web analytics

What's happening?


Cadaver (2007) ศพ เต็มเรื่อง ชนโรง ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูออนไลน์ 24 ชม. หนังฟรี ภาพเสียงคมชัด ดูหนังออนไลน์ฟรี มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Cadaver (2007) ศพ

Cadaver (2007) ศพ หนังแนวสยองขวัญ จากเกาหลีที่เปลี่ยนโลจากบ้านหลังเก่าๆ แสนธรรมดา ให้เป็นห้องเก็บศพ ผู้กำกับ Diederik Van Rooijen นักแสดงฮันจีมิน , โอแทคยอง , โอจูวาน

เรื่องราวได้เล่าถึงกลุ่มนักศึกษาแพทย์ ตัวละครหลักจะมีกันทั้งหมด 6 คน เมื่อมาถึงคาบเรียนที่จะต้องลงมือผ่าศพจริง พวกเขาได้ตั้งกติกาขึ้นมาว่า ใครที่เกรดเยอะสุดจะได้ผ่าเป็นคนแรก พอถึงวันเข้าห้องแลปทุกคนที่เห็นร่างอาจารย์ใหญ่ก็เหมือนจะมีอาการไม่ค่อยดีนัก ตามกติการที่ตกลงกันไว้ อึนจู ผู้ที่ได้เกรดเยอะสุดทำให้เธอต้องลงมือก่อน แต่ในตอนนั้นเธอก็เหมือนจะเห็นอะไรแปลก ๆ เธอได้เห็นว่าที่ร่างของอาจารย์ใหญ่ได้มีเลือดไหลออกมา ด้วยความตกใจเธอจึงกรดร้องจนสุดเสียง ศาสตราจารย์ฮันผู้ที่มีฉายาเรื่องความโหดได้บังเอิญเห็นเรื่องนี้เข้าเลยได้ไล่อึนจูออกไปจากห้อง โดยให้เหตุผลว่าอึนจูอ่อนแอเกินไป หลังจากที่เรียนเสร็จอึนจูก็ได้มาคุยกับเพื่อน เธอบอกว่าตอนนั้นเธอเหมือนจะเห็นภาพหลอนแถมเธอยังฝันร้ายอีกด้วย เพื่อนของเธอเลยบอกว่าที่เธอไม่มีสติ อาจจะเป็นเพราะเธอกำลังคิดถึงแฟนเก่าอยู่หรือเปล่า เพราะเธอได้คลิปเยาะเย้ย ตอนที่แฟนเก่าของเธอกำลังมีอะไรกับเพื่อนของเธอ แต่ทว่าห้องนั้นไม่ได้อยู่กันแค่ 2 คน เช้าวันต่อมาศาสตราจารย์ฮันก็ได้เรียกพวกเขาเข้าไปพบ โดยเขาได้บอกว่าเมือคืนได้มีคนแอบเข้ามาที่นี่ ยังไม่พอคน ๆ นั้นยังได้แอบเอาร่างอาจารย์ใหญ่มาเล่นอีกด้วย ทุกคนที่ได้เห็นแบบนั้นก็งงกันไปไก่ตาแตก จียองจึงพูดลอย ๆ ว่า เรื่องทั้งหมดนี่อาจจะเป็นเพราะอึนจูที่ไม่มีสติหรือเปล่า เลยเอาร่างอาจารย์ใหญ่มาเล่นในห้องนี้ อึนจูเลยทนไม่ไหวได้เปิดคลิปที่จียองได้เป็นคนส่งให้อึนจูเองให้ทุกคนดู พอจียองเห็นก็โมโหมาก แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ก่อนสอบทุกคนก็เริ่มติวและอ่านหนังสือกันอย่างเข้มข้น รวมไปถึงการผ่าร่างอาจารย์ใหญ่ แต่หลังจากนั้นไม่นานพวกเขาก็พบเจอเรื่องแปลก ๆ เพื่อนในกลุ่มก็เริ่มเสียชีวิตไปทีละคน สาเหตุเกิดจากอะไร แล้วทำไมพวกเขาถึงต้องตาย มาลุ้นไปด้วยกันในหนังเต็มได้เลย

เป็นหนังเน้นเจาะเรื่องราวไปที่ตัวนางเอก ว่าชีวืตต่อสู้อยู่กับอะไร อดีตอันเจ็บปวดที่แอบซ่อน ทำไมถึงมาทำงานที่ห้องดับจิต ซึ่งก็นำเสนอออกมาได้น่าติดตามน่าค้นหาระดับนึง ตอนที่ผีออกมา ค่อนข้างโหดเอาเรื่อง ยกคนลอย จับบีบคอหักกระดูกทั้งตัว บิดทุกข้อต่อทุกอันหมุนกลับด้านทีละนิด ดูแล้วเจ็บปวดรวดร้าวและเสียวไส้แทนมากๆ แต่การดำเนินเรื่องช้าชวนง่วง โฟกัสผิดจุดหนังผีไปมากๆ ไปเน้นประเด็นดราม่า ปัญหาชีวิต ความทรงจำ แฟนเก่านางเอก เป็นหนังผีที่ให้หลาบรสชาติเลยก็ว่าได้ คะแนนโดยรวม 6/10

Cadaver (2007) ศพ


Video Sources 112 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก

Director

Director

Cast

หนังแนะนำ

The Tragedy of Macbeth (2021)
Jeepers Creepers 2 (2003) โฉบกระชากหัว 2
King Serpent Island (2021) เกาะราชันย์อสรพิษ
The Texas Chainsaw Massacre (2003) ล่อ…มาชำแหละ
Glass (2019) คนเหนือมนุษย์
Unlocked (2023) แค่โทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ
Apostle (2018) ล่าลัทธิอำมหิต
Chernobyl Diaries (2012) เชอร์โนบิล เมืองร้าง มหันตภัยหลอน
The Orphanage (2007) สถานรับเลี้ยงผี
A Quiet Place (2018) ดินแดนไร้เสียง
Mirage (2018) ภาพลวงตา
Trance (2013) แทรนซ์ ย้อนเวลาล่าระห่ำ