระหว่างวัย แนะนำให้ดูเรื่องนี้ เพราะจุดจบของตัวละครทำเอาน้ำตาไหลพรากเลยทีเดียว

Call Boy (2018) หนุ่มตามสายคลายเหงา


Video Sources 5212 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.1 846 votes

Director

Cast

Tori Matsuzaka isRyo Morinaka
Ryo Morinaka
Yuki Sakurai isMegumi Shirasaki
Megumi Shirasaki
Yū Koyanagi isShinya Tajima
Shinya Tajima
Sei Matobu isShizuka Mido
Shizuka Mido
Kenta Izuka isHigashi Hirado
Higashi Hirado
Ruri Shinato isGyaru Woman
Gyaru Woman

หนังแนะนำ

One Cut of the Dead (2017) วันคัท ซอมบี้งับๆๆๆ
Saints and Soldiers Airborne Creed (2012) ภารกิจกล้าฝ่าแดนข้าศึก
Night of Soul Returning (2023) ค่ำคืนคืนวิญญาณ
The Little Things (2021) เดอะ ลิตเติ้ล ธิงส์
The Lord of The Monsters (2024) ประกาศิตเทพปีศาจ
NAGA (2023) กลางทะเลทราย
22 July (2018) 22 กรกฎาคม วันมหาโหด
In Country Melody (2009) อีส้ม สมหวัง
Earth Mama (2023)
Palipat-lipat Papalit-palit (2024)
Queen of Triads 3 (2023) เถ้าแก่เนี้ย 3
Dog Gone (2023) หมาหลง