web analytics

What's happening?


Broken Army X (2023) คดีเอเลี่ยนมฤตยู ดูหนังออนไลน์ใหม่ล่าสุด หนังฟรี 2024 ดูหนังพรีเมียม หนังใหม่ชนโรง พากย์ไทย / ซับไทย ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Broken Army X (2023) คดีเอเลี่ยนมฤตยู

Broken Army X (2023) คดีเอเลี่ยนมฤตยู ภาพยนตร์ไซไฟ / แอ็กชัน กำกับการแสดงโดย เฉินหลี่ นำแสดงโดย จางเจ๋อฮั่น, จิ่งป๋อหราน และหลี่เฉิน เป็นหนังภาคต่อจากเรื่อง Broken Army (2017)

เรื่องราวเริ่มต้นในปี 2049 โลกที่กำลังประสบเหตุการณ์รุกรานจากทาง เอเลี่ยน การรุกรานครั้งนี้ทำให้ทางกองทัพต้องสูญเสียจำนวนคนและหน่วยต่าง ๆ ไปแทบจะหมดสิ้น เหลือเพียงแค่หน่วยต่อต้านผู้รุกรานสุดท้าย ในสถานการณ์ที่กำลังย่ำแย่ จางซิวจิน อดีตทหารที่เปลี่ยนมาเป็นนักล่าค่าหัว ถูกบังคับให้ร่วมมือกับหน่วยทหารราบที่เหลืออยู่เพื่อสืบสวนคดีฆาตกรรมลึกลับ จางซิวจินต้องตามสืบเรื่องราวไปเรื่อย ๆ ขณะนั้นเองเขากลับพบว่าคดีที่ตัวเองได้รับนั้น เชื่อมโยงบางอย่างอยู่ พร้อมกับร่างกายของเขาที่เริ่มจะเปลี่ยนไปจากเดิมเรื่อย ๆ ส่งผลให้เขาได้รับความสามารถพิเศษบางอย่างมาครอบครอง แต่ความสามารถนี้ก็ต้องแลกด้วยการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่เขาต้องเผชิญ ทุกอย่างเริ่มบีบให้เขาต้องเดินหน้าสืบสวนแม้ว่าตัวเองอยากที่จะเริ่มหยุดก็ตาม จนจางซิวจินถลำลึกจนไม่สามารถถอนตัวออกได้อีกต่อไปแล้ว เมื่อเป็นเช่นนั้นเขาจึงได้ชื่อใหม่ว่า Broken Army พร้อมกับความรับผิดชอบที่ได้มาโดยต้องช่วยเหลือคนอื่น ๆ ในแบบที่เขาไม่ได้ตั้งใจเอาไว้ตั้งแต่ต้น เรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไร แล้วเพราะอะไรที่ทำให้จางซิวจินเป็นคนที่ถูกเลือก หรืออะไรที่ทำให้ร่างกายเขาเปลี่ยนไป ร่วมตามหาคำตอบไปพร้อมกันได้ในหนังเต็มได้เลย

ภาพยนตร์แอ็กชันจากทางฝั่งจีนที่มีพล็อตค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว แถมทุนในการสร้างก็สูงด้วย แต่เมื่อดูแล้ว รู้สึกว่าตัวหนังไม่ค่อยเท่าไร เนื้อหาดูจะน่าเบื่อในการเล่า ทางด้านตัวนักแสดงเองก็ไม่ค่อยสมบทบาทมากเท่าไร เหมือนยังสื่อสารอารมณ์ไม่ค่อยได้ทำให้การส่งบทกันยังไม่อิน คนดูอย่างเรา ๆ เลยยังไม่รู้สึกว่าหนังน่าติดตามหรือเอาใจช่วยตัวละครเท่าไรเลยด้วย เรียกว่าภาพรวมของหนังจืดมาก ๆ เลยล่ะ ไม่มีความตื่นเต้นใด ๆ เลย แถมทางด้านตัวเอเลี่ยนยังทำได้ไม่สมจริงแบบสุด ๆ เหมือนแค่เอาคนมาแต่งหน้าและทำท่าทางเท่านั้น ด้าน CG ก็ไม่สมจริงมาก ๆ ค่อนข้างผิดหวังเมื่อเห็นทุนสร้างหนังกับผลลัพธ์ที่ได้ รวม ๆ แล้วหนังเรื่องนี้เราให้คะแนนอยู่ที่ 3/10

Broken Army X (2023) คดีเอเลี่ยนมฤตยู


Video Sources 129 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 3

Director

Cui Jingxuan
Director

Cast

Zhao Yingzi isNie Shihuan
Nie Shihuan
Mu Lan isYao Guang
Yao Guang
Bai Yunfeng isXiao Jian
Xiao Jian
Xu Zhanwei isZhou Biao
Zhou Biao
Wang Jiali isTianxin
Tianxin
Zhang Yiqian isRobber Boss
Robber Boss
Yadi Wang isAndrew
Andrew

หนังแนะนำ

Dragon Hunt (2023) ตามล่าหามังกร
Baaghi (2016) บากิ สัญญารักเสือร้าย
As Above So Below (2014) แดนหลอนสยองใต้โลก
The Victim (2006) ผีคนเป็น
The Gangster (2012) อันธพาล
Nimona (2023) นิโมนา
Snowpiercer (2013) ยึดด่วน วันสิ้นโลก
Figth Break Sphere (2023) สัประยุทธ์ทะลุฟ้า 2
Re Born (2016)
Men of Plastic (2022) อัพกูจอง หลอกมาอัพ จัดมาลวง
Breakout Brothers 3 (2022) ลูกผู้ชายแหกกรงเหล็ก 3
Insidious Chapter 2 (2013) วิญญาณตามติด ภาค 2