web analytics

What's happening?


Bula (2022) เว็บรวมหนัง พากย์ไทย / ซับไทย ไม่เสียค่าสมัคร ดูฟรีผ่านระบบมือถือ IOS และ แอนดรอยด์ ลิขสิทธิ์แท้ คม ชัด 4K FULLHD ตลอด 24 ชั่วโมง

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Bula (2022)

ภาพยนตร์ระทึกขวัญ เรื่อง Bula (2022) กำกับการแสดงโดย บ็อบบี โบนิฟาซิโอ นักแสดงนำ Ayanna Misola, Gab Lagman, Robb Guinto, และ Ana Abad-Santos เมื่อหญิงสาวเจ้าของร้านซักรีดแห่งหนึ่ง ตัวของเธอมักจะนำเสื้อผ้าของลูกค้ามาใช้ตอบสนองอารมณ์ทางเพศของตัวเองอยู่เสมอ จนกระทั่งวันหนึ่งตัวของเธอได้พบเจ้าหน้าที่ตำรวจหนุ่มที่ทำให้ความต้องการของเธอเพิ่มมากยิ่งขึ้น โดยเธอพยายามทำให้เขากลายมาเป็นของเธอให้ได้ไม่ว่าจะด้วยวิธีการใดก็ตาม
เรื่องราวเริ่มต้นที่หญิงสาวกำพร้า บูลา เธอเป็นเจ้าของร้านซักรีดในคอนโดใจกลางเมืองแห่งหนึ่ง ซึ่งเวลาส่วนใหญ่เธอมักจะทำงานโดยที่ไม่ค่อยมีสังคมหรือเพื่อนฝูงแบบคนอื่น ๆ บูลาอาศัยอยู่กับพ่อที่เป็นอัมพาตทำให้บูลาต้องขยันและพยายามหาเงินจากการตระเวนส่งเสื้อผ้าอย่างหนัก แม้ว่าภายนอกบูลาจะดูเหมือนว่าเป็นหญิงสาวซื่อ ๆ ธรรมดา แต่แท้จริงแล้วเวลาว่างของเธอคือ การแอบมองเหล่าลูกค้าของตัวเองในขณะที่เข้าไปส่งเสื้อผ้า บูลาเห็นทุก ๆ อย่างไม่ว่าจะเป็นตอนกินข้าว มีอะไรกัน หรือแม้กระทั่งเรื่องคบชู้ บูลาก็รู้ทั้งหมดผ่านการเฝ้ามองแบบเงียบ ๆ นอกจากนี้เธอยังใช้เสื้อผ้าของลูกค้าสำเร็จความใคร่ของตัวเองเช่นเดียวกัน จนกระทั่งวันหนึ่งบูลาได้ทำความรู้จักกับตำรวจหนุ่มที่พึ่งย้ายเข้ามาในย่านนี้ เธอตกหลุมรักเขาตั้งแต่แรกเห็น ด้วยหน้าตาและนิสัยที่เป็นมิตร แม้ว่าเขาจะมีแฟนอยู่แล้วบูลาก็ยังคงเฝ้าฝันถึงชายหนุ่มอยู่ทุกคืน ทำให้เธอตัดสินใจแอบซ่อนตัวอยู่ใต้เตียงเพื่อแอบมองตำรวจหนุ่มและแฟนมีอะไรกัน บูลาเริ่มที่จะหมกมุ่นและคลั่งไคล้ชายหนุ่มมากยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ เธอจึงตัดสินใจที่จะกำจัดเสี้ยนหนามของตัวเองให้พ้นทาง แต่เหมือนว่าเรื่องราวเลวร้ายที่เธอเคยทำในอดีตกำลังจะกลับมาเล่นงานตัวเธออีกครั้ง เรื่องราวความระทึกขวัญครั้งนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามกันได้ในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย
Bula เรียกว่าเป็นภาพยนตร์ที่สะท้อนและถ่ายทอดความวิปริตของมนุษย์ได้แบบสุดติ่งมาก ๆ อีกเรื่องเลย ตัวหนังเราจะเห็นการกระทำที่ไม่สมเหตุสมผลของตัวเอกหรือความคิดแบบเบี้ยว ๆ จนทำให้คนดูต้องกุมขมับทุก ๆ ช็อต บวกกับหนังที่ใส่ฉากอีโรติกเข้ามาเพิ่มเสน่ห์ให้หนังมากยิ่งขึ้น ภาพรวมถือว่าเป็นหนังที่ลุ้นระทึกเอามาก ๆ เลย เพราะเราไม่สามารถเดาทางตัวละครได้แม้แต่น้อยว่ากำลังคิด หรือต้องการที่จะไปในทิศทางไหน ถือว่าเป็นหนังที่สร้างความบันเทิงให้ได้ไม่น้อย ขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 9/10 ส่วนตัวค่อนข้างสนุกเลย

Bula (2022)


Video Sources 224 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.8 491 votes

หนังแนะนำ

The Collector (2009) คืนสยองต้องเชือด
Night Swim (2024) ค่ำคืนอย่าแหวกว่าย
Mama (2013) มาม่า ผีหวงลูก
The Tutor (2023)
Appendage (2023)
The Beekeeper (2024) นรกเรียกพ่อ
Walid (2023) วาลิด คุณครูหัวใจทรหด
Without Remorse (2021) ลบรอยแค้น
A Quiet Place (2018) ดินแดนไร้เสียง
Get the Gringo (2012) คนมหากาฬระอุ
Joker 2019 โจ๊กเกอร์
Sick of Myself (2022)